Đông Nhi hóa người ngoài hành tinh trong MV mới

Đông Nhi và một năm đầy biến hóa với thời trang

Các MV siêu hot vừa ra lò của làng nhạc Việt

Giọng ca "Vì ai vì anh" khép lại một năm thành công khi tung MV "Boom Boom" mang hơi hướm viễn tưởng, hoành tráng.

2015 là năm thành công vang dội của Đông Nhi khi liên tục tung ra nhiều sản phẩm âm nhạc chất lượng. Đặc biệt, lần đầu tiên giọng ca sinh năm 1988 bước vào sân chơi truyền hình thực tế với tư cách ca sĩ chuyên nghiệp đã giành giải quán quân của The Remix. Mới đây, cô vừa đoạt danh hiệu Nghệ sĩ châu Á xuất sắc của MAMA 2015.

Đông Nhi hóa người ngoài hành tinh trong MV mới

Đông Nhi với tạo hình người ngoài hành tinh trong MV mới.

Để ăn mừng thành công, người đẹp vừa phát hành MV Boom Boom do Đỗ Hiếu sáng tác và công ty của bạn trai Ông Cao Thắng sản xuất. MV được đầu tư hoành tráng với kỹ xảo 3D ấn tượng. Ê-kíp 50 người thực hiện và mất 3 tháng chuẩn bị, họ đã dựng một không gian khép kín như chiếc hộp và sơn mái nhà thành màu đen nhằm tạo hiệu ứng đẹp cho MV. Đông Nhi thổ lộ, tổng kinh phí dành cho MV này tốn kém nhất từ trước đến nay nhưng cô và Ông Cao Thắng không kêu gọi tài trợ vì muốn sản phẩm đạt chất lượng.


Tạo hình quyến rũ và mạnh mẽ, cá tính của Đông Nhi

Trong MV, Đông Nhi hóa thành người ngoài hành tinh với phần trang phục mang hơi hướm viễn tưởng. Đây cũng là xu hướng chung của các nghệ sĩ nổi tiếng thế giới. Nữ ca sĩ đặt riêng các nhà thiết kế trong nước 20 bộ đồ để lựa chọn quay hình. Vừa ra mắt tối 14/12, MV Boom Boom của Đông Nhi đã nhận được những phản hồi đa chiều từ người hâm mộ. Fan của giọng ca Bad Boy không khỏi xuýt xoa trước sự đầu tư công phu của thần tượng. Nhưng nhiều ý kiến lại cho rằng cô đang bắt chước phong cách âm nhạc Mỹ.

Đông Nhi hóa người ngoài hành tinh trong MV mới

Nữ ca sĩ tiếp tục tạo ra những tranh luận sôi nổi.

Cũng như Noo Phước Thịnh, Đông Nhi là một trong số ít những ca sĩ trẻ chứng tỏ sự thức thời khi bắt kịp xu hướng âm nhạc chung của thế giới. Cô học hỏi khá nhiều từ Kpop và giờ lan đến Âu Mỹ. Trên mặt bằng chung của Vpop, những sản phẩm của bạn gái Ông Cao Thắng đều được đầu tư công phu và nhận được những phản hồi tích cực từ người xem. Với những nỗ lực không ngừng, Đông Nhi đang dần kế thừa vị trí của những ca sĩ đàn chị. Giọng ca gốc Hà thành hứa hẹn sẽ tiếp tục bùng nổ trong năm 2016.

Kim Chi

Ảnh: Vĩnh Duy

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN