Đông Nhi xuất hiện với bầu lớn song ca Noo Phước Thịnh

Đông Nhi hóa người ngoài hành tinh trong MV mới

Noo Phước Thịnh tỏa sáng rực rỡ trong mini concert mừng sinh nhật

Sơn Tùng M-TP nhiều lần xúc động trong liveshow

Ca sĩ Đông Nhi diện váy rộng che bụng bầu 8 tháng khi tham gia đêm nhạc do Noo Phước Thịnh tổ chức, tối 13/9 tại TP HCM.

Đông Nhi bế bầu lớn song ca với Noo Phước Thịnh

Đôi bạn thân hát hai ca khúc: Giận lòng, Xa em. Dù đang mang bầu ở những tháng cuối thai kỳ, Đông Nhi trình diễn hết mình, trọn vẹn với giọng hát giàu cảm xúc. Màn trình diễn đặc biệt của cả hai nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ khán giả, đỉnh điểm thu hút gần 32.000 người xem livestream.

Đông Nhi bế bầu lớn song ca với Noo Phước Thịnh - 2

Ở phần giao lưu, Noo Phước Thịnh lần đầu chia sẻ về tin đồn rạn nứt tình bạn với Đông Nhi. Theo anh, cả hai từng có thời gian nảy sinh căng thẳng nhưng hiện tại mọi thứ đều tốt đẹp. 'Chúng tôi đều trưởng thành hết rồi. Nên khi ngồi lại nhìn nhận vấn đề, cả hai thấy mâu thuẫn ấy không đủ lớn để có thể rạn nứt một tình bạn đẹp đến vậy. Nhiều khán giả đồn đoán là đúng. Nhưng giờ đây, quan trọng nhất là chúng tôi vẫn chơi với nhau'.

Đông Nhi bế bầu lớn song ca với Noo Phước Thịnh - 4

Noo Phước Thịnh kể khi nào Đông Nhi 'vỡ chum', anh và hội bạn thân 'gia đình văn hóa' sẽ cầm tấm bảng ở bên ngoài, cổ vũ cô.

Đông Nhi bế bầu lớn song ca với Noo Phước Thịnh - 6

Noo's chill night là một series âm nhạc dự kiến thực hiện định kỳ hàng tháng. Những bản hit, ca khúc mới nhất của Noo Phước Thịnh hoặc nhiều nhạc phẩm mà anh chưa từng thể hiện đều được lựa chọn đưa vào chương trình. Ngoài ra, nam ca sĩ sẽ hát live toàn bộ cùng ban nhạc, giúp khán giả tận hưởng âm nhạc thực thụ đúng như tên gọi.

Đông Nhi bế bầu lớn song ca với Noo Phước Thịnh - 8

Ở show đầu tiên mang tên Thương, Noo Phước Thịnh mang đến nhiều nhạc phẩm: Thương em là điều anh không thể ngờ, Thương mấy cũng là người dưng... và ca khúc mới nhất là Em đã thương người ta hơn anh.

Đông Nhi bế bầu lớn song ca với Noo Phước Thịnh - 10

Nam ca sĩ cho biết Noo's chill night được êkíp bàn bạc để thực hiện khoảng 2-3 năm trước. Nhưng lúc đó, anh không tìm thấy cảm xúc vì mất phương hướng sau những thành công đạt được. Đó cũng là thời gian anh ra mắt rất ít sản phẩm. Hiện anh quyết tâm trở lại âm nhạc với nhiều kế hoạch mới cuối năm 2020.

Đông Nhi bế bầu lớn song ca với Noo Phước Thịnh - 12

Đêm nhạc diễn ra tại tòa nhà cao nhất Việt Nam. Dù phát livestreams, nam ca sĩ đầu tư mức kinh phí lớn, chủ yếu tập trung vào âm nhạc, âm thanh và kỹ thuật.

Đông Nhi bế bầu lớn song ca với Noo Phước Thịnh - 14

MC Dustin Nguyễn dẫn dắt chương trình.

Theo Ngôi Sao

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN