Dòng xe Audi sẽ mang những siêu phẩm nào đến Vietnam Motor Show 2019 ?

4 extension cho Gmail giúp bạn sắp xếp công việc tốt hơn

Ngày khai mạc triển lãm Vietnam Motor Show 2019: Độc đáo và Sáng tạo

Sáu mẫu xe mới mà Audi mang đến Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 lần này sẽ gây ấn tượng mạnh với khách hàng về cả mẫu mã và chất lượng.

Triển lãm ôtô Việt Nam 2019 (VMS 2019) sẽ chính thức khai mạc vào ngày 22/10 sắp tới. Và tại gian hàng Audi sẽ hứa hẹn hấp dẫn giới truyền thông và khách hàng với 6 mẫu xe chủ lực bao gồm: A6, A7 Sportback, A8L, Q2, Q3, và Q8. Theo địa diện Audi Việt Nam, các mẫu xe mang đến VMS năm nay đều được trang bị những công nghệ hiện đại, mới nhất của Audi toàn cầu. Cả 6 mẫu xe đều đạt mức xếp hạng cao nhất tại các kỳ kiểm tra an toàn của EuroNCAP, bao gồm cả mẫu SUV Audi e-tron đầu tiên chạy hoàn toàn bằng điện.

Đặc biệt, các mẫu xe Audi A6, A7 Sportback, A8L và Q8 sẽ trang bị động cơ mild-hybrid. Sức mạnh của xe đến từ động cơ 6 xy-lanh và một động cơ điện. Bộ máy phát - khởi động lại Belt Alternator Starter (BAS) kết hợp cùng bộ pin lithium-ion dung lượng 10Ah. Hệ thống mild-hybrid 48V được sử dụng kết hợp với động cơ đốt trong truyền thống. Điều này sẽ giúp đem đến công suất và hiệu suất động cơ lớn hơn nhưng giúp lượng nhiên liệu tiêu thụ ít hơn. Hệ thống điện 48V cho phép chế độ Start-Stop vận hành từ tốc độ 22 km/h. Trong quá trình giảm tốc, BAS có thể thu hồi năng lượng tới 12kW. Trong điều kiện lái thực tế trên thế giới, công nghệ mild hybrid 48V giúp giảm mức tiêu thụ nhiên liệu tới 0,7 l/100km.

Các mẫu xe Audi sẽ hấp dẫn người xem với hệ thống đèn từ công nghệ LED nổi tiếng. Cả 6 mẫu xe mới đều trang bị đèn LED ma trận phía trước, dải đèn OLED phía đuôi xe. Ngoài ra, nội thất của các mẫu xe sẽ ngập tràn công nghệ với màn hình cảm ứng MMI phản hồi xúc giác. Những mẫu xe cao cấp còn được trang bị tiêu chuẩn hệ thống âm anh 3D cao cấp đến từ Bang & Olufsen. Như một cam kết, tất cả các xe Audi đều được trang bị hệ dẫn động 4 bánh quattro với phiên bản quattro ultra thế hệ mới nhất.

Với thiết kế hiện đại, sử dụng những công nghệ tiên tiến, hệ thống khung gầm chắc chắn cùng hệ thống an toàn 5 sao của EuroNCAP, các mẫu xe mới này chắc chắn sẽ đem lại cho khách hàng những ấn tượng và trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Triển lãm ôtô Vietnam Motor Show 2019 (VMS 2019) sẽ là cơ hội để người tiêu dùng tại Việt Nam chiêm ngưỡng những mẫu xe mới và công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới từ các thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cũng như các nhà nhập khẩu xe hơi chính hãng (VIVA).

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN