Dự đoán tuần mới từ 3/12 đến 9/12 cho 12 cung hoàng đạo

Thế mạnh nào trong công việc khiến 12 cung hoàng đạo tỏa sáng?

Năm 2016 của Kim Ngưu

Cùng bói vui xem có những gì đang chờ đợi 12 cung hoàng đạo cho một tuần mới năng động và tràn đầy bất ngờ phía trước.

BẠCH DƯƠNG

Cung hoàng đạo 1

Ảnh: Layalina

Trong tuần này, các nàng Bạch Dương không nên vội vàng khi đưa ra các quyết định quan trọng, đặc biệt trong hai lĩnh vực tình cảm và tài chính. Nếu độc thân, bạn có thể gặp được một anh chàng hấp dẫn, nhưng hãy suy nghĩ thật kỹ càng trước khi để anh ấy bước vào trái tim của mình. Điều tương tự cũng sẽ xảy ra trong việc chi tiêu của các nàng Bạch Dương. Đừng dễ dãi chi tiền cho các xa xỉ phẩm không cần thiết. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian hoàn hảo để cung hoàng đạo này thả lỏng tâm trí và nhìn nhận các cảm xúc bên trong bản thân. Nếu có thể, bạn hãy mạnh dạn vứt bỏ những vật dụng hoặc các mối quan hệ tiêu cực trong cuộc sống để mở đường cho những điều mới mẻ hơn. 

KIM NGƯU

Cung hoàng đạo 2

Ảnh: Layalina

Đầu tuần, các nàng Kim Ngưu phải thật cẩn trọng trước khi đặt bút ký kết bất cứ hợp đồng nào. Trước khi đưa ra quyết định, Kim Ngưu hãy chắc chắn rằng bạn đã thuê được một luật sư giỏi để làm rõ về các điều khoản trong hợp đồng. Ngoài ra, bạn cũng có khả năng gặp lại tình cũ trong tuần này. Do đó, hãy suy nghĩ thật chu đáo trước khi đưa ra quyết định có nên quay lại với anh ấy hay không.   

SONG TỬ

Cung hoàng đạo 3

Ảnh: Layalina

Các Song Tử nên dành tuần đầu của tháng 12 để giải quyết những tồn đọng chưa được xử lý của năm 2018, cũng như sắp xếp lại trật tự công việc của mình. Vào thời điểm này, bạn cũng sẽ phải đối mặt với vài trở ngại tại công sở. Nhiều đồng nghiệp sẽ tìm đến bạn với các vấn đề nhỏ nhặt. Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng phong thái làm việc “lạt mềm buộc chặt”, bạn có thể đạt được các bước tiến quan trọng trong sự nghiệp. Bên cạnh đó, những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này cũng nên chú ý đến sức khỏe của mình. Nếu nhận thấy bất thường trong cơ thể, hãy đi gặp bác sĩ ngay lập tức.

CỰ GIẢI

Cung hoàng đạo 4

Ảnh: Layalina

Trong tuần này, các nàng Cự Giải nên cân nhắc việc chia sẻ hình ảnh cá nhân lên mạng xã hội. Việc này có thể thu hút những “vị khách không mời mà tới”, như người yêu cũ chẳng hạn. Đừng vội vàng bị hấp dẫn bởi các câu nói tán tỉnh từ anh ấy, hãy tỉnh táo để đưa ra quyết định. Ngoài ra, tuần đầu của tháng 12 cũng là cơ hội để cung hoàng đạo này sắp xếp lại công việc một cách hiệu quả hơn. Việc thẳng thắn chia sẻ các khúc mắc với đồng nghiệp có thể giúp cả hai phía giải quyết được nhiều hiểu lầm không đáng có.    

SƯ TỬ

Cung hoàng đạo 5

Ảnh: Layalina

Dù là một người hòa đồng và thích giao tiếp, sẽ tốt hơn nếu các Sư Tử có thể đáp ứng nhu cầu được ở một mình của bản thân trong tuần này. Nếu đang phải ở chung với một người bạn, hãy đảm bảo rằng Sư Tử đã có một không gian riêng tư cho mình. Bên cạnh đó, các nàng thuộc cung hoàng đạo này cũng sẽ gặp khá nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Nếu đang hẹn hò, hãy cẩn thận với những chàng trai xung quanh, vì có thể bạn sẽ “cảm nắng” ai đó. Khi nó xảy ra, đừng giữ kín bí mật hoàn toàn với đối phương, hãy khéo léo nói chuyện với anh ấy về vấn đề này. Các bí mật có thể rất nguy hiểm cho mối quan hệ tình cảm của một nàng Sư Tử.   

XỬ NỮ

Cung hoàng đạo 6

Ảnh: Layalina

Tuần này, các Xử Nữ có thể phải đối mặt với một vài tình huống không như ý trong công việc. Việc lúc nào cũng nói “xin lỗi” khi từ chối một lời đề nghị bất hợp lý không hẳn là một cách hành xử thông minh. Vậy nên, khi bạn buộc phải đối mặt với các mâu thuẫn nhỏ bắt nguồn từ lý do trên, cách tốt nhất là hãy chờ đợi một thời gian cho đến khi cơn giận hờn của đối phương qua đi. Tuy nhiên, điều đáng mừng là mọi người không quá nhạy cảm như suy nghĩ của Xử Nữ và sự im lặng của những người thuộc cung hoàng đạo này có thể khiến nhiều người xung quanh suy nghĩ lại về hành động của họ. Cuối tuần sẽ là khoảng thời gian thích hợp nhất để bạn sắp xếp lại các ưu tiên của bản thân, dành nhiều thời gian hơn cho bạn bè và gia đình, cũng như lấy lại nguồn năng lượng phi thường vốn có.

THIÊN BÌNH

Cung hoàng đạo 7

Ảnh: Layalina

Trong tuần đầu của tháng 12, các Thiên Bình nên cẩn thận với các mối quan hệ nơi công sở, vì có khả năng chúng sẽ khiến bạn không thoải mái. Tuy nhiên, nếu có ai đó đang đi quá giới hạn chịu đựng của Thiên Bình, đừng bỏ qua chuyện này mà hãy trực tiếp nói về nó với một người có thẩm quyền xử lý. Ngoài ra, đây cũng là thời điểm thích hợp để cung hoàng đạo này lập ra kế hoạch đầu tư cho tương lai, chẳng hạn như bắt tay vào thực hiện một dự án tâm huyết bấy lâu.

THIÊN YẾT

Cung hoàng đạo 8

Ảnh: Layalina

Đối với các nàng Thiên Yết, việc bắt đầu một dự án mới trong tuần này có thể chưa thích hợp, vì vậy, bạn nên cân nhắc lùi lại thời gian thực hiện nó. Thay vào đó, sẽ tốt hơn nếu những nàng thuộc cung hoàng đạo này dành thời gian kiểm tra lại các hoạt động trên mạng xã hội của mình. Mọi người có thể sẽ hiểu lầm những ý định và hành vi của bạn. Đây cũng là một tuần mà khả năng sáng tạo tuyệt vời của bạn được thể hiện. Do đó, bạn cũng có thể đạt được vài bước tiến quan trọng trong việc theo đuổi đam mê cá nhân. Về mặt tình cảm, các nàng Thiên Yết không nên để trái tim chi phối lý trí quá nhiều. Các Thiên Yết đang độc thân nên cẩn trọng trong việc “đẩy nhanh tiến độ” với chàng. Nếu đang hẹn hò, đừng ép buộc đối phương phải nghe theo các kế hoạch của mình một cách vô lý.   

NHÂN MÃ

Cung hoàng đạo 9

Ảnh: Layalina

Trong tuần này, các nàng Nhân Mã có thể sẽ gặp khó khăn trong việc phân biệt giữa các cảm xúc thực sự và sự phỏng đoán của bản thân. Để đối phó với nó, bạn có thể tìm kiếm một không gian riêng tư để nhìn nhận lại mình và đưa ra các quyết định đúng đắn hơn. Ngoài ra, khả năng thích ứng vốn có của cung hoàng đạo này cũng có thể bị thuyên giảm và các Nhân Mã sẽ gặp mâu thuẫn nhỏ với bạn bè hoặc người thân cùng giới. Thay vì để sự việc kéo dài, bạn nên tìm cách đối mặt và giải quyết nó bằng sự chân thành của mình.

MA KẾT

Cung hoàng đạo 10

Ảnh: Layalina

Đây sẽ là một tuần tuyệt vời để các nàng Ma Kết gặp gỡ lại bạn bè cũ. Đã đến lúc những người bạn thân từ thuở nào của Ma Kết nên tụ họp và vui vẻ với nhau như ngày xưa. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều cho quá trình phát triển bản thân của bạn trong tương lai gần. Ngoài ra, cung hoàng đạo này cũng nên cẩn thận với các thiết bị công nghệ trong thời gian sắp tới. Hãy nhớ luôn dự phòng một bản sao chép các dữ liệu quan trọng cũng như cẩn thận trong việc quản lý và bảo mật thông tin cá nhân.

BẢO BÌNH

Cung hoàng đạo 11

Ảnh: Layalina

Đầu tuần, các Bảo Bình nên dành thời gian để lên một kế hoạch chỉn chu cho các dự án cá nhân cũng như điều chỉnh tài chính của bản thân. Nói cách khác, cung hoàng đạo này nên cẩn thận với việc chi tiêu hoang phí trong thời gian tới. Việc gặp gỡ với một người có kinh nghiệm trong quản lý tài chính sẽ mang lại nhiều lợi ích cho các Bảo Bình. Bên cạnh đó, bạn có thể sẽ bỏ qua cơ hội kiếm tiền ngay trước mắt, vậy nên, hãy thật cẩn trọng và đừng cho đi tài năng của mình một cách miễn phí.

SONG NGƯ

Cung hoàng đạo 12

Ảnh: Layalina

Việc tự chủ đối với một cung hoàng đạo bay bổng như Song Ngư có thể khó khăn, nhưng nếu trong trường hợp bạn buộc phải bộc lộ cảm xúc ra ngoài, hãy quản lý chúng một cách cẩn thận nhất có thể, đặc biệt là trong tuần này. Trong công việc, nếu bạn có thể chọn đúng thời điểm để chia sẻ suy nghĩ của mình với đồng nghiệp, nó sẽ mang lại nhiều ảnh hưởng tích cực hơn bạn tưởng tượng. Cuối tuần, các nàng Song Ngư có thể đối mặt với tình huống đòi hỏi họ phải tự bảo vệ bản thân một cách quyết liệt hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp cho cung hoàng đạo này thoát khỏi việc né tránh mâu thuẫn bấy lâu và trực tiếp đối đầu với chúng. Nếu vượt qua, có thể chính bạn cũng ngạc nhiên về sức mạnh tiềm ẩn của mình.

Theo ELLE Việt Nam

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN