Đứng hình trước pha đá chân hớ hênh của sao nữ tại LHP Cannes

Angela Phương Trinh nói tiếng Anh để giới thiệu về chiếc váy bảo vệ môi trường tại LHP Cannes

Top 10 mỹ nhân sở hữu vòng 3 gợi cảm nhất showbiz Hàn

Sao nữ người Pháp Laure Calamy vô tư giơ cao chân để lộ vùng nhạy cảm ngay trước mặt giới truyền thông và đông đảo các đồng nghiệp.

Trong ngày ra mắt phim mới mang tên “Staying Vertical” tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 69, ê-kíp của bộ phim này đã có mặt trên thảm đỏ để tham dự sự kiện. Cả đoàn đã cùng nhau nhảy điệu Can Can để ăn mừng. Nữ diễn viên Laure Calamy là một thành viên của ê-kip bỗng chốc trở thành tâm điểm của mọi ánh nhìn khi cô bất ngờ đá chân vô duyên để lộ nguyên phần đùi và đồ lót.

sao1

Dàn diễn viên và đạo diễn của bộ phim "Staying Vertical" trên thảm đỏ LHP Cannes lần thứ 69 trong ngày ra mắt phim

Dường như ngôi sao người Pháp này cố tình tạo scandal trên thảm đỏ nhằm gây sự chú ý bởi bạn diễn của cô là nữ diễn viên India đá chân rất thấp và biết đâu là giới hạn khi tham gia một sự kiện danh tiếng như LHP Cannes.

sao2

sao3

Nữ diễn viên Laure Calamy gây sốc khi cố tình đá chân cao để lộ cả đùi và quần lót trước giới truyền thông và các đồng nghiệp

sao4

sao5

Trong khi bạn diễn nữ chỉ đá thấp chân thì Laure lại chơi trội để tạo scandal

Ngoài Lauren Calamy trước đó thành viên Caitriona Balfe của đoàn phim “Money Monster” cũng gặp phải sự cố lộ hàng. Lúc đứng chụp hình, chiếc váy của cô không may bị gió thổi nên gây ra việc hớ hênh. Tuy nhiên, Caitriona vẫn cố gắng tỏ ra bình tĩnh để giấu đi sự xấu hổ của mình.

sao7

sao6

Nữ diễn viên Caitriona Balfe gặp phải sự cố gió tốc váy trong buổi chụp hình quảng bá cho phim "Money Monster"

Rơi vào tình huống tương tự, bà xã của nam tài tử George Clooney trở thành mục tiêu săm soi của báo giới khi diện trang phục vừa dài, vừa hở trên thảm đỏ. Cô liên tục phải nhờ đến sự giúp đỡ của chồng để di chuyển và phải che chắn để tránh bị lộ hàng.

sao8

Vợ George Clooney liên tục che chắn để tránh lộ hàng với chiếc váy vừa dài, vừa hở

Theo Afamily

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN