Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái "mắn đẻ" của "Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc?

Số phận của dàn diễn viên Sợi Dây Chuyền Định Mệnh sau 9 năm

Có vẻ như càng ngày Thái càng khiến khán giả của Hoa Hồng Trên Ngực Trái chịu hết nổi vì cách cư xử không đúng với vợ.

Ở những diễn biến cũ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái, Thái (Ngọc Quỳnh) đã khiến vợ vô cùng bất ngờ khi biết chuyện anh nói với Trà (Lương Thanh) rằng mình chỉ là người giúp việc. Khi Khuê (Hồng Diễm) hỏi, anh lại tỉnh bơ trả lời rằng vợ ăn mặc quá luộm thuộm, đầu tóc, mặt mũi cũng không chỉn chu nên anh không thể giới thiệu được. Thế nhưng đó chưa phải chuyện khiến Khuê tổn thương nhất.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 1.

Trong tập 3, khi San (Diệu Hương) đi với nhân viên trong trung tâm thương mại đã vô tình thấy Thái quỳ xuống đi giày cho Trà. Cô lập tức gọi bạn tới để làm cho ra nhẽ. Thế nhưng Trà lại đi trước một nước cờ.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 2.

Khuê sốc toàn tập khi nhận điện thoại của bạn

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 3.

Thấy San lên giọng, Trà ban đầu còn vênh váo khoe mình mới mua giày, nhưng ngay phút sau đã níu lấy tay của Khuê để xin cô đừng hiểu nhầm mối quan hệ của mình với Thái. Cũng lúc này, Trà cố tình kéo chặt và cào một đường dài trên tay Khuê rồi tự mình thả tay để ngã về sau.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 4.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 5.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 6.

Trà thay đổi thái độ nhanh chóng

Thái từ xa vội vã chạy lại để đỡ Trà. Anh cho rằng vợ không những rình mò, mà còn cố tình xô Trà ngã. Thái lớn tiếng quát vợ, bắt cô phải xin lỗi Trà. Thế nhưng Khuê đã không đồng ý, bởi cô không hề làm gì sai. Thái ngay lập tức ném cho vợ cái nhìn đầy thù hận, sau đó dắt tay Trà bỏ đi.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 7.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 8.

Thái mắng vợ không tiếc lời

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 9.

Khuê cũng lên tiếng thanh minh

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 10.

Thái quay sang trách móc vợ không biết chọn bạn mà chơi

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 11.

San thấy mình bị xúc phạm

Có lẽ thái độ này của anh cũng xuất phát từ sự nhún nhường và cam chịu của Khuê. Khi San nói cần làm tới, Khuê lại rụt rè nhận đây là lỗi của mình, còn Thái không hề lăng nhăng như hai người nghĩ. San thực sự cạn lời với bạn, cô không ngờ mình giúp bạn mà lại mang tiếng là nhiều chuyện như vậy.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 12.

Phần Khuê, khi về nhà, cô đã suy nghĩ kĩ hơn về chuyện Thái và Trà. Bản thân Khuê cũng thấy có điều không đúng, cho nên lần đầu tiên cô có thái độ ngược lại với Thái. Khuê rất phẫn nộ vì chồng chỉ nghe Trà, mà chưa từng cho cô một lần có cơ hội giải thích. Chính Thái còn nói nếu cô sai thì phải xin lỗi, kể cả nếu không sai thì Khuê cũng vẫn phải xin lỗi vì Trà có vị trí rất quan trọng tại Thái Long.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 13.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 14.

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 15.

Khuê đã có vẻ nhún nhường, để mở lời nói Thái về nhà ngoại ăn giỗ cùng. Thấy vậy, Thái càng quá đáng hơn. Anh hỏi ai là người gọi điện. Khi biết là bố, anh buông câu xanh rờn "Bố thì được, còn mẹ với em trai em lúc nào mở mồm cũng chỉ tiền thôi". Nỗi uất ức của Khuê càng nhân lên khi anh tuyên bố "nếu em chưa xin lỗi Trà thì anh sẽ không về đâu".

Ép vợ lớn xin lỗi tiểu tam, Thái mắn đẻ của Hoa Hồng Trên Ngực Trái đang tuyên chiến với chị em bỉm sữa toàn quốc? - Ảnh 16.

Có lẽ trong lịch sử phim truyền hình Việt chưa từng chứng kiến một người chồng nào quá quắt và thô lỗ như Thái. Và để rồi xem, Thái sẽ dần rơi vào bẫy của Trà như thế nào. Đừng quên bật VTV3 vào 21h40 các ngày thứ 4 và thứ 5 hàng tuần.

Theo Trí thức trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN