HOT | VIỆT NAM

F5 Your Style đã tìm ra người chiến thắng

14:57:42 | 22-08-2016
Sau vòng tuyển chọn, 19 thí sinh đã bước vào vòng tiếp theo với nhiều hoạt động thú vị. Và F5 Your Style đã gọi tên 4 người chiến thắng.

Trong buổi sáng, giám đốc sáng tạo Henri Hubert đã dành khá nhiều thời gian để hướng dẫn thí sinh đi catwalk. Hầu hết các thí sinh chưa bao giờ biểu diễn trên sân khấu lớn và trên giày cao gót, vì vậy các bạn gặp khá nhiều bỡ ngỡ. Thêm nữa, dưới tiết trời nắng nóng, việc tập luyện trên sân khấu khiến mọi người khá vất vã. Tuy nhiên, cả người hướng dẫn và thí sinh đều rất tập trung, nhiệt tình và cố gắng.

Giám đốc sáng tạo Henri Hubert đang hướng dẫn thí sinh cách catwalk

Sau khi hoàn tất phần việc luyện tập catwalk, 19 thí sinh được các chuyên viên trang điểm đến từ học viện trang điểm Á Đông thay đổi diện mạo. Với chủ đề là thể hiện sự trẻ trung, năng động, tươi mới… các chuyên gia đã chọn cho thí sinh phong cách trang điểm với những màu sắc nhẹ nhàng, rạng rỡ.

Thí sinh đang được chuyên viên trang điểm của học viện trang điểm Á Đông trang điểm

Sau khi đã được trang điểm, các chuyên viên tạo mẫu tóc thuộc nhãn hàng chăm sóc tóc Joico đến từ tập đoàn Shiseido giúp các thí sinh trở nên hoàn hảo hơn với những kiểu tóc hợp thời trang. Tùy theo gương mặt mà các nhà tạo mẫu chọn cho thí sinh kiểu tóc phù hợp, nhưng tất cả đều toát lên sự trẻ trung, thoải mái và tự nhiên.  

Các chuyên viên trang điểm của Joico đang "phù phép" cho mái tóc của thí sinh

Các thí sinh  thực sự đã có một sự lột xác sau khi được các chuyên gia chăm chút về trang phục, trang điểm, làm tóc… Một lần nữa, khi đã có diện mạo mới, các thí sinh một lần nữa phải trải qua thử thách tạo dáng chụp ảnh. Các cô gái đã thể hiện một thần thái tươi mới, năng động, tự tin và cá tính hơn nhiều so với ngày đầu tiên.

 

Trong đêm chung kết, ban giám khảo sẽ phải làm việc cùng nhau để tìm ra 4 gương mặt xuất sắc nhất. Ban giám khảo gồm ông Henri Hubert - Giám đốc sáng tạo, ông Nguyễn Anh Tuấn - Đạo diễn thời trang, giám đốc công ty sản xuất phim Á Đông, bà Nguyễn Hồng Hạnh - Trưởng ban biên tập tạp chí Her World.

Từ trái sang phải: giám khảo Henri Hubert, Nguyễn Hồng Hạnh, Nguyễn Anh Tuấn

Cả ba vị giám khảo đã dành nhiều thời gian để xem lại những bức ảnh “Before – After” để đánh giá cô gái nào có sự thay đổi tích cực nhất, thể hiện đúng tinh thần “refresh” của cuộc thi.

Tiếp theo phần chụp ảnh, 19 cô gái bước vào phần thi quyết định: catwalk trên sân khấu lớn. Đúng 18g30, 19 thí sinh bước lên sân khấu lớn và có màn trình diễn trước giám khảo và sự ủng hộ của khán giả.

Phần trình diễn sống động, tự tin của 19 thí sinh trên sân khấu

Không còn là những cô gái ngây thơ, rụt rè… các cô gái đã tự do thể hiện bản thân, cho thấy sự tự tin, năng động và tràn đầy năng lượng qua những bước đi tự tin, ánh mắt cảm xúc và nụ cười tươi trẻ.

Toàn bộ 19 thí sinh trên sân khấu

Kết thúc phần thi, các giám khảo tiếp tục hội ý với nhau một lần nữa để tìm ra người chiến thắng. Ba vị giám khảo lần lượt công bố các giải thưởng cho thí sinh. 

Giải khuyến khích thuộc về thí sinh Võ Hồng Thy

Giải Ba thuộc về thí sinh Lê Chi

Giải Nhì thuộc về thí sinh Nguyễn Lê Ngọc Thảo

Giải Nhất thuộc về thí sinh Bùi Thị Thanh Châu

4 thí sinh đoạt giải

Xin chúc mừng các thí sinh và hẹn gặp lại các bạn tại Hà Nội vào ngày 27 và 28/08/2016 tới đây!

Thông tin tham khảo: F5 Your Style là cuộc thi do Yamaha tổ chức dành cho bạn gái tuổi từ 18-25 tuổi muốn làm mới bản thân, thể hiện cá tính của mình. Các giám khảo chia thành hai đội đi tìm kiếm các thí sinh. Sau khi được lựa chọn, các bạn sẽ trải qua thử thách chụp ảnh. Nếu được đi tiếp vào vòng sau, các bạn sẽ được giám đốc sáng tạo Henri Hubert hướng dẫn, xây dựng phong cách thời trang. Ngoài ra, chuyên viên từ học viện trang điểm Á Đông và nhãn hàng chăm sóc tóc Joico của tập đoàn Shiseido sẽ trang điểm, làm tóc để giúp thay đổi diện mạo các thí sinh.

Danh sách thí sinh đoạt giải:

Giải Nhất: Bùi Thị Thanh Châu – SBD: 047

Giải Nhì: Nguyễn Lê Ngọc Thảo – SBD: 006

Giải Ba: Lê Chi – SBD: 013

Giải khuyến khích: Võ Hồng Thy – SBD: 048

Men&Life


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục