Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu "hồ ly" Vương Âu

07:49 | 07-01-2017

Phim truyền hình Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa của Dương Mịch, Triệu Hựu Đình sẽ lên sóng từ ngày 30/1/2017 (mồng 3 Tết) trên đài Đông Dương và Chiết Giang. Với sự góp mặt của dàn diễn viên trai xinh gái đẹp, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa đang làm người hâm mộ khấp khởi mong chờ. Tuy nhiên, nguồn tin lan truyền trên mạng xã hội weibo cho biết, đài Hồ Nam đang có ý định "khai chiến" với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa bằng cách đưa phim Cha mẹ cuối tuần lên phát sóng sớm hơn dự kiến. Cha mẹ cuối tuần do Lưu Khải Uy và "hồ ly" Vương Âu đóng chính, đây cũng là dự án khiến cho Dương Mịch vướng vào nghi án bị giật chồng công khai.

Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 1.

Dương Mịch trong "Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa"

Nguồn tin còn cho biết thêm, ngay sau khi Cô phương bất tự thưởng kết thúc, Cha mẹ cuối tuần sẽ được đẩy lên phát sóng khung giờ vàng, đối đầu trực tiếp với Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa của Dương Mịch. Điều này cũng đồng nghĩ với việc Dương Mịch sẽ phải lao vào cuộc chiến tranh giành rating với cặp đôi Lưu Khải Uy – Vương Âu. Dù phía đài Hồ Nam chưa xác nhận nhưng các cuộc khẩu chiến dữ dội giữ fan Dương Mịch – Lưu Khải Uy – Vương Âu đã nổ ra. Hầu hết khán giả đều cho rằng phía Lưu Khải Uy – Vương Âu đang muốn vịn vào scandal và danh tiếng của Dương Mịch để thu hút sự chú ý.

Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 2.

 Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 3.

"Cha mẹ cuối tuần" có sự góp mặt của Vương Âu và Lưu Khải Uy

Một số khán giả bình luận: "Dự là gần tới ngày lên sóng, báo chí sẽ nóng lên ở mọi mặt trận. Lần đầu tiên có cảnh vợ chồng, tình địch đối đầu kiểu này. Đài Hồ Nam chơi thâm quá", "Để xem thử cặp kia diễn có tốt không, khớp kịch bản trong khách sạn đến mấy tiếng cơ mà", "Ghét tiểu tam mặt dày mà còn nhở nhơ vui vẻ, thật mong phim của Dương Mịch sẽ đè bẹp cô Vương Âu kia", "Đài Hồ Nam thật có tâm với khán giả. Chắc chắn là sự sắp xếp cho có kịch tính rồi", "Dương Mịch xui tận mạng rồi. Đã cố im lặng để mọi thứ qua đi, vậy mà giờ phim mới sắp lên sóng cũng bị tiểu tam quậy cho tan nát".

Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 4.

Dương Mịch

Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 5.

Triệu Hựu Đình

Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa là dự án truyền hình được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của tác giả Đường Thất Công Tử. Nội dung phim kể về mối lương duyên 3 kiếp của Bạch Thiển (Dương Mịch) và Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình). Nàng là một con cáo, chàng là hóa thân của loài rồng, chuyện yêu đương của họ trải qua bao sóng gió, chứa đựng yếu tố kỳ ảo nhưng cũng đậm chất ngôn tình. Ngoài Dương Mịch, Triệu Hựu Đình, Tam sinh tam thế Thập lý đào hoa còn có sự góp mặt của Địch Lê Nhiệt Ba, Vu Mông Lung, Cao Vỹ Quang.

Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 6.

Địch Lê Nhiệt Ba

Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 7.

Cao Vỹ Quang

Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 8.

Vu Mông Lung

Fan phát sốt chờ đợi cảnh Dương Mịch đối đầu hồ ly Vương Âu - Ảnh 9.

 Theo Shindo/Trí Thức Trẻ