SAO | ÂM NHẠC

Fan trẻ phát "cuồng" vì phản ứng của Sơn Tùng khi Bi Rain bắt tay

13:51:15 | 05-06-2017
Được Bi Rain chủ động tìm và bắt tay nhưng phản ứng của Sơn Tùng mới là thứ để người hâm mộ tự hào.

Mới đây, Sơn Tùng MTP đã có phần trình diễn cực kỳ thành công trước hàng nghìn khán giả tại khuôn khổ chương trình Viral Fesstival Asis 2017 (VFA). Những tưởng Sơn Tùng sẽ lép vế trước các bậc đàn anh đã có tiếng tăm trên toàn Châu Á, thế nhưng nam ca sĩ sinh năm 1995 đã gây được tiếng vang tại sân khấu đẳng cấp châu lục này.

fan tre phat

Sơn Tùng MTP đã gây được sự chú ý với phong cách đậm chất riêng của mình tại Festival

Điều làm cho nhiều người yêu thích Sơn tùng MTP tại Việt Nam tự hào đó là nam ca sĩ đàn anh người Hàn Quốc Bi Rain đã bất ngờ tới tận nơi để chào hỏi, bắt tay Sơn Tùng MTP khi anh chàng đang mải mê ký tặng fan hâm mộ.

fan tre phat

Sơn Tùng MTP đang mải mê ký tặng các fan hâm mộ

fan tre phat

Thì bất ngờ Bi Rain xuất hiện để chào hỏi và bắt tay nam ca sĩ Việt Nam

Sơn Tùng MTP không hổ danh là ca sĩ trẻ được nhiều người đánh giá là có văn hóa ứng xử khéo léo vào bậc nhất showbiz Việt hiện nay. Không hề tỏ ra bối rối, nam ca sĩ Nơi này có anh đã từ tốn cúi mình trước bậc đàn anh thể hiện sự tôn trọng, cái bắt tay cũng rất khiêm tốn và nhã nhặn.

fan tre phat

Cả hai đã dành cho nhau những cái ôm

fan tre phat

Và cái bắt tay đầy hữu nghị của hai nam ca sĩ

fan tre phat

Ca sĩ Vân Navy đã khen ngợi không tiếc lời cho hành động này của Sơn Tùng MTP.

Facebooker Phuong Do bình luận: "Cái bắt tay đã thể hiện rõ sự trưởng thành của Sơn Tùng, khiêm tốn và đầy thành ý trước bậc đàn anh. Không ngoa khi nói Sơn Tùng thực sự đã làm Việt Nam "nở" mặt với cách cư xử của mình".

"Sơn Tùng MTP là ca sĩ trẻ có thái độ với công việc nghiêm túc nhất mà mình từng thấy, cách ứng xử của Tùng trước các scandal cũng như đối với các đồng nghiệp bằng tuổi hoặc đàn anh, đàn chị cũng đều cực kỳ khéo léo và lễ độ". Bạn Hoàng Long khen ngợi.

fan tre phat

Sơn Tùng MTP không chỉ ghi điểm bằng tài năng mà còn ở cách ứng xử rất khéo léo của anh

Theo Thế Phong/Dân Việt


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục