G.I. Joe phần 3 cast vai bố của Snake Eyes - Xà Nhãn

G.I. Joe sẽ tiếp tục thương hiệu của mình với phần 3, là ngoại truyện xoay quanh cuộc đời của Snake Eyes (Xà Nhãn)

Phần 3 của thương hiệu G.I. Joe sẽ tiếp tục được phát triển với sự bổ sung nhân lực đầy chất lượng trong dàn diễn viên, đó chính là bố của Snake Eyes.

G.I. Joe phần 3 cast vai bố của Snake Eyes  Xà Nhãn ảnh 0

Steven Allerick, nam diễn viên xuất hiện trong series The Expanse của kênh Amazon Prime, chính là cái tên được lọt vào mắt xanh của các nhà sản xuất. Trước đây, Steven Allerick cũng được biết nhiều người biết đến qua vai diễn trong series xác sống Fear The Walking Dead.

Nam diễn viên Steven Allerick

Nam diễn viên Steven Allerick

Tấm hình rò rỉ về Snake Eyes trong phần 3 của G.I. Joe được tung ra vào đầu tháng 10 vừa qua. Bộ phim đã được quay tại Vancouver và Nhật. Theo dự kiến, G.I. Joe phần 3 sẽ đóng máy trong tháng này và ra mắt trong năm sau.

G.I. Joe phần 3 cast vai bố của Snake Eyes  Xà Nhãn ảnh 2

Hiện tại, nội dung chính của bộ phim vẫn đang là một ẩn số. Tuy nhiên, các fan đã đoán già đoán non rằng, diễn biến chính sẽ xoay quanh cốt truyện gốc của một thành viên kì cựu trong nhóm G.I. Joe, đó là Snake Eyes, kẻ thù không đội trời chung của Storm Shadow (Lam Ảnh) - một ninja của bộ chỉ huy Cobra.

Storm Shadow

Storm Shadow

Bộ phim sẽ hé lộ nhiều hơn về tuổi thơ dữ dội của nhân vật này, dự là vẫn sẽ liên quan đến cái chết của người thầy và lòng hận thù sâu sắc mà Snake Eyes dành cho Storm Shadow.

G.I. Joe phần 3 cast vai bố của Snake Eyes  Xà Nhãn ảnh 4

Trong cả 2 phần trước là G.I. Joe: Nguồn gốc hội Mãng Xà, ra mắt năm 2009, và phần tiếp theo vào năm 2013, G.I. Joe: Cuộc chiến mãng xà: Báo thù.

G.I. Joe phần 3 cast vai bố của Snake Eyes  Xà Nhãn ảnh 5

Bộ phim sẽ được đạo diễn bởi Robert Schwentke, cũng sự tham gia diễn xuất của Henry Golding (Snake Eyes) - thành viên chủ chốt của G.I. Joe character, Andre Koji (Storm Shadow), Iko Uwais (Hard Master), Úrsula Corberó (Baroness) và Samara Weaving (Scarlett).

Dự kiến, G.I. Joe 3 sẽ được ra mắt vào ngày 16/10 năm sau.

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN