Gia đình Lam Khiết Anh từ chối được hỗ trợ lo đám tang, Cổ Thiên Lạc ngậm ngùi trong buổi trả lời truyền thông

Thay mặt Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, Cổ Thiên Lạc đã chính thức trả lời phỏng vấn truyền thông về những vấn đề liên quan tới lễ tang của nữ diễn viên Lam Khiết Anh.

Sau sự ra đi của nữ diễn viên Lam Khiết Anh, câu chuyện hậu sự bỗng trở thành một đề tài rắc rối mà chẳng ai mong muốn. Nhiều fan hâm mộ của nữ diễn viên còn bày tỏ niềm xót xa cho thần tượng bởi sống một cuộc đời không yên ổn, khi chết đi cũng chẳng được nhẹ nhàng.

Nguyên nhân là do sau khi Lam Khiết Anh qua đời, mãi tận 2 ngày sau người ta mới phát hiện. Đến khi phát hiện rồi thì không thể liên lạc được với gia đình để tổ chức tang lễ.

Và khi giới chức cùng Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong mà đứng đầu là nam diễn viên Cổ Thiên Lạc định đứng ra tổ chức tang lễ thì phía gia đình Lam Khiết Anh lại từ chối. Theo nhiều người nguyên nhân là do phía gia đình không muốn tổ chức lễ tang quá lớn sẽ gặp áp lực về kinh tế. 

Sau đó, phía Hiệp hội Nghệ sĩ lại tiếp tục chủ động liên hệ sẽ phụ trách về tài chính nhưng phía gia đình Lam Khiết Anh vẫn không đồng ý. 

Gia đình Lam Khiết Anh từ chối được hỗ trợ lo đám tang, Cổ Thiên Lạc ngậm ngùi trong buổi trả lời truyền thông-1

Trước những diễn biến phức tạp, truyền thông đã liên hệ với nam diễn viên Cổ Thiên Lạc với tư cách là chủ tịch Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong, anh cho biết: "Tôn trọng mong muốn của nhau".

Câu trả lời ngắn gọn của Cổ Thiên Lạc cũng đủ hiểu rằng mặc dù rất nỗ lực đề nghị giúp đỡ nhưng gia đình Lam Khiết Anh đã từ chối. Và việc này phía Hội cũng như bản thân nam diễn viên không thể can thiệp.

Gia đình Lam Khiết Anh từ chối được hỗ trợ lo đám tang, Cổ Thiên Lạc ngậm ngùi trong buổi trả lời truyền thông-2

Được biết, gia đình Lam Khiết Anh chỉ muốn tổ chức đám tang riêng tư mà thôi. Về vấn đề này, cư dân mạng cho rằng có khả năng gia đình Lam Khiết Anh từ chối sự giúp đỡ của Cổ Thiên Lạc vì e sợ Tăng Chí Vỹ - nhân vật số 2 trong scandal cưỡng hiếp Lam Khiết Anh - một người đàn ông vô cùng quyền lực tại Hong Kong. Mặc dù Cổ Thiên Lạc là chủ tịch của Hiệp hội Nghệ sĩ Hong Kong nhưng nếu so về quyền lực tại đây thì có lẽ không thể nào so sánh được với Tăng Chí Vĩ. Chính vì thế, việc gia đình Lam Khiết Anh sợ hãi Tăng Chí Vĩ là điều không khó để suy đoán.

Một số khác cho rằng có lẽ chị gái Lam Khiết Anh ghét bỏ làng giải trí vì cho rằng đây chính là nguyên nhân khiến em gái mình thân tàn ma dại và ra đi như vậy.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN