Global Wellness Day tại Sofitel diễn ra với sự tham gia của nhiều khách mời

Sôi nổi ngày hội Sức khỏe Toàn cầu - Global Wellness Day 2016 tại Caravelle Saigon  

Sự kiện đầu tiên trong năm 2021 của Global Wellness Day tại Việt Nam vừa diễn ra tại khách sạn Sofitel với sự tham gia của khách mời trong nhiều lĩnh vực.

Tất cả chúng ta đều muốn khỏe mạnh hơn, giàu sức sống hơn và sống khỏe cả về thể chất lẫn tinh thần. Sống khỏe mạnh là ước mơ chung của cả nhân loại.

Vì mọi thứ quý giá đối với chúng ta đều đã được tôn vinh trong một ngày đặc biệt, vậy tại sao không có một ngày toàn cầu đặc biệt dành riêng cho điều duy nhất thực sự có giá trị đối với tất cả chúng ta, đó là sống lành mạnh? Bây giờ chúng ta có thể trả lời câu hỏi này bằng cách nói “Điều này đang tồn tại". Ngày đặc biệt này được gọi là “Global Wellness Day” (Ngày hội Sức khỏe Toàn cầu).

Được tổ chức lần đầu tiên vào năm 2012, Global Wellness Day được thành lập tại Thổ Nhĩ Kỳ như là ngày “đầu tiên” dành riêng cho việc sống lành mạnh và hiện đã được chấp nhận trên toàn thế giới. Minh chứng cho sự thành công, Global Wellness Day năm 2020 đã được tổ chức trên toàn cầu bằng một buổi phát trực tiếp kéo dài 24 giờ bắt đầu ở New Zealand và kết thúc ở Los Angeles, một lần nữa thu hút sự chú ý của công chúng về tầm quan trọng của “sống lành mạnh”. Global Wellness Day 2021 sẽ được tổ chức vào thứ Bảy, 12/06/2021 trên toàn thế giới và Việt Nam.

Một hoạt động của Global Wellness Day

Global Wellness Day nhằm mục đích giúp chúng ta:

- Nhận ra giá trị cuộc sống 
- Tạm dừng và suy nghĩ, ngay cả khi chỉ một ngày trong năm
- Thoát khỏi căng thẳng của cuộc sống thành thị hàng ngày và những thói quen xấu
- Hòa giải với chính bản thân
- Nâng cao nhận thức về sống lành mạnh và tăng động lực, không chỉ cho hôm nay mà cho 364 ngày còn lại trong năm

Đây cũng chính là sứ mệnh của giám đốc Sáng tạo Henri Hubert với tư cách là Đại sứ Global Wellness Day tại Việt Nam. Để làm được điều này, Henri đã tổ chức các sự kiện về sức khỏe để thu hút sự chú ý của công chúng về lợi ích của việc sống lành mạnh và vui vẻ. Sự kiện này cũng phần nào liên quan đến ẩm thực.

Với sự giúp đỡ của Tổng Giám đốc khách sạn Sofitel - ông Mario Mendis và bếp trưởng Cường, sự kiện đã được tổ chức vào tối ngày 05/02/2021 với sự tham gia của nhiều khách mời đặc biệt để chào mừng sự kiện chính thức đầu tiên trong năm tại Việt Nam của Global Wellness Day.

Giám đốc Sáng tạo Henri Hubert trò chuyện với khách mời

Sự kiện diễn ra trong không khí sôi nổi, thân thiện

Henri Hubert chụp hình cùng diễn viên Trần Bảo Sơn

Diễn viên Lãnh Thanh và Henri Hubert

Diễn viên Trần Bảo Sơn, diễn viên Lãnh Thanh và MC Vân Hugo

MC Vân Hugo đang chia sẻ về Wellness

Sự kiện là sự kết hợp khéo léo của khách mời từ nhiều lĩnh vực khác nhau như MC Vân Hugo, nhà báo Jade, ông Rad Kivette (CEO VinaCapital Foundation), nhà báo Khuất Năng Vĩnh, diễn viên Trần Bảo Sơn, nhà báo Ngọc Ánh, diễn viên Lãnh Thanh, nhà báo Lan Anh.

Ông Henri Hubert chia sẻ về Global Wellness Day và ý nghĩa của buổi tối Wellness Dinner đến các vị khách mời

Khách mời đang chăm chú nghe chef Cường giới thiệu về món ăn Wellness

Đại sứ Henri Hubert và các vị khách mời chụp ảnh kỷ niệm để thể hiện sự đồng hành về lối sống khỏe cùng Global Wellness Day

Các khách mời đã được thưởng thức một bữa ăn rất tinh tế và tốt cho sức khỏe do chef Cường chế biến. Thực đơn bao gồm Grilled Vegetables Terrine from the Garden (with baby artichoke and Sesame Seaweed), Morel Mushroom Ravioli (Shallot Compote, Hay Foam and Truffle Emulsion), Pomelo and Orange Segment (with Juniper Berries Jelly, Coconut Sorbet).

Các món ăn healthy đang được chuẩn bị trên bàn tiệc

Grilled Vegetables Terrine from the Garden (with baby artichoke and Sesame Seaweed)

Morel Mushroom Ravioli (Shallot Compote, Hay Foam and Truffle Emulsion)

Pomelo and Orange Segment (with Juniper Berries Jelly, Coconut Sorbet)

Để mang đến món ăn giàu năng lượng và vitamin cần thiết cho cơ thể, bếp trưởng đã chuẩn bị các công thức khác nhau cho các loại cocktail trái cây và rau củ như cam, cà rốt, thì là, táo, nho, gừng… Sự kiện mang đến cho khách mời một trải nghiệm ẩm thực lành mạnh, độc đáo, vui nhộn và táo bạo.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN