SAO | HẬU TRƯỜNG

Hậu ồn ào tình cảm với Trường Giang, Nam Em vẫn quyết tâm đi hát

06:29:32 | 05-04-2018
Nam Em cho biết cô sẽ vượt qua khó khăn để tiếp tục đam mê ca hát của mình.

Mới đây trên trang cá nhân của mình, Nam Em đã chia sẻ việc cô vẫn tiếp tục con đường ca hát, mặc cho những lời đàm tiếu xung quanh việc cô đóng vai người thứ 3 trong chuyện tình của Trường Giang và Nhã Phương. Nam Em đã chia sẻ lại MV Cùng anh đi xa trên Facebook cá nhân cùng dòng trạng thái thông báo cô đã trở lại với công việc.

hau on ao tinh cam voi truong giang, nam em van quyet tam di hat hinh anh 1

Nam Em chia sẻ cô sẽ tiếp tục đam mê ca hát của mình.

"Nếu ngày hôm qua bông hoa kia có héo úa vì mọi lý do gì, ngày hôm nay đã được chăm sóc và phun thuốc trừ sâu. Cho dù mọi người có ủng hộ hay ném đá thì Nam Em vẫn hát" - Nam Em viết.

Dòng trạng thái của Nam Em nhận được nhiều sự chia sẻ của người hâm mộ. Đây là động thái đầu tiên người đẹp sinh năm 1996 nói về sự nghiệp sau lùm xùm tình cảm của mình.

hau on ao tinh cam voi truong giang, nam em van quyet tam di hat hinh anh 2

Nam Em đã đăng tải lại MV "Cùng anh đi xa" trên kênh youtube cá nhân.

Trước đó, sau khi MV "Cùng anh đi xa" ra mắt công chúng trên kênh youtube của mình, Nam Em bất ngờ chia sẻ về chuyện tình cảm của cô và Trường Giang khiến cô gặp nhiều chỉ trích từ phía dư luận. Nam Em đã gỡ bỏ MV "Cùng anh đi xa" trên kênh cá nhân để chứng tỏ rằng cô không "vin" vào chuyện đời tư để PR cho sản phẩm âm nhạc đầu tay của mình.

Về phía Trường Giang, anh chung thủy với châm ngôn "im lặng là vàng", kể từ khi Nam Em lên tiếng đến nay, chàng hề xứ Quảng không hề có bất kỳ động thái đáp trả nào. Trường Giang chọn cách mặc kệ tất cả để cho sự việc trôi qua nhanh.

Theo Dân Việt


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục