Hết hồn với gương mặt của "Dạ Hoa" Dương Dương trong “Tam sinh tam thế”

12:54 | 28-03-2017

Sau phiên bản truyền hình, sắp tới đây, dự án điện ảnh Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa do Lưu Diệc Phi và Dương Dương đóng chính sẽ ra mắt khán giả tại Trung Quốc. Vừa qua, nhà sản xuất đã tung loạt poster mới, tiết lộ danh tính dàn diễn viên phụ cùng tạo hình nam chính Dạ Hoa. Thế nhưng, không ít người hâm mộ phát hoảng trước nhan sắc “như sao Hàn” do bị photoshop quá đà của Dương Dương trong hình ảnh này. 

het hon voi guong mat cua

 Nhan sắc bị chỉnh quá đà của “Dạ Hoa” Dương Dương trong đợt quảng bá mới của dự án điện ảnh “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”

Cư dân mạng Trung Quốc cho rằng, bản thân Dương Dương đã rất đẹp trai nên không nhất thiết phải chỉnh sửa poster của anh chàng đến như vậy. Trong những tấm hình trước đó chụp cùng Lưu Diệc Phi, Dương Dương nhận được không ít lời khen từ người hâm mộ Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa. Một số ý kiến cho rằng, anh chàng rất phù hợp với vai Dạ Hoa – phu quân trẻ tuổi của Nữ quân Thanh Khâu Bạch Thiển. 

het hon voi guong mat cua

Bành Tử Tô vai “Cục bột nhỏ” A Ly 

het hon voi guong mat cua

 La Tấn vai Thượng thần Chiết Nhan 

het hon voi guong mat cua

Nghiêm Khoan vai Kình Thương 

 het hon voi guong mat cua

Lý Thuần vai Tố Cẩm 

het hon voi guong mat cua

 Cố Tuyền vai Huyền Nữ

Ngoài ra, nhà sản xuất Ali Pictures đã tiết lộ danh tính của những diễn viên đảm nhận vai phụ trong phim. Trong đó phải để đến hai nam thần là Nghiêm Khoan và La Tấn. Mặc dù hoành tráng đến vậy, song một vài fan cho rằng, bản điện ảnh của Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa có phần hơi rườm rà – nhất là khâu trang phục.

Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa bản điện ảnh dự kiến ra rạp vào tháng 8/2017 tại Trung Quốc

Theo Eva