Hết nhiệm kỳ, gia đình Obama đi chơi với tỉ phú Anh

09:49 | 02-02-2017

het nhiem ky, gia dinh obama di choi voi ti phu anh hinh anh 1

Nhà Obama chụp ảnh cùng tỉ phú Branson (áo đỏ). 

Obama mới đây đã đăng tải những bức hình nghỉ ngơi lên trang cá nhân, ít ngày sau khi ông chính thức rời Nhà Trắng. Gia đình Obama đã có chuyến nghỉ dưỡng ở một hòn đảo của tỉ phú người Anh  Richard Branson, người đang sở hữu 5 tỉ USD.

Chuyến nghỉ dưỡng 8 ngày của Obama ở đảo British Virgin thuộc quần đảo Anegada (Anh) được xem là phần thưởng sau 8 năm cống hiến tận tụy của cựu tổng thống. Gia đình ông cũng chụp ảnh ăn trưa ở nhà hàng Cow Wreck Beach ven biển.

Trước đó ít ngày, nhà Obama nghỉ dưỡng ở Palm Springs (Mỹ) và Obama lần đầu tiên có chuyến chơi gôn sau khi rời ghế tổng thống. Gôn là môn thể thao ưa thích của Obama nhưng ông hầu như không có thời gian để “đắm chìm” trong đam mê này.

het nhiem ky, gia dinh obama di choi voi ti phu anh hinh anh 2

Obama tươi cười ở đảo British Virgin.

Ngày 30.1, phóng viên tờ Daily Mail chụp được hình ảnh đầu tiên của ông Obama và vợ con tại đảo British Virgin. Obama cười rất tươi, trái với nét mặt đăm chiêu cách đây ít ngày.

Ngoài đảo British Virgin, tỉ phú Branson còn sở hữu đảo Necker và Moskito gần đó. Trên hai đảo này, ông chủ tập đoàn Virgin Group đã xây dựng hai khu nghỉ dưỡng xa xỉ.

Một nguồn tin giấu tên cho biết gia đình Obama và những người hộ tống đều có mặt trên đảo. Mọi nhân viên phục vụ trên đảo không được phép sử dụng điện thoại và đều bị mật vụ Mỹ kiểm soát gắt gao.

Khoảng 100 người đi theo Obama và phần lớn trong số này là mật vụ Mỹ.

Theo Quang Minh/Dân Việt