"Hình tuôn ý tưởng" - Diễn đạt ngôn từ bằng hình ảnh

Trải nghiệm khách hàng trong kỷ nguyên số: Hãy “chạm” cho đúng

Có lẽ trong đời, sẽ có đôi lần bạn cảm thấy chán nản khi có đọc bao nhiêu quyển sách cũng không tài nào nhớ được những thông tin trong ấy. Những điều ấy làm bạn chùn bước khi nghĩ đến việc đọc một quyển sách mới vì nỗi sợ “đọc xong cũng có nhớ gì đâu”.

Và để giúp bạn thoát khỏi trở ngại tâm lý “có đọc cũng chẳng nhớ” này đây, Book Exchange xin trân trọng giới thiệu đến các bạn Workshop “Sketchnote - Hình tuôn ý tưởng” nằm trong chuỗi chương trình của Book Exchange 9. Đến với buổi workshop, bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm hành trình Ứng dụng Sketchnote vào việc đọc sách và thể hiện ý tưởng.

Book Exchange mong rằng, buổi workshop sẽ là nơi để lan tỏa giá trị của Sketchnote rộng rãi hơn đến với mọi người và cũng là một nơi để những người trẻ cùng nhau chia sẻ, trải nghiệm và kết nối, đặc biệt là những người có niềm yêu thích với sách. 

Khi tham gia buổi workshop, bạn sẽ hiểu rõ hơn về sketchnote và ứng dụng của sketchnote trong việc đọc sách. Đây cũng là một môi trường lý tưởng, các bạn trẻ có cơ hội được giao lưu, thảo luận cùng khách mời của chương trình và chia sẻ với những người có cùng sở thích về phương pháp sketchnote của bản thân.

Đến với buổi hội thảo sẽ có sự tham gia của khách mời đặc biệt đến từ Học Viện Vẽ Tuốt. Thời gian diễn ra từ 15h30 - 19h00, ngày 04/10/2020, bạn có thể đăng ký mua online tại đây, giá vé 50.000 đồng cho một người. Hãy cập nhật Pressonline.vn để biết thêm thông tin về địa điểm tham dự.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN