Hồ Quang Hiếu ra mắt hồi ký kể về những vấp ngã từ khi còn là… ca sĩ phòng trà

Dàn sao Việt mặc thanh lịch dự đêm tiệc "Clair’s Night"

Bảo Anh bất ngờ bị bắt gặp qua đêm tại nhà Hồ Quang Hiếu

Cuốn sách hồi ký của Hồ Quang Hiếu đang nhận được sự quan tâm của người hâm mộ.

Có thể nói chính bản thân Hồ Quang Hiếu cũng không nghĩ rằng sẽ có một cuốn hồi ký riêng cho mình để rồi trong một lần ngồi suy nghĩ về cuộc đời đã từng trải nghiệm thì chính bản thân của Hiếu lại có quá nhiều câu chuyện để ghi lại những khoảnh khắc cuộc đời.

Điều này thì có rất nhiều người hâm mộ, bạn đọc hay khán giả muốn biết thế là cuốn sách được bắt đầu từ đó. Những câu chuyện được hé lộ trong Đổi thay có thể được coi là 80% cuộc đời của Hồ Quang Hiếu được giấu kín trong suốt bao năm qua khi anh chỉ mới nói ra 20% từ thời gian trước. Bên cạnh đó, trong cuốn sách này cũng sẽ khai thác khía cạnh sự nghiệp âm nhạc cũng như những vấp ngã của Hồ Quang Hiếu từ một ca sĩ phòng trà hàng đêm đến những thành công như ngày hôm nay.

Hồ Quang Hiếu chính thức ra mắt cuốn sách hồi ký của mình mang tên Đổi thay.

Hồ Quang Hiếu chính thức ra mắt cuốn sách hồi ký của mình mang tên Đổi thay.

Câu chuyện về những vấp ngã của nam ca sĩ kể từ khi còn là một ca sĩ phòng trà sẽ được khai thác trong cuốn sách này.

Câu chuyện về những vấp ngã của nam ca sĩ kể từ khi còn là một ca sĩ phòng trà sẽ được khai thác trong cuốn sách này.

Đổi thay - Hành trình chạm đến ước mơ là chủ đề cuốn sách của chính Hồ Quang Hiếu, với 4 chương về chính mình khi Hồ Quang Hiếu dùng một dòng cảm thán về cuộc đời “Đã có một quãng thời gian” quý giá khi mở đầu các chương của cuốn sách:

- Thời nông nổi: tôi sống mà không biết sống, lang bạt, hư đốn…
- Hoàn lương: từng đi tìm con đường đi của riêng mình, học cách sống tử tế, học cách làm người tử tế…
- Những người tình trong cuộc đời: thất vọng về tình yêu, tôi lao đầu vào rượu và gái…
- Thành công bằng thất bại: tôi chán nản, cho rằng mình đã thật sự thất bại - con đường làm ca sĩ chỉ là suy nghĩ nông nổi của một thằng trẻ con.

…là những phần rất thật về mình khi chính Hồ Quang Hiếu còn không tin rằng mình đã từng có những bước ngoặc như thế tồn tại trong mình để có một ca sĩ Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay.

Hồ Quang Hiếu tâm sự: “Có một số chi tiết trong cuốn sách này, có thể sẽ khiến bạn đọc, fan của tôi bối rối, hoài nghi về sự tốt đẹp của tôi, tôi biết, nhưng tôi quyết định không xóa bỏ mà giữ lại để các bạn hiểu rằng Hồ Quang Hiếu của ngày hôm nay đã từng là một người không tốt nhưng anh ta đã không từ bỏ đam mê, không từ bỏ khát vọng sống tử tế hơn và làm đẹp cho đời.”

Đổi thay là tựa của cuốn sách mà cũng là một từ nói về một sự thay đổi hoàn toàn trong từng thời điểm trong cuộc đời để trưởng thành hơn thành công hơn trong cuộc sống cũng như cuốn sách này.

Đổi thay là tựa của cuốn sách mà cũng là một từ nói về một sự thay đổi hoàn toàn trong từng thời điểm trong cuộc đời để trưởng thành hơn thành công hơn trong cuộc sống cũng như cuốn sách này.

Có thể nói đây là một dấu ấn để chính Hồ Quang Hiếu nhắc nhớ bản thân mình đang ở đâu và phải sống xứng đáng với sự mến mộ của fan hâm mộ và người yêu thích thương hiệu của mình. B

Có thể nói đây là một dấu ấn để chính Hồ Quang Hiếu nhắc nhớ bản thân mình đang ở đâu và phải sống xứng đáng với sự mến mộ của fan hâm mộ và người yêu thích thương hiệu của mình. 

“Chính Hồ Quang Hiếu không suy nghĩ sẽ định hướng một tương lai đầy sóng gió của mình trong quá khứ để có những thành công ngày hôm nay chỉ bằng những sự cố gắng nhiều khi chính anh cũng muốn từ bỏ. Vì nếu như Hồ Quang Hiếu từ bỏ thành công thì bây giờ sẽ gặp một Hồ Quang Hiếu đang trồng cà phê hay chủ quán nhậu ở Sài Gòn”,… (trích đoạn trong Đổi thay).

Hồ Quang Hiếu ra mắt hồi ký kể về những vấp ngã từ khi còn là ca sĩ phòng tràHồ Quang Hiếu ra mắt hồi ký kể về những vấp ngã từ khi còn là ca sĩ phòng trà

Theo Saostar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN