SAO | SÂN KHẤU

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, "thả thính" trai đẹp công khai

10:35:18 | 11-05-2018
Xuất hiện trên truyền hình, Hoa hậu Kỳ Duyên gây thích thú cho khán giả khi dùng đủ chiêu trò để tán tỉnh trai đẹp.

Tập 2 của chương trình truyền hình Quý ông đại chiến có sự góp mặt của các nghệ sĩ: Kỳ DuyênLâm Vỹ DạLan NgọcHari Won. Nhà báo Lại Văn Sâm tiếp tục đồng hành cùng Quý ông đại chiến trong vai trò MC.

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, thả thính trai đẹp công khai - Ảnh 1.

Các chàng trai xuất hiện trong tập 2 "Quý ông đại chiến".

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, thả thính trai đẹp công khai - Ảnh 2.

Kỳ Duyên - Hari Won - Lại Văn Sâm - Lan Ngọc - Lâm Vỹ Dạ.

Vừa mở màn, Kỳ Duyên đã cất bỏ thần thái sắc lạnh và mặc sức hú hét khi các chàng trai xuất hiện trên sân khấu. Là thành viên nhỏ nhất, Kỳ Duyên điềm tĩnh yêu cầu các chị hãy nhường hết trai cho mình. Cô bình luận: "Là phận nhỏ nên em chỉ xin các chị nhường lại chàng trai cực phẩm số 1 cho mình thôi". Không những thế, Kỳ Duyên còn thẳng thắn tự nhận "chỗ cần ốm thì ốm, nơi cần phồng thì phồng" khi các chàng bày tỏ quan điểm về 1 người phụ nữ quyến rũ. Đây cũng là lần đầu tiên Kỳ Duyên xuất hiện trên truyền hình sau khi công khai dao kéo vòng 1.

Không chỉ nói, Kỳ Duyên lên tận sân khấu để phô diễn đường cong trong lần đầu diễn kịch. Cùng với Lan Ngọc, Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ đưa một chàng trai vào tình huống dở khóc dở cười của tình và tiền. Trong vai 1 quý cô lắm tiền nhưng thiếu tình cảm, Kỳ Duyên tìm đến phòng gym cùng những động tác chết người để "mồi chài" người yêu soái ca của Ninh Dương Lan Ngọc. Thậm chí, "em út" Kỳ Duyên còn thẳng thừng gọi đàn chị Lan Ngọc là thiếu nhi khi cứ lẽo đẽo theo trai.

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, thả thính trai đẹp công khai - Ảnh 4.

Hari Won lại 1 lần nữa khiến khán giả tá hỏa vì những phát ngôn của mình. Chỉ vừa bắt đầu, Hari Won đã phát biểu: "Chưa gì em đã thấy có lỗi với Trấn Thành vì không kiềm chế được trước trai đẹp". Không những thế, bà xã Trấn Thành còn tiết lộ thói quen kiểm ví và điện thoại của chồng khi ngủ.

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, thả thính trai đẹp công khai - Ảnh 5.

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, thả thính trai đẹp công khai - Ảnh 6.

Các người đẹp khoe dáng bên MC Lại Văn Sâm.

Trong tập 2, nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tiên trở thành tầm ngắm của Hari Won, Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ và Kỳ Duyên. Lịch lãm như một James Bond, Lại Văn Sâm hả hê khi được 4 nghệ sĩ nữ bao vây trong ca khúc nghịch ngợm Tối nay em muốn sao. Nếu Lan Ngọc, Lâm Vỹ Dạ tiếp tục với những trò quậy phá, Hari Won ngọt ngào và quyến rũ thì Kỳ Duyên lại gây sát thương cao với thần thái băng giá của mình. Là em út nhưng Kỳ Duyên không hề "nhường nhịn" các chị. Hoa hậu Việt Nam tự nhiên khoe vòng 1 dao kéo hờ hững cùng số đo 3 vòng sexy. Cứ thế, các nghệ sĩ thay nhau ve vãn bên cạnh "bố già" Lại Văn Sâm trong sự hò hét của toàn bộ khán giả. 

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, thả thính trai đẹp công khai - Ảnh 7.

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, thả thính trai đẹp công khai - Ảnh 8.

Hoa hậu Kỳ Duyên tập làm chị Nguyệt, thả thính trai đẹp công khai - Ảnh 9.

Lâm Vỹ Dạ - Lan Ngọc khoe tài đàn hát.

Chương trình tiếp tục trở thành sân chơi văn thể mỹ của các nghệ sĩ khi Lan Ngọc nổi hứng làm ca sĩ. Tự nhận hát không hay nhưng Lan Ngọc luôn nung nấu ý định cầm mic. Sau khi chứng kiến màn trình diễn của một thí sinh, Lan Ngọc đã nổi hứng hát khiến Lâm Vỹ Dạ bất ngờ "tung" tài lẻ, đánh đàn piano. Tại đây, hai nữ nghệ sĩ đã phối hợp cùng nhau thể hiện ca khúc Bèo dạt mây trôi khiến ai nghe xong cũng phải mủi lòng cho Lan Ngọc.

Theo Afamily


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục