Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019: Nhiều áp lực, không ngại bị so sánh với H'Hen Niê

Hoàng Thùy Linh lần đầu công khai tình yêu với Vĩnh Thụy

Phạm Hương tụt khỏi Top 3 người đẹp nhất tại HHHV 2015

Hoàng Thùy: Hành trình 8 năm “vượt xấu” từ nhan sắc đến vóc dáng để trở thành ứng viên sáng giá Miss Universe 2019

Hoàng Thùy khiến nhiều người bất ngờ và đồng cảm khi chia sẻ: 'Tôi bị khủng khoảng trầm trọng nhưng vẫn phải cố tỏa ra mạnh mẽ'; 'Người nói tôi quá mạo hiểm, người chửi tôi thẳng mặt'.

Mới đây, sau nhiều ngày chờ đợi, BTC Miss Universe Việt Nam đã chính thức công bố đại diện tham gia Hoa hậu Hoàn Vũ thế giới 2019 là Hoàng Thùy. Với chiều cao nổi bật 1,77m, số đo ba vòng 82-60-94 cùng khuôn mặt cá tính, khả năng giao tiếp tiếng Anh tự tin, Hoàng Thùy được nhiều người dự đoán sẽ nối gót H'Hen Niê đưa nhan sắc Việt thăng hoa trên bản đồ quốc tế. Trước đó, vào năm 2018, H'Hen Niê đã xuất sắc ghi tên mình ở vị trí Top 5 Miss Universe.

Hoàng Thùy từng xuất sắc đạt Á hậu 1 trong cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Suốt thời gian qua, Hoàng Thùy đã dành nhiều thời gian tập luyện hình thể, theo chế độ dinh dưỡng, khoa học để chuẩn bị cho đấu trường nhan sắc quốc tế.

Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tại HHHV Thế giới 2019.

Hoàng Thùy sẽ đại diện Việt Nam tại HHHV Thế giới 2019.

Ngay sau khi biết mình sẽ đại diện cho nước nhà tham dự một trong những cuộc thi nhan sắc lớn nhất hành tinh, Hoàng Thùy đã chia sẻ một trạng thái khá dài trên trang cá nhân.

'Lúc bắt đầu thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2017, bạn có biết lúc đó tôi bị khủng khoảng trầm trọng nhưng vẫn phải cố tỏa ra mạnh mẽ. Tôi còn nhớ lúc đó BTC vừa đăng hình lên trang chủ của MUV, lượng share tăng một cách chóng mặt và chiếm 70% là phản đối sự lựa chọn của tôi. 

Hơn thế nữa tôi nhận được khoảng chục cuộc gọi từ những anh chị quyền lực trong nghề. Người nói tôi quá mạo hiểm, người chửi tôi thẳng mặt, nói tôi chưa gì chắc chắn mà dám đánh đổi, sẽ bị so sánh về năng lực... Nếu tôi out top sự nghiệp 7 năm gây dựng coi như sụp đổ.

Ngay cả đến đêm chung kết, tôi liên tục nhận được các cuộc gọi nói tôi rút, 3 ngày trước chung kết tôi đã khóc rất nhiều sau khi diễn ra phỏng vấn kín cùng BGK, tôi phân vân ko biết sự lựa chọn của mình liệu có đúng không? 

Tôi cho phép mình khóc hết 1 ngày và nói với bản thân mình 2 điều: 

Tôi sẽ chịu trách nhiệm với sự lựa chọn của mình dù thắng hay thua tôi cũng sẽ chịu trách nhiệm với nó và đã chọn sẽ đi tới cùng. 

Tôi nhắc lại bản thân mình giấc mơ được mang hình ảnh người mẫu Việt và người Việt ra thế giới mà tôi đã làm trong nhiều năm qua. Và đây là cơ hội vàng mà tôi phải nắm lấy. 

Tôi chỉ muốn nói rằng chúng ta hãy luôn phấn đấu, kiên định và luôn chịu trách nhiệm với lựa chọn của mình và đó là sức mạnh để chúng ta vượt lên mọi thử thách.

Một chặng đường phía trước sẽ có nhiều áp lực nhưng tôi biết các bạn sẽ luôn cùng với tôi để giúp tôi viết tiếp một giấc mơ đẹp. Giấc mơ mang tên Việt Nam'.

Dòng trạng thái chia sẻ của Hoàng Thùy trên trang cá nhân.

Dòng trạng thái chia sẻ của Hoàng Thùy trên trang cá nhân.

Ngay phía dưới lời chia sẻ của Hoàng Thùy, rất nhiều người hâm mộ đã đồng loạt chúc mừng cũng như chia sẻ hi vọng người đẹp sẽ thành công và tỏa sáng tại Miss Universe.

Bên cạnh đó, khi được hỏi có bị áp lực trước thành tích Top 5 của H'Hen Niê hay không, Hoàng Thùy cho biết cô vẫn luôn giữ tâm lý thoải mái, không ngại việc bị so sánh. Cô mong khán giả sẽ nhìn nhận sự cố gắng của mình một cách tích cực. Bản thân cô xem Miss Universe là một cuộc thi sắc đẹp lớn, danh giá, vì thế được đại diện Việt Nam là động lực để cô dồn hết tâm huyết, sức trẻ của mình.

Năm ngoái, Hoàng Thùy cũng có mặt ở Thái Lan để theo dõi, cổ vũ hành trình chinh phục Miss Universe của H'Hen Niê nên cô đã đúc kết được nhiều kinh nghiệm cho bản thân và quyết tâm sẽ gặt hát thành tích tốt về cho Việt Nam.

Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019: Nhiều áp lực, không ngại bị so sánh với H'Hen Niê 2

Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019: Nhiều áp lực, không ngại bị so sánh với H'Hen Niê 3

Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019: Nhiều áp lực, không ngại bị so sánh với H'Hen Niê 4

Hoàng Thùy đại diện Việt Nam thi Miss Universe 2019: Nhiều áp lực, không ngại bị so sánh với H'Hen Niê 5

Loạt ảnh vừa được ekip của Hoàng Thùy công bố.

Loạt ảnh vừa được ekip của Hoàng Thùy công bố.

Theo Tiin

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN