Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Mai Ngô nổi bật nhất tại vòng sơ khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017 khu vực miền Nam

09:59 | 12-09-2017

Trong ngày thi thứ 2 này, các thí sinh trải qua hai nội dung: Thi vấn đáp và biểu diễn tài năng trước các thành viên hội đồng BGK. Các thí sinh tham gia ngày thi thứ 2 vẫn giữ vững thần thái tự tin, tham gia nghiêm túc các nội dung thi cùng ý chí và sự quyết tâm cao độ. 

Các thí sinh tự tin sải bước trong phần thi biniki

Là người đã đồng hành xuyên suốt cùng vòng sơ khảo toàn quốc của HHHV, Hoa hậu Phạm Hương – đương kim Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam trong vai trò là hướng dẫn của chương trình truyền hình thực tế (THTT) đã có những chia sẻ sau khi vòng thi sơ tuyển, sơ khảo chính thức khép lại: “Ngồi ở chiếc ghế người hướng dẫn của chương trình THTT – Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam, Phạm Hương rất bất ngờ trước sự bản lĩnh của thí sinh tham gia cuộc thi năm nay. Ngoài vẻ đẹp, sự tự tin, các thí sinh đến với cuộc thi trong tâm thế là một người chiến binh thật sự, họ không đến đây để học hỏi hay dạo chơi, trong họ là cả quyết tâm cao độ khi đặt mục tiêu chiến thắng lên hàng đầu. Hình ảnh ấy đã chinh phục Hương hoàn toàn và Hương cảm thấy thật sự quá ngưỡng mộ các bạn. Hoa Hậu Hoàn vũ Việt Nam cần những người đẹp như thế, luôn biết cách làm mình tỏa sáng bằng thần thái và bản lĩnh tự tin.”

Phạm Hương nhắn nhủ đến với các thí sinh: “Hãy cứ sống hết mình với những ước mơ và sự đam mê, như vậy thôi bạn đã trở thành ngôi sao sáng thật sự.”

Hoàng Thuỳ, Mâu Thuỷ, Mai Ngô là 3 cái tên nổi bật nhất vòng sơ khảo khu vực miền Nam

Khép lại vòng sơ tuyển, sơ khảo 2 miền, 70 gương mặt xuất sắc nhất đã chính thức lộ diện và sẵn sàng cho hành trình chinh phục ngôi vị cao nhất. Hàng loạt thử thách sẽ được đặt ra thông qua chuỗi chương trình truyền hình thực tế. Vòng sơ tuyển, sơ khảo khép lại trong không khí hào hứng, sôi nổi của Ban giám khảo và Ban tổ chức khi chứng kiến sự toả sáng của những nhan sắc hai miền.

Một số gương mặt nổi bật khác:

Thí sinh H' Hen Niê cá tính với tóc ngắn

Chúng Huyền Thanh tự tin sau khi đã giảm cân thành công

Thí sinh Bùi Lý Thiên Hương với nhan sắc đằm thắm

Thí sinh Huỳnh Thị Cẩm Tiên mang nét đẹp lạ

Thí sinh Phạm Thị Ngọc Quý trẻ trung

Thí sinh Mai Anh tự tin trình diễn

Thí sinh Trần Thị Kim Vàng khoe hình thể nuột nà

Thí sinh Nguyễn Thanh Phương Đài với nụ cười rạng rỡ

Bên cạnh những cái tên thí sinh thu hút được đón đợi từ trước, nhiều nhân tố mới cũng bất ngờ toả sáng, những ẩn số thú vị sẽ được hé lộ trong tập đầu tiên của chương trình truyền hình thực tế “Tôi là Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam” phát sóng tối Thứ 6 ngày 29/09 trên kênh VTV9 và các kênh truyền hình thuộc hệ thống của truyền hình Mobi TV: Kênh An ninh thế giới (ANTG), Kênh Khoa giáo và Giải trí Miền tây (THĐT 2 - Miền Tây), Kênh Giải trí dành cho giới trẻ (BTV6-2Idol), kênh Phim Hay, kênh Điện ảnh (MOV), Kênh An ninh TV (ANTV) và kênh Truyền hình Đồng Tháp (THĐT1).

Theo Men&Life