Hội thảo định hướng nghề nghiệp: Tôi nói gì khi nói về xuất nhập khẩu?

1001 gợi ý 'độc' và 'lạ' cho lưu bút mùa chia tay

Đến với hội thảo định hướng nghề nghiệp: Tôi nói gì khi nói về xuất nhập khẩu?, nơi đồng hành cùng bạn trẻ trên con đường định hình về nghề Xuất nhập khẩu

Trong những năm gần đây, xuất nhập khẩu luôn chứng tỏ được vị thế của mình là một trong những lĩnh vực “hot” nhất, đóng góp không nhỏ vào nền kinh tế nước nhà. Ngoài ra, xuất nhập khẩu còn là công việc có mức thu nhập cao cùng cơn khát nhân lực dường như chưa có dấu hiệu hạ nhiệt. Đây luôn là một điểm đến lý tưởng dành cho những sinh viên ham học hỏi cùng mong muốn trau dồi bản thân. 

Tuy nhiên, con đường đi đến thành công chưa bao giờ trải hoa hồng. Trên chặng đường ấy, chúng ta phải trải qua vô vàn khó khăn với những trăn trở về sự nghiệp. Liệu: Xuất nhập khẩu có thực sự là ngành nghề phù hợp với bản thân? Đâu là điều mà một người làm Xuất nhập khẩu cần có? Đến với Xuất nhập khẩu, mình có thể làm những công việc gì? Đâu là những kỹ năng bản thân có thể rèn luyện khi còn là sinh viên Đại học?'

Hội thảo “Tôi nói gì khi nói về Xuất nhập khẩu?” được tổ chức nhằm đem lại góc nhìn đa dạng về tình hình ngành nghề Xuất nhập khẩu, các vị trí trong ngành, triển vọng ngành, những gì sinh viên cần để tham gia vào các phòng ban, các doanh nghiệp về Xuất nhập khẩu.

“Tôi” ở đây không chỉ là diễn giả - những người sẽ có những chia sẻ kinh nghiệm, truyền cảm hứng đến các bạn sinh viên mà còn chính khán giả thông qua những câu hỏi, những chủ đề quan tâm cần sự góp ý của diễn giả.

Thời gian: 14h30 - 17h00 Chủ nhật, ngày 20/12/2020

Địa điểm: Hội trường D.1601, Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH), số 276, đường Điện Biên Phủ, phường 17, quận Bình Thạnh, TP.HCM (đối diện Đại học Hồng Bàng).

Diễn giả: Anh Nguyễn Đức Chưởng Phó Trưởng phòng Logistics - Công ty Cổ phần Transimex và Anh Đặng Lợi Hoan Phó chủ tịch HĐQT - Giám đốc điều hành Công ty LF Logistics.

CÁCH THỨC ĐĂNG KÝ THAM DỰ

Đăng ký offline tại bàn truyền thông của chương trình tại các trường: Đại học Ngoại thương cơ sở II: từ ngày 14 đến 19/12/2020 hoặc Đại học Kinh tế - Luật: ngày 17 và 18/12/2020.

Đăng ký online qua link: https://bit.ly/ToinoigikhinoiveXNK

Xem thêm thông tin chi tiết tại: https://lscftu2.com/hoithao-tngknvxnk/

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN