Jisoo (BlackPink) rạng rỡ trên bìa Marie Claire tháng 9, tiết lộ lịch trình bận rộn

Billboard dự đoán BlackPink sẽ được đề cử tại Grammy 2020, cạnh tranh trực tiếp với loạt sao đình đám thế giới

Jisoo (BlackPink) trông rất xinh đẹp khi xuất hiện trên bìa Marie Claire tháng 9 tới.

Mới đây, Jisoo (BlackPink) đã tham gia buổi chụp hình cho tạp chí Marie Claire số tháng 9. Trong cuộc phỏng vấn đính kèm, nữ thần tượng đã chia sẻ về lịch trình bận rộn của BlackPink cùng các dự án trong tương lai của nhóm. Được biết, nhóm nhạc nữ nhà YG sẽ có được lịch trình dày đặc vào cuối 2020 - khác biệt hoàn toàn so với các năm trước.

Nói về đĩa đơn sắp ra mắt của BlackPink với Selena GomezJisoo chia sẻ: “Hai phía đã không thể gặp mặt trực tiếp và phải điều chỉnh lịch trình cũng như liên lạc nhiều lần để hoàn thành dự án này. Tôi chắc chắn với bạn rằng cô ấy (Selena Gomez) là một người vô cùng thoải mái và tuyệt vời sau khi nhìn thấy cách cô ấy chia sẻ ý kiến ​​khi hợp tác với chúng tôi, mặc dù trên thực tế, cô ấy là một ngôi sao toàn cầu”.

Jisoo tiết lộ thứ cô muốn mang lại cho người khác: “Tôi hy vọng rằng ai đó sẽ tự tin sau khi nhìn thấy thành công mà tôi đạt được. Sau khi nhìn thấy cách tôi làm việc chăm chỉ và thành công sau quá trình làm việc chăm chỉ, tôi hy vọng họ sẽ nghĩ rằng, 'Tôi cũng có thể làm được' và 'Tôi cũng muốn tìm một thứ gì đó của riêng mình. Ý của tôi không phải là bắt mọi người nên sao chép tôi một cách mù quáng. Mỗi người đều có một sức hấp dẫn khác nhau, và chẳng ích gì nếu chỉ sao chép nhau. Tôi hy vọng họ nhìn vào bản thân tôi và khám phá ra giá trị thực sự của chính họ”. 

Jisoo cũng tự mô tả mình là một người “sinh ra đã có khả năng làm việc chăm chỉ”: “Tôi làm việc chăm chỉ mọi lúc, mọi nơi và không phải gượng ép bản thân làm việc đó. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ mình sinh ra đã có khả năng đó. Tôi không ngại thử thách bản thân bằng những thứ mới mẻ và lắng nghe ý kiến ​​của người khác. Song song với việc giữ lập trường và cách làm của mình, tôi vẫn cởi mở để đón nhận ý kiến ​​của người khác."

Jisoo chia sẻ niềm hạnh phúc khi quảng bá cùng các thành viên của mình: "Khi đi lưu diễn, chúng tôi luôn ở bên nhau, nhưng gần đây, chúng tôi bận vẫn những lịch trình riêng. Tôi vẫn rất nhớ khoảng thời gian chúng tôi lưu diễn ở nước ngoài, mặc dù trên thực tế nó rất mệt. May mắn thay, những ngày này, bốn người chúng tôi đã có thể cùng chơi, ăn và nói chuyện vì quá trình quảng bá, và điều đó rất thú vị."

Về sở thích cá nhân, Jisoo tiết lộ rằng cô thích ăn uống và xem phim truyền hình cùng Lisa vào thời gian rảnh: “Lisa luôn xem một bộ phim truyền hình nào đó trong khi ăn, vì vậy tôi cũng xem cùng cô ấy. Gần đây, chúng tôi đang say sưa với Goblin. Lisa cũng đã rất thích It's Okay to Not Be Okay, và tất nhiên, tôi cũng đang xem nó cùng cô ấy. Điều buồn cười là tôi cảm thấy thú vị hơn khi xem phản ứng của Lisa lúc xem phim hơn cả. Cô ấy rất dễ thương."

Tháng 10 tới, BlackPink sẽ trở lại với full album đầu tay trong sự nghiệp. Chúc nhóm sẽ có nhiều thành công hơn nữa và đáp ứng được mong đợi của khán giả, đặc biệt là sau siêu hit How You Like That.

Theo SAOstar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN