Kendall Jenner là một trong những ngôi sao ảnh hưởng về thời trang nhiều nhất trên mạng xã hội

9 cách mặc đẹp như Kendall Jenner

Xu hướng thời trang xuân hè 2016 cho bạn gái trẻ

4 cô nàng sở hữu lượt follow khủng trên Instagram nhờ "mặc đẹp, diễn sâu"

[PressOnline] Kendall gây một ấn tượng với con số những người theo dõi trên Twitter, Instagram, và Facebook và lợi nhuận mà cô mang lại cho các công ty thời trang.

Kendall và Kylie Jenner đã luôn có mục tiêu tạo nên phong cách thời trang của riêng mình, ngay cả khi họ là những đứa trẻ nhỏ bé mặc quần áo giống nhau trên thảm đỏ. Những dòng thời trang mà hai chị em Jenner làm hình ảnh đại diện như Topshop, PacSun, Nip Fab… luôn khiến các cô gái không thể dừng lại được. Và khi hai chị em gửi hashtag #OOTD Outfit Of the Day hoặc sản phẩm làm đẹp trên Instagram, bất cứ sản phẩm gì cũng thường được bán sạch ra khỏi kệ.

Nhưng thực ra ai mới là người có ảnh hưởng nhiều hơn khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội? Ai mang lại nhiều tiền hơn cho thương hiệu mà họ đại diện? Một gợi ý rõ ràng: Đó không phải là Kylie!


Theo một báo cáo, Kendall được xếp hạng số 1 trong số 8.000 người có ảnh hưởng thời trang theo cơ sở dữ liệu công ty phân tích D'Marie. Sau khi đo “giá trị tiền tệ của những gương mặt có tầm ảnh hưởng trên các phương tiện truyền thông xã hội”, công ty đã tìm ra rằng 2% những gương mặt có tầm ảnh hưởng này (điều này bao gồm Kendall) có trị giá trên 225,000 USD cho mỗi bài đăng trên Instagram, Facebook, và Twitter, và những bài đăng của họ được dự đoán có thể tạo ra một khoản lợi nhuận gấp từ 14-16 lần so với vốn đầu tư.


Điều đó có nghĩa, nếu Kendall được trả 100,000 USD để đăng ảnh một chiếc váy từ Topshop (yup, điều này đã xảy ra), Topshop có thể mong đợi thu lại một khoản 1,5 triệu USD từ bài đăng đó. Đó là một con số khổng lồ phải không?

Tất cả đều theo con số những người theo dõi và click vào đường link Kendall post trên Twitter, Instagram, và Facebook. Và với 43.400.000 người theo dõi, Kendall thực sự tạo ra một ấn tượng.

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN