SAO | SÂN KHẤU

Khả Như hé lộ con người Dương Triệu Vũ thay đổi chóng mặt trên sân khấu và sau cánh gà

05:34:25 | 18-04-2018
Sau cánh gà thì im thit thít, lên sân khấu thì chặt chém tưng bừng, đó là điều mà Khả Như hé lộ về Dương Triệu Vũ trong tập 4 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2018".

Tập 4 cũng là tập kết thúc vòng lộ diện của "Tuyệt đỉnh song ca nhí" mùa 2, dàn HLV lần nữa chứng minh được khả năng chiêu dụ vô đối, thậm chí là lật mặt nhau trên sân khấu.

Hai giọng ca nhí đến từ TP. HCM, Thiên Thanh (11 tuổi) – Phi Long (13 tuổi) mang đến hit của Soonbin Hoàng Sơn - "Đi để trở về". Trong khi hai bé hát thì các HLV gây ra cảnh hỗn loạn đòi gạt cần của nhau, và cuối cùng Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân là đội chọn Phi Long – Thiên Thanh.

Tưởng rằng màn chọn thí sinh đến đây là kết thúc nhưng vì muốn làm quen hai bé, cả hai đội Ly Lập, Như Huy đều lên sân khấu, tranh giành nhau nói làm cho Dương Triệu Vũ không kịp nói gì khiến anh phải lên tiếng "mấy cô chú nói nhiều, đi xuống đi", mở màn cho cuộc "lật mặt" gay cấn trên sấn khấu. Khả Như và Huỳnh Lập nhanh chóng vạch "tội trạng" của Dương Triệu Vũ, làm "hoàng tử băng giá" ở hậu trường, còn sân khấu thì nói nhiều và chặt chém các HLV khác. Khả Như hài hước kể: "Ngồi trong hậu trường, anh em nghệ sĩ ăn uống vui vẻ, không bao giờ nói chuyện, ổng để dành lời lẻ, ổng ra đây chặt chém tụi tui". Huỳnh Lập cũng bổ sung thêm "trong hậu trường cầm điện thoại để soạn văn chặt chém".

Khả Như hé lộ con người Dương Triệu Vũ thay đổi chóng mặt trên sân khấu và sau cánh gà - Ảnh 1.

Các đội còn lại tố Dương Triệu Vũ

Khả Như hé lộ con người Dương Triệu Vũ thay đổi chóng mặt trên sân khấu và sau cánh gà - Ảnh 2.

Cặp đôi Vân Vũ có được thí sinh mới về đội

Tuyết Mai (12 tuổi - Hải Phòng) – Tuấn Tú (9 tuổi - Bắc Ninh) mang đến cuộc thi ca khúc "Son". Cả hai chinh phục HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và Khả Như – Huỳnh Lập bằng chất giọng cao cùng sự phối hợp ngẫu hứng trên sân khấu. Để chiêu dụ hai giọng ca nhí, Ốc Thanh Vân rủ rê "Đến nhà cô chơi, vui lắm. Nhà cô một bầy, một chuồng đủ đồ chơi, vui lắm". Riêng Ngô Kiến Huy, anh tạo ưu thế trong cuộc chiến giành thí sinh bằng cách công bố số lượng người hỗ trợ ê-kíp lên tới 400 người khiến các HLV khác cùng khán giả không khỏi bất ngờ. Nhưng cũng ngay lúc đó, anh chàng hài hước cho biết "nói quá lên để tụi nhỏ tin tưởng". Tuy công bố số liệu ảo nhưng thắng lợi vẫn thuộc về team Hỏa Tiễn Như Huy.

Khả Như hé lộ con người Dương Triệu Vũ thay đổi chóng mặt trên sân khấu và sau cánh gà - Ảnh 3.

Vừa thể hiện ca khúc "What Are Words" vừa đệm đàn guitar, cô bé Hải Yến (14 tuổi - Tiền Giang) thuyết phục cả 3 cặp HLV với chất giọng ấm, khả năng làm chủ sân khấu. Sự chân phương, nhẹ nhàng của đội Ly Lập đã thuyết phục được Hải Yến.

Khả Như hé lộ con người Dương Triệu Vũ thay đổi chóng mặt trên sân khấu và sau cánh gà - Ảnh 4.

Hai cô bé 12 tuổi đến từ TP. HCM, Quỳnh Anh – Bảo Hân thể hiện ca khúc "Đèn khuya" bằng chất giọng mềm mại, uyển chuyển đã nhận được đèn xanh từ HLV Dương Triệu Vũ - Ốc Thanh Vân và Khả Như – Ngô Kiến Huy. Ở trận chiến này, Huy Như đã thành công thuyết phục 2 cô bé đến từ thành phố mang tên Bác. Ngoài ra, trong tập này, đội Hỏa Tiễn còn có thêm 3 chiến binh: Kim Anh - Phương Linh (đều 10 tuổi và đến Hải Phòng, thể hiện ca khúc "Ngàn ước mơ Việt Nam") và Ngọc Ánh (12 tuổi – Hà Nội, mang đến ca khúc "Cha").

Khả Như hé lộ con người Dương Triệu Vũ thay đổi chóng mặt trên sân khấu và sau cánh gà - Ảnh 5.

Thể hiện ca khúc "Cheap Thrills", Gia Hân (11 tuổi - TP. HCM) khiến các vị HLV vô cùng phấn khích với chất giọng khỏe, khả năng vũ đạo tốt. Chị Tư và Huỳnh Lập thậm chí thể hiện sự yêu thích khi nhún nhảy trên ghế nóng. Gia Hân "quẹo lựa" HLV cũng khiến các HLV và khán giả hồi hộp không kém. Cô bé chạy hướng theo Ngô Kiến Huy nhưng lại vòng về đội Huỳnh Lập – Cẩm Ly khiến chàng Bắp chua xót thốt lên: "Các bé đang có phong trào đúng quẹo lựa". 

Khả Như hé lộ con người Dương Triệu Vũ thay đổi chóng mặt trên sân khấu và sau cánh gà - Ảnh 6.

Hai cô bé xinh xắn đến từ Hà Nội, Cẩm Linh (9 tuổi) – Anh Thư (10 tuổi) thể hiện ca khúc thể loại Opera "O Sole Mio" và không có tín hiệu nào sáng lên từ 3 cặp HLV. Dù vậy, hai cô bé vẫn rất lạc quan, bản lĩnh thể hiện ca khúc "Khát vọng". Cẩm Linh còn khiến HLV Ngô Kiến Huy bất ngờ khi nhờ ban nhạc đánh theo la thứ, thể hiện sự am hiểu thanh nhạc.

HLV Khả Như – Ngô Kiến Huy, Huỳnh Lập, Dương Triệu Vũ đều đồng thanh, đồng lòng cứu hai bé và kêu gọi chị Tư Cẩm Ly gạt cần chọn. Nữ ca sĩ có vẻ rất băn khoăn, suy nghĩ nhưng cuối cùng cũng cho hai bé cơ hội vào vòng trong.

Khả Như hé lộ con người Dương Triệu Vũ thay đổi chóng mặt trên sân khấu và sau cánh gà - Ảnh 7.

Tập 5 mở đầu cho vòng hòa thanh sẽ được phát sóng vào lúc 21h thứ Ba, ngày 24/4/2018 trên kênh THVL1.

Theo Trí Thức Trẻ


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục