Khoảnh khắc nào đáng nhớ nhất của dàn thiên thần Victoria's Secret Fashion Show 20 năm qua?

Trong suốt gần 20 năm qua, Victoria's Secret Fashion Show luôn khiến nhiều khán giả thích thú với các khoảnh khắc độc đáo trên sàn diễn.

Chỉ còn vài ngày, show thời trang trình diễn nội y lớn nhất hành tinh Victoria's Secret Fashion Show 2018 sẽ được diễn ra tại thành phố New York. Ngoài những mẫu nội y thời thượng, dàn "thiên thần" sẽ sải bước đang khiến công chúng mong chờ hơn bao giờ hết, với sự xác nhận của loạt siêu mẫu nổi tiếng như Winnie HarlowGigi HadidKendall Jenner...

Trong lúc chờ đợi BST mới, hãy cùng Yan News điểm qua loạt khoảnh khắc đáng nhớ nhất mà trong gần 20 năm qua, Victoria's Secret Fashion Show đã tạo được nhiều dấu ấn nhất trong lòng người hâm mộ.


Khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại Victoria’s Secret Fashion Show 2014, khi cặp bạn thân Taylor Swift và Karlie Kloss nắm tay nhau, sải bước trên sàn runway.

Khoảnh khắc đáng nhớ nhất tại Victoria’s Secret Fashion Show 2014, khi cặp bạn thânTaylor Swift và Karlie Kloss nắm tay nhau, sải bước trên sàn runway.


Đây xem như khoảnh khắc đáng nhớ nhất của “thủ lĩnh” Maroon 5. Adam Levine mang đến show diễn ca khúc Moves Like Jagger và dành nụ hôn ngọt ngào cho người yêu cũ là nàng

Đây xem như khoảnh khắc đáng nhớ nhất của “thủ lĩnh” Maroon 5Adam Levine mang đến show diễn ca khúc Moves Like Jagger và dành nụ hôn ngọt ngào cho người yêu cũ là nàng "thiên thần" nóng bỏng Anne V.


Lần đầu tiên cặp bạn thân Gigi Hadid và Kendall Jenner cùng sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show.

Lần đầu tiên cặp bạn thân Gigi Hadid và Kendall Jenner cùng sải bước trên sàn diễn Victoria's Secret Fashion Show.


Lần đầu tiên, Victoria’s Secret Fashion Show xuất hiện mẫu Fantasy Bra đôi cùng phần trình diễn nóng bỏng từ 2

Lần đầu tiên, Victoria’s Secret Fashion Show xuất hiện mẫu Fantasy Bra đôi cùng phần trình diễn nóng bỏng từ 2 "thiên thần" Adriana Lima và Alessandra Ambrosio. Đây là sự dung hòa giữa 2 biểu tượng nước và lửa trong tự nhiên.


Siêu mẫu Candice xuất hiện như một

Siêu mẫu Candice xuất hiện như một "nữ thần" ánh sáng trong phần trình diễn mang tên "Gilded Angels" trên sân khấu Victoria’s Secret Fashion Show 2014.


Khoảnh khắc

Khoảnh khắc "nàng báo" Naomi Campbell sải bước trong show diễn, cùng mẫu nội y và chiếc cánh thiên thần gam đỏ trở thành hình ảnh huyền thoại trong lòng công chúng. 


Isabeli Fontana mạnh mẽ trong bộ nội y hòa quyện giữa gam màu tím và bạc. Người đẹp khẳng định vẻ nữ quyền của phái yếu, khi cầm trên tay thanh tạ của các vận động viên thể hình trong show diễn Victoria's Secret Fashion Show 2010.

Isabeli Fontana mạnh mẽ trong bộ nội y hòa quyện giữa gam màu tím và bạc. Người đẹp khẳng định vẻ nữ quyền của phái yếu, khi cầm trên tay thanh tạ của các vận động viên thể hình trong show diễn Victoria's Secret Fashion Show 2010.


Joan Smalls hoá thân thành chú hổ xinh đẹp cùng đôi cánh như những vòng tròn lửa trong rạp xiếc. Hình ảnh này còn được Victoria's Secret ẩn ý bằng thông điệp “bảo vệ động vật” trong show diễn năm 2012.

Joan Smalls hoá thân thành chú hổ xinh đẹp cùng đôi cánh như những vòng tròn lửa trong rạp xiếc. Hình ảnh này còn được Victoria's Secret ẩn ý bằng thông điệp “bảo vệ động vật” trong show diễn năm 2012.


Huyền thoại Tyra Banks gây tiếng vang khi xuất hiện tại show diễn Victoria’s Secret Fashion Show năm 1995. Người đẹp diện mẫu cánh thiên thần trắng đầu tiên mang đậm tính truyền thống của nhãn hàng.

Huyền thoại Tyra Banks gây tiếng vang khi xuất hiện tại show diễn Victoria’s Secret Fashion Show năm 1995. Người đẹp diện mẫu cánh thiên thần trắng đầu tiên mang đậm tính truyền thống của nhãn hàng.


Đây là khoảnh khắc đầu tiên không thể quên trong show diễn năm 1995. Siêu mẫu Stephanie Seymour sải bước uyển chuyển trên sàn runway trong mẫu nội y lấy cảm hứng từ chiếc váy cưới sắc trắng xinh đẹp.​

Đây là khoảnh khắc đầu tiên không thể quên trong show diễn năm 1995. Siêu mẫu Stephanie Seymour sải bước uyển chuyển trên sàn runway trong mẫu nội y lấy cảm hứng từ chiếc váy cưới sắc trắng xinh đẹp.​

Theo yan.thethaovanhoa.vn

Ảnh: Tổng hợp

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN