Không cần “ngồn ngộn” như dàn chị em, Kendall Jenner vẫn khiến dân tình “á ố” với body chẳng khác gì búp bê sống

Kendall Jenner là một trong những ngôi sao ảnh hưởng về thời trang nhiều nhất trên mạng xã hội

Kendall Jenner - siêu mẫu duy nhất trong đại gia đình Kardashian sở hữu ngoại hình đẹp như một nàng búp bê sống thực sự.

Ai cũng biết Kendall Jenner là mỹ nhân duy nhất trong số các chị em Kardashian - Jenner không sở hữu vòng 1 và vòng 3 đáng nể. Tuy nhiên, điều đó cũng không có nghĩa là cô nàng không có một thân hình đồng hồ cát tiêu chuẩn. Thậm chí, body của Kendall Jenner còn được nhận xét là đẹp chẳng khác gì búp bê sống với vòng eo nhỏ xíu và phần hông vẫn nở nang để tạo nên đường cong hoàn hảo.

Chiều 17/6 (theo giờ địa phương), siêu mẫu 24 tuổi lại được bắt gặp trên đường đến một tiệm tạp hóa. Dân tình không khỏi trầm trồ xuýt xoa trước vẻ ngoài xuất sắc của Kendall Jenner. Cô mặc một chiếc váy đơn giản, bó sát, khoe trọn được toàn bộ đường cong đẹp đẽ trên cơ thể. Mặc dù chỉ sở hữu vòng 1 khiếm tốn, nhưng dáng người như búp bê của Kendall vẫn được đánh giá rất cao, thậm chí là cao hơn những người chị em của cô. Body mảnh mai của Kendall trông sang chảnh hơn hẳn.

Không cần ngực to mông khủng, Kendall Jenner vẫn sở hữu cho riêng mình thân hình đẹp chẳng khác gì búp bê sống - Ảnh 1.

Không cần ngực to mông khủng, Kendall Jenner vẫn sở hữu cho riêng mình thân hình đẹp chẳng khác gì búp bê sống - Ảnh 2.

Không cần “ngồn ngộn” như dàn chị em, Kendall Jenner vẫn khiến dân tình “á ố” với body chẳng khác gì búp bê sống - Ảnh 3.
Không cần “ngồn ngộn” như dàn chị em, Kendall Jenner vẫn khiến dân tình “á ố” với body chẳng khác gì búp bê sống - Ảnh 3.

Sáng nay, chính Kendall đã chia sẻ hình ảnh chụp từ camera quan sát của siêu thị. Từ góc nhìn trên xuống dưới, có thể thấy trọn vẹn những đường nét cơ thể cực đỉnh của siêu mẫu trẻ. Rất nhiều cư dân mạng đã không tiếc lời khen ngợi cô chị nhà Jenner quá xinh đẹp và lộng lẫy trong chiếc váy bò sát màu vàng rực rỡ.

Không cần ngực to mông khủng, Kendall Jenner vẫn sở hữu cho riêng mình thân hình đẹp chẳng khác gì búp bê sống - Ảnh 4.

Không cần ngực to mông khủng, Kendall Jenner vẫn sở hữu cho riêng mình thân hình đẹp chẳng khác gì búp bê sống - Ảnh 5.

Không cần “ngồn ngộn” như dàn chị em, Kendall Jenner vẫn khiến dân tình “á ố” với body chẳng khác gì búp bê sống - Ảnh 6.
Không cần “ngồn ngộn” như dàn chị em, Kendall Jenner vẫn khiến dân tình “á ố” với body chẳng khác gì búp bê sống - Ảnh 6.

Trông Kendall Jenner hôm nay chẳng khác gì một cô búp bê sống thực thụ

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Dailymail

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN