SAO | PHIM ẢNH

Không kém ‘chị em quốc tế’, ‘Cô Ba Sài Gòn’ cũng có after-credit nên xem xong đừng về vội

17:26:50 | 10-11-2017
Bộ phim "Cô Ba Sài Gòn" đã dẫn dắt khán giả từ bất ngờ này đến bất ngờ khác, và cho đến tận cuối phim, sau phần credit thông tin ekip sản xuất, phim cũng mang đến 1 đoạn after-credit đáng chú ý.

Cô Ba Sài Gòn đã tạo được ấn tượng tốt ngay từ ban đầu khi poster được tung ra với màu retro xưa cũ đậm nét Sài Gòn xưa. Rồi đến teaser vài mươi giây ngắn ngủi thể hiện đoạn cao trào, và bộ phim đã thành công trong việc quảng bá cũng như viral cho dự án này. After-credit chắc hẳn là một bất ngờ lớn cũng như điểm cộng cho Cô Ba Sài Gòn.

Teaser phim Cô Ba Sài Gòn.

Người hâm mộ điện ảnh đã quá quen với việc khi hết phim vẫn ngồi “chễm chệ” lại vài phút để thưởng thức một hay nhiều after-credit, nhưng đó là đối với những bộ phim bom tấn Hollywood. After-credit là phần phim bổ sung ở cuối mỗi phim chiếu rạp, sau khi hiển thị hết toàn bộ thông tin về ekip sản xuất. Một số phim có đến 2 hoặc 3 after-credit và đã trở thành món ăn thường lệ với mọt điện ảnh. Những đoạn phim này thường tiết lộ những bí mật lớn mà trong phim chưa đề cập đến, hoặc gợi mở điều gì đó cho phần sau. Và tin mừng giờ đây đối với nền điện ảnh “sân nhà”, không kém “chị em quốc tế”, Cô Ba Sài Gòn cũng có after-credit nữa đấy!.

Ở đoạn after-credit, Cô Ba Sài Gòn giới thiệu 1 nhân vật khá quan trọng. Đây là một vai diễn khách mời đầy thú vị, thế nhưng đồng thời cũng mang đến hy vọng cho người xem, đặc biệt là các fan của nghệ sĩ này. Liệu rằng ở bộ phim tiếp theo của Ngô Thanh Vân, “đả nữ” sẽ chọn người này vào vai chính kế tiếp?

Chính vì thế, khán giả sau khi xem phim hãy nhớ nán lại vài phút cho đến hết phần chạy dòng chữ giới thiệu để có thể khám phá món quà lớn mà ekip sản xuất đã dành tặng mọi người nhé.

Lấy bối cảnh Sài Gòn xưa, phim Cô Ba Sài Gòn gắn chặt với hình ảnh tà áo dài truyền thống Việt Nam, với những thiết kế phục trang ấn tượng, thông qua câu chuyện về số phận của nhân vật Như Ý (Ninh Dương Lan Ngọc thủ vai). Phim do Trần Bửu Lộc - Kay Nguyễn đạo diễn và còn có sự tham gia diễn xuất của NSND Hồng Vân, Diễm My, Ngô Thanh Vân, Diễm My 9X, S.T 365…

Teaser ‘Cô Ba Sài Gòn

Bộ phim chính thức ra mắt vào ngày 10/11/2017.

Theo Saostar


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục