Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là xu hướng pose hình cho nhóm bạn hot nhất những ngày cuối năm

Chụp ảnh kiểu đứng nghiêm xưa lắm rồi, giờ mà chụp ảnh nhóm là phải sử dụng những dáng pose cực độc, để đảm bảo bức hình khi được đăng lên sẽ khiến người ta không like không được.

Xét về độ sáng tạo chắc chẳng mấy ai qua mặt được cư dân mạng khi mà ngày qua ngày lại, họ lại nghĩ ra vô số trend mới để mọi người cùng hào hứng tham gia. Khi thì là trend nhảy nhót, khi là trend quay clip và nhiều nhất phải kể đến những trend chụp ảnh theo dáng pose có sẵn.

Còn nhớ cách đây không lâu, dân tình còn nô nức kéo bè chơi chụp style "gối đầu" trông cực độc đáo thì nay, một dáng pose hoàn toàn mới và có độ khó cao hơn lại tiếp tục được nghĩ ra.

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là xu hướng pose hình cho nhóm bạn hot nhất những ngày cuối năm - Ảnh 1.

Đây hứa hẹn sẽ là dáng pose hot nhất những ngày cuối năm!

Tất cả bắt nguồn từ một bức ảnh của nhóm 4 thanh niên nước ngoài. Điều đặc biệt là thay vì chụp ảnh một cách bình thường, 4 anh chàng này lại ngồi kiểu xếp chồng lên nhau trông khá là vi diệu. Lần lượt một người ngồi bệt thấp nhất làm trụ, người thứ hai ngồi ghé vào đầu vai người thứ nhất, người thứ ba ngồi dựa vào người thứ hai và người thứ 4 ngồi trên cùng. Kết quả đã cho ra một bức ảnh nhóm bạn nhìn thôi đã biết chắc chắn sẽ có rất nhiều like.

Dẫu vậy, thoạt trông thì có vẻ như đây là một game khó khi cũng cần kha khá sức mạnh và độ khéo léo. Tuy nhiên, bạn biết mà, khó đến mấy thì cũng chẳng làm cư dân mạng chào thua đâu. Ngay sau khi trào lưu xuất hiện chỉ ít giờ, tràn lan MXH đã có những nhóm bạn rủ rê nhau chụp hình theo dáng pose "xếp hình" như thế.

"Pose này hay đấy, mỗi tội khổ đứa ngồi dưới cùng thôi", "Hihi, phải rủ ngay lũ bạn làm quả ảnh độc mừng năm mới mới được", "Game cũng khó nhưng vào tay tụi này thì thường thôi", "Đẩy đứa mình ghét nhất ngồi dưới, rồi mình ngồi trên đầu nó được không?"... cư dân mạng bình luận.

Cùng xem thêm thành quả "bắt trend" của cư dân mạng ra sao nhé!

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là xu hướng pose hình cho nhóm bạn hot nhất những ngày cuối năm - Ảnh 2.

Ảnh: Stephanie Phann‎

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là xu hướng pose hình cho nhóm bạn hot nhất những ngày cuối năm - Ảnh 3.

Ảnh: Dũng Phan

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là xu hướng pose hình cho nhóm bạn hot nhất những ngày cuối năm - Ảnh 4.

Ảnh: Tuấn Linh

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là xu hướng pose hình cho nhóm bạn hot nhất những ngày cuối năm - Ảnh 5.

Ảnh: Dương Thùy Lê

Không nghi ngờ gì nữa, đây chính là xu hướng pose hình cho nhóm bạn hot nhất những ngày cuối năm - Ảnh 6.

Ảnh: Nguyễn Hưng

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN