Khu nghỉ dưỡng The Anam được vinh danh tại nhiều giải thưởng quốc tế

Trải nghiệm mùa đông châu Âu tại Bà Nà Hills

Tận hưởng mùa hè đặc biệt tại Hội An

Khu nghỉ dưỡng The Anam với 77 biệt thự, 136 phòng tiêu chuẩn và thượng hạng tọa lạc trên Bãi Dài của bán đảo Cam Ranh vừa được vinh danh tại 4 hạng mục của giải thưởng danh giá Haute Grandeur Global Excellence Awards năm 2019.

Tại lễ công bố và trao giải diễn ra ngày 19 tháng 10 tại khách sạn The St. Regis, Kuala Lumpur, khu nghỉ dưỡng 5 sao The Anam được công nhận ở 4 hạng mục: ‘Best Corporate Resort on a Global Level’ (Khu Nghỉ dưỡng Tư nhân Tốt nhất Toàn cầu), ‘Best Villa Resort in Asia’ (Villa Đẹp nhất châu Á), ‘Most Luxurious Suite in Asia’ (Phòng Suite Sang trọng nhất châu Á) dành cho phòng ‘The Anam Terrace Suite’, và ‘Best Culinary Experience in Vietnam’ (Trải nghiệm Ẩm thực Ngon nhất ở Việt Nam).

The Anam cũng đã được nhiều giải thưởng danh giá khác như World Luxury Hotel Awards 2019, Asia Pacific Tourism and Travel Federation Awards 2019 và Top khu nghỉ dưỡng gia đình tốt nhất của tạp chí Úc Holidays with Kids

Bước sang năm thứ 6, Haute Grandeur Global Awards tiếp tục là một trong những giải thưởng uy tín hàng đầu thế giới trong lĩnh vực dịch vụ khách sạn và nghỉ dưỡng cao cấp với 90 hạng mục. Với mức độ bao phủ lên đến 172 quốc gia, giải thưởng Haute Grandeur Global Awards được xem là “đỉnh cao trong lĩnh vực khách sạn toàn cầu”.

Ông Phạm Văn Hiến, người sáng lập khu nghỉ dưỡng cho biết toàn bộ lãnh đạo và nhân viên The Anam đã rất vui mừng khi biết khu nghỉ dưỡng do tư nhân sở hữu và được vận hành độc lập này được vinh danh ở giải thưởng quốc tế lớn. Ông chia sẻ: “Như một thiên đường nhỏ, khu nghỉ dưỡng của chúng tôi có thể phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng cần những cơ sở vật chất cho một sự kiện MICE ngay cạnh bên bãi biển đẹp, những villa sang trọng với bể bơi riêng, những phòng suite tốt nhất ở châu Á hoặc những trải nghiệm ẩm thực độc đáo nhất tại Việt Nam, The Anam có tất cả. Và giải thưởng hôm nay thật sự là minh chứng cho điều đó.”

Doanh nhân Phạm Văn Hiến, nhà sáng lập The Anam cùng phu nhân trên thảm đỏ giải thưởng Haute Grandeur Global Excellence Awards năm 2019.

The Anam cũng vừa được công nhận là “Khu nghỉ dưỡng Văn hóa Sang trọng” (Luxury Cultural Resort) trong giải World Luxury Hotel Awards năm 2019. Hơn 300.000 người đã tham gia bình chọn cho hơn 99 hạng mục giải thưởng trong năm nay.

Trong tháng 10, tạp chí Holidays with Kids của Úc cũng vừa mới công bố Khu nghỉ dưỡng The Anam xếp thứ 3 trong “Top 10 Khu Nghỉ dưỡng Gia đình Tốt nhất Thế giới” (Top 10 Best Family Resorts Worldwide) do độc giả bình chọn.

Gần đây, tại lễ trao giải thưởng Asia Pacific Tourism and Travel Federation Awards 2019 (Du lịch và Lữ hành Châu Á Thái Bình Dương), khu nghỉ dưỡng The Anam cũng được vinh danh tại các hạng mục ‘Best Luxury Stay Experience in Vietnam’ (Trải nghiệm Lưu trú Sang trọng nhất tại Việt Nam), ‘Best Hospitality Entrepreneur’ (Doanh nghiệp Khách sạn Tốt nhất), và ‘Best Hospitality Employees Team in Vietnam’ (Đội ngũ Nhân viên Khách sạn Tốt nhất tại Việt Nam).

Để biết thêm thông tin về khu nghỉ dưỡng The Anam, vui lòng truy cập: www.theanam.com

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN