Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức lên tiếng về tin đồn yêu nhau

Diễn viên Kiều Minh Tuấn "Em chưa 18": Kẻ "dậy thì" muộn thành công

Ối giời ơi, Đinh Tuấn Vũ ơi thật mỉa mai và đáng thương cho anh!

An Nguy vẫn đơ và dở, còn Kiều Minh Tuấn nhạt nhoà trong "Chú Ơi Đừng Lấy Mẹ Con"

Xuất hiện cùng nhau trong phim điện ảnh "Chú ơi đừng lấy mẹ con", Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã xuất hiện nhiều tin đồn về tình cảm khiến công chúng lo lắng cho mối quan hệ sâu đậm của anh và Cát Phượng.

Trong những ngày qua, thông tin về hai nhân vật Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã xuất hiện dày đặc trên mặt báo với tin đồn yêu nhau, mặc cho nam diễn viên Em chưa 18 đang có chuyện tình đẹp với Cát Phượng trong nhiều năm qua. Tuy nhiên, cả hai phía đều khẳng định, họ chỉ là những người bạn diễn và có cảm xúc với nhau trong dự án điện ảnh Chú ơi đừng lấy mẹ con của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức lên tiếng về tin đồn yêu nhau

Trong phim điện ảnh Chú ơi đừng lấy mẹ con, trái với nhiều hoài nghi, nam diễn viên Kiều Minh Tuấn và hot vlogger trẻ tuổi An Nguy hòa hợp đến không tưởng khi cùng xuất hiện trong một khung hình, tạo nên sự kết hợp độc đáo giữa hai gương mặt đối lập chưa từng liên quan đến nhau. Màu sắc tươi sáng, nhẹ nhàng ở poster của cặp đôi chính như khắc họa cuộc tình lãng mạn, say đắm và nhiều ngang trái hơn bất cứ tình yêu trẻ nào giữa hai trái tim đã từng đổ vỡ.

Chia sẻ về bạn diễn của mình, Kiều Minh Tuấn thổ lộ: “Nếu không yêu Cát Phượng nhiều đến thế, tôi chắc chắn đã phải lòng An Nguy, nhưng đó chỉ là những cảm xúc trên phim thôi. Có lẽ gu của tôi là những người phụ nữ trưởng thành, ngọt ngào và từng chịu nhiều tổn thương như Cát Phượng ngoài đời hay Thủy  Tiên của An Nguy trong phim”.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức lên tiếng về tin đồn yêu nhauKiều Minh Tuấn và An Nguy chính thức lên tiếng về tin đồn yêu nhau

An Nguy thẳng thắn chia sẻ, mặc dù chỉ là tay ngang nhưng cô đã có những trải nghiệm tuyệt vời