Kim Tae Hee được Knet ngợi khen trong 'Hi Bye Mama'

CHẤN ĐỘNG: Cảnh sát xác nhận Sulli qua đời, thi thể được tìm thấy trong nhà riêng vào chiều nay

Kim Tae Hee xác nhận tái xuất màn ảnh nhỏ sau 5 năm trong vai mẹ ma

Kim Tae Hee nhận được nhiều phản ứng tốt từ công chúng với diễn xuất trong drama Hi Bye Mama đài tvN!

Mới đây, bộ phim truyền hình Hi Bye Mama đài tvN đã được lên sóng khán giả. Được biết, đây là dự án đánh dấu sự trở lại của Kim Tae Hee sau 5 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ. Qua đó, nữ ngôi sao đã xóa bỏ những tranh cãi về khả năng diễn xuất và nhận được nhiều đánh giá tích cực. Bà xã Bi Rain đã khiến người xem phải rơi nước mắt với sự đồng cảm về tình cảm mẫu tử.

Xóa bỏ tranh cãi diễn xuất tệ hại, Kim Tae Hee được Knet ngợi khen trong Hi Bye Mama ảnh 0

Kim Tae Hee diễn xuất ổn định trong tâm trí của nhân vật Cha Yuri, người có một tình cảm dịu dàng với cô con gái khi không bao giờ được ôm. Cô ấy gây ấn tượng khi giao tiếp bằng mắt, không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc theo dõi con gái của mình.

Xóa bỏ tranh cãi diễn xuất tệ hại, Kim Tae Hee được Knet ngợi khen trong Hi Bye Mama ảnh 1

Qua đó, nữ diễn viên đã xóa tan định kiến diễn xuất đơ, một màu của mình. Kể từ lần phát sóng đầu tiên, đã có rất nhiều phản ứng và đánh giá tốt để nói về diễn xuất đau đớn của một người mẹ. Khi Kim Tae Hee trở thành bà mẹ của hai cô con gái sau khi kết hôn, nữ diễn viên đã đáp trả khán giả bằng diễn xuất làm mẹ chân thật.

Xóa bỏ tranh cãi diễn xuất tệ hại, Kim Tae Hee được Knet ngợi khen trong Hi Bye Mama ảnh 2

Dưới đây là phản hồi của cư dân mạng Hàn Quốc từ OSEN qua Nate với bài báo: “‘Hi Bye Mama’ Lối diễn thực tế về tình yêu của người mẹ Kim Tae Hee xóa tan tranh cãi diễn xuất”.

Xóa bỏ tranh cãi diễn xuất tệ hại, Kim Tae Hee được Knet ngợi khen trong Hi Bye Mama ảnh 3

1. [+236, -19] Chắc chắn có sự thay đổi trong kỹ năng diễn xuất của Kim Tae Hee…Có thể nói diễn xuất trong bộ phim này là tốt nhất so với các tác phẩm trước đây

2. [+226, -18] Có thể vì Kim Tae Hee là một người mẹ ngoài đời nhưng cô ấy có mọi thứ, từ nét mặt đến cảm xúc. Và khuôn mặt cũng trông xinh hơn nữa!

3. [+172, -29] ​​Tôi chưa bao giờ nghĩ Kim Tae Hee diễn tệ… chỉ là diễn xuất của cô ấy không bao giờ là daebak (đỉnh), tốt hoặc bất cứ điều gì trước đó

4. [+21, -26] Tôi không biết…chẳng thấy có gì đau lòng trước diễn xuất của Kim Tae Hee với tôi cả 

5. [+21, -4] Cô ấy là một diễn viên có nhiều năm kinh nghiệm và bây giờ mới có thể xóa bỏ được tranh cãi về diễn xuất;;;

Xóa bỏ tranh cãi diễn xuất tệ hại, Kim Tae Hee được Knet ngợi khen trong Hi Bye Mama ảnh 4

6. [+17, -5] Thật xinh đẹp, tất cả những gì tôi có thể nghĩ trong khi xem phim là Kim Tae Hee xinh đẹp như thế nào. Và diễn xuất của cô ấy cũng rất tuyệt, bộ phim hay đấy chứ

7. [+14, -3] Cô ấy trở thành nữ thần với những cảnh quay một mình

8. [+6, -0] Tôi rất sợ mỗi khi thấy Kim Tae Hee xuất hiện trên màn hình…siêu đẹp..

9. [+3, -0] Tôi hy vọng bộ phim này làm tốt hơn nữa và trở thành bộ phim hay nhất trong sự nghiệp của Kim Tae Hee. Tôi rất vui vì cô ấy đã chọn bộ phim này, và đều là mẹ bỉm sữa, tôi tìm thấy sức mạnh trong khả năng của mình để luôn mạnh mẽ và xinh đẹp thông qua việc sinh con và nuôi dưỡng con cái.

10. [+2, -1] Kim Tae Hee xinh đẹp và diễn xuất tốt, bộ phim rất hay

Xóa bỏ tranh cãi diễn xuất tệ hại, Kim Tae Hee được Knet ngợi khen trong Hi Bye Mama ảnh 5

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN