SAO | ÂM NHẠC

Làm xong phim ngắn cho ca khúc mới hết 400 triệu, Thủy Tiên bất ngờ gác lại và quay MV khác

08:34:02 | 20-04-2018
Thủy Tiên quyết định quay lại MV "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" với nội dung hoàn toàn mới, để dành dự án phim ngắn đã đầu tư 400 triệu vì không phù hợp với hình ảnh hiện tại.

"Nói em nghe mãi mãi là bao xa" là bản ballad có ca từ sâu lắng, ẩn chứa nhiều tâm tư do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác riêng cho giọng hát của Thủy Tiên. Sau khi ra mắt bản audio và nhận được hiệu ứng tốt từ phía khán giả, ngày 19/4, bà xã nam danh thủ Công Vinh đã chính thức phát hành MV "Nói em nghe mãi mãi là bao xa".

Được biết trước đó, Thuỷ Tiên từng mạnh tay đầu tư số tiền lên tới gần 400 triệu để thực hiện phim ngắn cho ca khúc "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" với độ dài hơn 15 phút cùng diễn xuất của Hải Triều, Thuận Nguyễn. Tuy nhiên, vì phim ngắn có những góc máy không phù hợp với hình ảnh của nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại nên cô chấp nhận bỏ, đồng thời quay MV mới với nội dung mang màu sắc ngôn tình thanh xuân hiện đang thịnh hành.

MV "Nói Em Nghe Mãi Mãi Là Bao Xa" - Thủy Tiên

Phần hình ảnh mới trong MV "Nói em nghe mãi mãi là bao xa" được Thủy Tiên và ekip thực hiện tại Đà Lạt với những góc máy lãng mạn. Nội dung MV xoay quanh cảm xúc hoang mang, vô định của một cô gái trẻ (do Thủy Tiên vào vai) sau khi tình yêu tan vỡ. Cô bắt đầu chuyến đi rong ruổi tới những miền đất mới để chiêm nghiệm lại những giá trị trong tình yêu.

Chia sẻ về dự án âm nhạc mới của mình, Thủy Tiên cho biết: "Đây là lần đầu tiên quay MV mà tôi khóc, nước mắt giàn giụa như mưa trong mỗi cảnh quay vì tôi quá yêu thích bài hát cũng như đồng cảm với tâm trạng cô gái. Tôi thấu hiểu và thương cho những cô gái trẻ đã dốc lòng cho tình yêu, những tưởng sẽ hạnh phúc mãi mãi với người mình yêu, nhưng bất trắc của cuộc đời lại xảy ra để rồi chỉ còn một mình vượt qua để bước tiếp con đường của mình".

Một vài hình ảnh của Thủy Tiên trong dự án âm nhạc lần này:

Làm xong phim ngắn cho ca khúc mới hết 400 triệu, Thủy Tiên bất ngờ gác lại và quay MV khác - Ảnh 2.

Làm xong phim ngắn cho ca khúc mới hết 400 triệu, Thủy Tiên bất ngờ gác lại và quay MV khác - Ảnh 3.

Làm xong phim ngắn cho ca khúc mới hết 400 triệu, Thủy Tiên bất ngờ gác lại và quay MV khác - Ảnh 4.

Làm xong phim ngắn cho ca khúc mới hết 400 triệu, Thủy Tiên bất ngờ gác lại và quay MV khác - Ảnh 5.

Làm xong phim ngắn cho ca khúc mới hết 400 triệu, Thủy Tiên bất ngờ gác lại và quay MV khác - Ảnh 6.

Theo Trí Thức Trẻ


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục