"Lật mặt" nhanh như Suni Hạ Linh trong MV mới: Đang chuẩn bị tỏ tình với anh này thì lại "đổ" luôn trước anh khác trong 1 giây

Hot boy 16 tuổi Sing my song sáng tác ca khúc Giáng sinh chỉ trong 1 tiếng

Suni Hạ Linh tung MV "Thích rồi đấy" với âm nhạc bắt tai, trong sáng cùng phần hình ảnh trẻ trung, dễ thương, đánh dấu sự trở lại sau hơn 1 năm kể từ khi rời khỏi công ty quản lý cũ.

Ngày 20/8, Suni Hạ Linh chính thức tung MV mới mang tên "Thích rồi đấy". Đây là bản Pop mang âm hưởng thập niên 80 có màu sắc vui tươi, trẻ trung do nhạc sĩ Khắc Hưng sáng tác và hoà âm phối khí. Ca khúc có tiết tấu sôi động, nhí nhảnh phù hợp với giọng hát mỏng nhẹ của Suni Hạ Linh, đồng thời giúp cô thay đổi được phong cách, không chỉ đóng khung mình trong những bản Pop/R&B ra mắt trước đó. Thêm vào đó, ca từ bài hát cũng trong sáng, dễ nhớ với đoạn điệp khúc catchy như "Baby em trót thích anh rồi đấy", "Baby I like you". 

Phần hình ảnh trong MV lần này được thực hiện với concept vui nhộn, đa màu sắc, Suni Hạ Linh gây ấn tượng với tạo hình trẻ trung, dễ thương. Kịch bản được xây dựng hài hước, trong đó, Suni Hạ Linh thoát được hình ảnh nhẹ nhàng, e thẹn trong các MV trước đó như "Em đã biết", "Cảm nắng" ngày xưa để biến thành một cô nàng mê trai, chủ động tán tỉnh anh chàng mà mình thầm thương. 

Lật mặt nhanh như Suni Hạ Linh trong MV mới: Đang chuẩn bị tỏ tình với anh này thì lại đổ luôn trước anh khác trong 1 giây - Ảnh 2.

Nội dung MV xoay quanh câu chuyện của một cô nàng "cảm nắng" một anh chàng đẹp trai và tìm đủ mọi cách để chinh phục. Tuy nhiên cuối MV, cô lại nhanh chóng chuyển sang đối tượng khác trong... 1 giây, dù đang đứng mặt chuẩn bị tỏ tình với anh chàng kia. Tình huống này tạo nên "cú twist" bất ngờ và hài hước cho MV.

Lật mặt nhanh như Suni Hạ Linh trong MV mới: Đang chuẩn bị tỏ tình với anh này thì lại đổ luôn trước anh khác trong 1 giây - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, ekip thực hiện MV lần này cũng khẳng định sự cập nhật xu hướng Hàn Quốc với việc thể hiện rõ ràng qua tạo hình, màu sắc đặc trưng. Đặc biệt phải kể tới là vũ đạo tượng hình, động tác "nhấn like" virus dễ làm theo, lan toả tới loạt sao Vpop, hứa hẹn gây sốt và trở thành kiểu tỏ tình mới cho giới trẻ trong thời gian tới. 

Lật mặt nhanh như Suni Hạ Linh trong MV mới: Đang chuẩn bị tỏ tình với anh này thì lại đổ luôn trước anh khác trong 1 giây - Ảnh 4.

Mặc dù vậy, MV "Thích rồi đấy" vẫn chưa thực sự là sản phẩm thoả mãn những ai cần sự mới mẻ hơn trong âm nhạc của Suni Hạ Linh sau 1 năm trời im ắng. Bởi sản phẩm âm nhạc này vẫn là sự lựa chọn khá an toàn của nữ ca sĩ, thấp thoáng MV "Say Yes" mà cô từng thực hiện cách đây nhiều năm. Tuy nhiên, việc một màu trong âm nhạc của Suni Hạ Linh cũng là cách để nữ ca sĩ "đóng định" hình ảnh, tạo dấu ấn riêng trong lòng khán giả của mình. 

Lật mặt nhanh như Suni Hạ Linh trong MV mới: Đang chuẩn bị tỏ tình với anh này thì lại đổ luôn trước anh khác trong 1 giây - Ảnh 5.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN