Lê Âu Ngân Anh xin lỗi Nguyễn Thị Thành vì phát ngôn gây tổn thương

Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh đẹp mướt mắt, khoe vòng eo con kiến

Võ Hoàng Yến: 'Tân Hoa hậu Đại dương chưa tỏa sáng một phần trách nhiệm là của tôi'

Tâm thư đẫm nước mắt của Nguyễn Thị Thành khi bị thu hồi danh hiệu

Tân Hoa hậu Đại dương cho rằng mình không có ý xúc phạm và thách thức Nguyễn Thị Thành.

Chiều ngày 15.11, Lê Âu Ngân Anh đã có những phát ngôn về Nguyễn Thị Thành tại buổi họp báo do BTC cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 tổ chức. "Tôi đã tháo mũi để can đảm dự thi, Thành không thể tháo răng đi thi nên không thể so sánh với tôi", tân Hoa hậu Đại dương khẳng định.

le au ngan anh xin loi nguyen thi thanh vi phat ngon gay ton thuong hinh anh 1

Phát ngôn của Lê Âu Ngân Anh khiến cho Nguyễn Thị Thành phải bức xúc lên tiếng.

Sau khi phát ngôn này được công khai trên mặt báo, Nguyễn Thị Thành đã bức xúc chia sẻ trên trang cá nhân của một một tâm sự khá dài, theo đó cô cho biết mình dành nhiều lời lẽ tốt đẹp cho Ngân Anh, nhưng lại nhận lại một nhận xét hết sức "đụng chạm": "Tại sao cô ta lại có thể đưa ra một phát ngôn thiếu suy nghĩ. Tôi đâu đụng chạm gì đến cô ta mà sao lỡ buông những lời lẽ như thế?". Nguyễn Thị Thành cảm thán.

Không lâu sau khi Nguyễn Thị Thành lên tiếng, Hoa hậu Đại dương 2017 đã bất ngờ chia sẻ trên facebook của mình lời xin lỗi Nguyễn Thị Thành, theo đó cô không cố ý xúc phạm và miệt thị đàn chị.

le au ngan anh xin loi nguyen thi thanh vi phat ngon gay ton thuong hinh anh 2

Ngân Anh đã lên tiếng xin lỗi đàn chị vì hiểu lầm do câu chữ không khéo léo.

"Hơn 2 tuần qua khi đội chiếc vương miện trên đầu có lẽ cảm giác hạnh phúc duy nhất tôi cảm nhận đựơc chỉ vỏn vẹn mấy phút trên sân khấu, còn lại mọi cảm giác từ hụt hẫng, thất vọng thậm chí là cay đắng với những lời lẽ mà người đời dành cho tôi, tôi đều đã nếm trải.

Showbiz quá mới mẻ với tôi hay nó không phải dành cho một cô gái rụt rè như tôi khi vẫn mang bản chất thật của mình, để bị lợi dụng cho những câu chuyện thêu dệt không có hồi kết như vậy. Thế nhưng tôi chưa bao giờ bày tỏ sự yếu đuối để lấy được lòng thương, có những người bạn bảo tôi sao mạnh mẽ lạ thường thế, tôi chỉ lạc quan nghĩ rằng đây là bước ngoặc và cũng là bài học lớn cho tôi - một cô sinh viên vừa tốt nghiệp Đại học bước ra đời, một cô gái trẻ vừa chạm tay đến ước mơ của mình phải gai góc và bản lĩnh hơn nữa. 

Nhưng đến lúc này khi mọi việc đã lên đến đỉnh điểm, Ngân Anh (NA) có đôi điều chân thành gửi đến các anh chị phóng viên nhà báo với hy vọng được làm rõ về câu nói có nhắc đến chị Nguyễn Thị Thành trong buổi gặp mặt chiều nay. Khi bị tấn công dồn dập bởi những câu hỏi khá khó, mặc dù NA có thể uỷ quyền phát ngôn cho Luật sư là đại diện pháp luật của BTC, nhưng với sự cầu thị và tôn trọng Anh Chị, NA đã trực tiếp giải đáp cho mọi người, tuy nhiên NA chưa có kinh nghiệm đối mặt với báo chí và với tâm lý không vững vàng nên mới để xảy ra sự hiểu lầm khi chưa thể hiện câu trả lời của mình tròn vành rõ chữ.

NA khẳng định NA chỉ có một ý duy nhất là không nên so sánh NA với chị Thành vì đây là 2 trường hợp 2 hoàn cảnh khác nhau, NA có thể tháo mũi ra vì đó là lớp đệm nhân tạo còn chị Thành bị chấn thương răng nên khi bỏ lớp sứ không thể khôi phục lại hiện trạng ban đầu. NA không phủ nhận mình đã không đủ bình tĩnh để diễn giải câu trả lời của mình được rành mạch hơn nhưng NA hoàn toàn có thể khẳng định Ngân Anh KHÔNG CÓ Ý THÁCH THỨC VÀ XÚC PHẠM CHỊ THÀNH như một số trang báo giật tít câu views đưa tin. 

Nhân đây em cũng muốn gửi lời xin lỗi đến chị Thành vì vô ý mà khiến chị bị tổn thương, cả dư luận hiểu sai về em em cũng sẽ không buồn nhiều bằng việc đánh mất đi tình cảm đáng trân quý mà chị em mình đã có đâu chị ơi! Nếu được hỏi lại câu này nếu em bình tĩnh hơn thì em muốn nói rằng chị Thành là cô gái bản lĩnh nhất em từng gặp và em muốn gửi lời cảm ơn đến chị vì trong những ngày đầu tiên em bị bủa vây bởi bão dư luận chị đã lên tiếng bênh vực cho em vì hơn ai hết chị là người đồng cảm và thấu hiểu được cảm giác của em nhất. Chỉ tiếc là em chưa có dịp cảm ơn chị thì hôm nay đã phải gửi lời xin lỗi đến chị vì sự việc không hay này rồi". Toàn bộ chia sẻ của Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh.

le au ngan anh xin loi nguyen thi thanh vi phat ngon gay ton thuong hinh anh 3

Nguyễn Thị Thành vẫn chưa có phản ứng về phát ngôn của Ngân Anh.

Hiện tại, Nguyễn Thị Thành vẫn chưa chính thức lên tiếng về lời xin lỗi của Hoa hậu Ngân Anh. Tân Hoa hậu Đại dương được cho là có những bước tiếng khôn ngoan và bài bản sau khi đăng quang mặc dù gặp nhiều chỉ trích từ dư luận. Thế nhưng sau phát ngôn về Nguyễn Thị Thành, có lẽ cô cần phải trau dồi nhiều hơn về câu chữ để tránh gây những hiểu nhầm đáng tiếc như trên.

Theo Dân Việt

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN