Lộ diện 'nàng thơ' thế hệ 10X của ĐH Kinh Tế – Luật TP.HCM tham gia Hoa Hậu Việt Nam 2020

Thầy giáo 9X vay tiền dạy tiếng Anh miễn phí cho sinh viên

Cô giáo 9X xinh như hoa hậu không muốn là "độc tài" trong lớp học

Nữ sinh 10X Sài Thành bị săm soi vì sở hữu vòng 1 đẫy đà

Thêm một gương mặt có nét đẹp tựa thiên thần ghi danh ở cuộc đua nhan sắc Hoa Hậu Việt Nam 2020.

Đó chính là chính là Lâm Hà Thuỷ Tiên thuộc thế hệ 10X. Cô nàng sở hữu nét đẹp trong trẻo như một thiên thần, hiện Tiên đang là sinh viên năm 2 của ĐH Kinh Tế – Luật TP.HCM. Cô bạn đang có 4k người theo dõi trên mạng xã hội.

Một điều đáng nể khác chính là việc cô bạn sở hữu danh hiệu học sinh giỏi 12 năm liền, điều đó đã giúp Thủy Tiên được ưu tiên xét tuyển vào 3 trường đại học khác nhau, bao gồm ĐH Kinh tế - Luật, Học viện cán bộ và ĐH Tôn Đức Thắng.

Với niềm đam mê sẵn có từ lâu, cuối cùng Thủy Tiên đã quyết định theo đuổi ngành Luật của trường ĐH Kinh tế - Luật, một trong những ngôi trường hàng đầu trong việc đào tạo ra những cử nhân Luật của miền Nam nói riêng cũng như của cả nước nói chung.

Được biết quê nội của Thủy Tiên ở Hà Nội nhưng cô nàng lại sinh ra và lớn lên tại TP.HCM.

Chia sẻ về lý do đưa Thủy Tiên đến với ngành Luật, cô bạn bộc bạch: “Theo quan điểm của mình thì ngành luật là một ngành khá rộng, nó bao trùm lên rất nhiều những lĩnh vực khác nhau trong xã hội. Thế nên bản thân mình quan niệm rằng, học luật sẽ giúp cho mình có thể tự tìm ra được những cách để giải quyết vấn đề cuộc sống chỉn chu và không bị dồn vào thế bị động. Bên cạnh đó, mọi người xung quanh mình cũng có nhận xét rằng mình có tố chất hợp với ngành nghề này.

Với một nhan sắc tựa sương khói như này sẽ rất thu hút và chính là 1 trong những thí sinh nặng ký tại cuộc thi hoa hậu năm nay.

 Cùng ngắm thêm những hình ảnh khác của cô bạn này: 

Theo Saostar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN