Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận

Bà ngoại sinh ra cháu gái

Có những đứa trẻ không chỉ thừa hưởng hết vẻ đẹp mà còn cả khí chất ngời ngời của bố mẹ. Lại có những cặp anh chị em quá giống nhau khiến mọi người nhìn vào mà "lú lẫn"...

"Con nhà tông không giống lông cũng giống cánh" - chắc chắn bạn luôn thừa hưởng những đường nét và đặc điểm của bố mẹ mình. Tuy nhiên với các trường hợp dưới đây, những đứa con cứ y như là phiên bản thời trẻ của bố mẹ, khiến bức ảnh gia đình đẹp một cách lạ lùng không thể rời mắt.


Người mẹ bên 2 cô con gái được thừa hưởng nét đẹp mỹ miều của mình

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 2.

(© ira_serafima_official/Instagram)

"Gia đình tôi có 3 thế hệ sinh đôi"

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 4.

Điều trùng hợp này chỉ có thể do gen quyết định mà thôi (© InVodkaWeTrust/Reddit)

Mẹ và em bé có cùng một "vết bớt" giống hệt nhau trên tóc

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 6.

(© Bell_Ashley666/Reddit)

Đây là kết quả khi ghép ảnh của mẹ (chụp năm 1970) và con gái (năm 2016)

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 8.

Hai "mảnh ghép" khớp vào nhau một cách tự nhiên và hoàn hảo (© MoroKane/Imgur)


"Đây là 2 con trai của tôi, cùng bố mẹ. Bố người Ireland còn mẹ người Italy". Và kết quả là sự giống và khác nhau đan xen bất ngờ như thế này:

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 10.

(© djambates75/Reddit)

"Con trai của chúng tôi (phải) và...

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 12.

... mẹ nó hồi nhỏ" (© EyupDurtyMac/Imgur)


"Bố tôi năm 26 tuổi và tôi năm 36"

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 14.

(© SlickNastyFlex/Reddit)

2 anh em sinh đôi kết hôn với 2 chị em sinh đôi và cho ra đời 2 cặp sinh đôi

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 16.

(© fahad1041/Imgur)

Hai bé gái đều thừa hưởng đôi mắt hút hồn giống mẹ

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 18.

(© brookeiseppi/Instagram)

"Tôi và chị gái sinh cách nhau 18 tháng, nhưng ai cũng tưởng là cặp sinh đôi"

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 20.

(© colbmistter/Reddit)

Hai bố con "cosplay" nhau vào dịp Halloween. Bạn có thấy giống đến "kinh dị" không?

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 22.

(© etymologynerd/Reddit)

"Cách nhau 30 năm: ảnh trên là bố và anh cả của tôi, ảnh dưới là anh ấy với em bé đầu lòng"

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 24.

(© Sheogorathian/Reddit)

Ông, bố và con trai đều là lính cứu hỏa!

Loạt ảnh thể hiện sự kì diệu của gen di truyền: Người sinh đôi khác màu da, người lại giống hệt cả nghề nghiệp, số phận - Ảnh 26.

(© primal-chaos/Reddit)

Theo Trí Thức Trẻ

Nguồn: Bright Side

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN