Mai Cẩm Tú đoạt giải nhất  "Cotton Usa – Fashion Design Contest”

16:23 | 12-09-2017

Để có được thành phẩm là những bộ trang phục độc đáo từ chất liệu cotton thiên nhiên, Mai Cẩm Tú cùng các nhà thiết kế trong top 5 đã phải trải qua thử thách của chương trình. Họ chỉ có 2 tuần để hiện thực hoá 6 bộ trang phục bao gồm trang phục ứng dụng và trang phục trình diễn. Những bộ sưu tập này đã được trình diễn trong đêm chung kết với chủ đề “Cảm tác vẻ đẹp tự nhiên – BE THE NATURE” tại trung tâm thương mại Crescent Mall để chinh phục ngôi vị quán quân danh giá.

Với thiết kế độc đáo, đầy chất sáng tạo, NTK trẻ Mai Cẩm Tú đã hoàn toàn chinh phục đội ngũ ban giám khảo và những khán giả có mặt trong chương trình với BST mang tên “Mộc Hương” và giành giải quán quân. Nhà thiết kế đến từ TPHCM này rất xứng đáng nhận giải thưởng cao nhất là được trải nghiệm chuỗi giá trị ngành Bông tại Mỹ, một mắt xích quan trọng trong ngành công nghiệp thời trang toàn cầu.

Như vậy, sau hơn một tháng tranh tài với 2 vòng thi hết sức gay cấn và hơn 300 bài dự thi gửi về, cuộc thi “COTTON USA – Fashion design contest” đã đến lúc phải chọn ra nhà thiết kế Như vậy, với một tiền đề tuyệt vời cùng những bước ngoặt đầy khả quan, đêm chung kết cuộc thi “COTTON USA – Fashion design contest” hứa hẹn sẽ là một bước nhảy vọt đầy ngoạn mục đối với thương hiệu COTTON USA nói chung và với những nhà thiết kế trẻ nói riêng.

Cùng ngắm một số hình ảnh và bộ sưu tập đầy màu sắc của đêm chung kết: 

Bà Đoàn Thị Bích Ngọc, đại diện nhà tài trợ CANIFA nhận xét về các bộ sưu tập của thí sinh

Với bộ sưu tập “Mộc Hương”, Mai Cẩm Tú đã chinh phục Ban Giám khảo và giành giải quán quân

Một mẫu thiết kế trong BST “Tạo Dáng” của thí sinh Phan Vị Hán (Lâm Á Luân) 1

Bộ sưu tập Tạo Hóa  của thí sinh Nguyễn Thị Hà đến từ Hà Nội

Với vai trò đồng giám khảo cuộc thi, Châu Đăng Khoa biểu diễn cuồng nhiệt tặng khán giả

Thí sinh Đào Minh Nhật đến từ Đồng Nai cùng bộ sưu tập Creation của mình

Bộ sưu tập Nhịp điệu tự nhiên của Trương Hoài Hận cũng nhận được nhiều lời khen từ Ban Giám Khảo

Ban Giám khảo trao giải nhất cho thí sinh Mai Cẩm Tú

Theo Men&Life