HOT | THẾ GIỚI

Mang gương mặt đầy lông, "người sói" nước Mỹ trải qua tuổi thơ bị bạo hành trước khi bước chân vào "kinh đô" Hollywood

09:38:47 | 08-02-2018
Anh Larry Gomez sống tại San Bernardino, California, Mỹ từng bị chê cười vì cơ thể đầy lông của mình. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi anh tìm được cơ hội tại "kinh đô" điện ảnh Hollywood.

Với cơ thể nhiều lông, che phủ tới 98% bề mặt da, anh Larry Gomez sống tại San Bernardino, California, Mỹ được mệnh danh là "người đàn ông nhiều lông nhất thế giới". Tuy nhiên, với nhiều người, đó có thể là điều lạ lẫm nhưng với anh Larry, nó đã khiến anh có tuổi thơ bị trêu chọc, bạo hành và bạn bè xa lánh.

"Người sói" nước Mỹ sinh ra với hội chứng "Rậm lông toàn thân bẩm sinh" - một căn bệnh hiếm gặp với khoảng hơn 100 người trên toàn thế giới, bao gồm cả một vài thành viên trong gia đình của anh Larry. Từ khi còn nhỏ, những đứa trẻ xấu tính thường xuyên bắt nạt Larry ở trường. Vì vẻ ngoài như vậy, anh cũng không có mấy bạn học trong lớp.

Mang gương mặt đầy lông, người sói nước Mỹ trải qua tuổi thơ bị bạo hành trước khi bước chân vào kinh đô Hollywood - Ảnh 1.

Chân dung người đàn ông với gương mặt nhiều lông nhất thế giới.

Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi khi Larry có cơ hội xuất hiện ở Hollywood. Tên thật của Larry là Victor nhưng anh đã lấy cái tên Larry theo tên của diễn viên chính trong bộ phim người sói, xuất hiện năm 1941.

Vào năm 2011, Larry tham gia diễn xuất trong bộ phim Water for Elephants (Nước cho voi) cùng với diễn viễn Reese Witherspoon và Robert Pattinson vào năm ngoái. Sau đó, anh tổ chức chương trình truyền hình thực tế Người sói: Đã ly hôn và Đang tìm kiếm tình yêu. Tuy nhiên, không mấy người biết được trước đó, Larry cùng anh em của mình là thành viên của đoàn xiếc quốc gia Mexico.

Mang gương mặt đầy lông, người sói nước Mỹ trải qua tuổi thơ bị bạo hành trước khi bước chân vào kinh đô Hollywood - Ảnh 2.

Larry chụp ảnh cùng đạo diễn người Mỹ, Pete Samson.

 Nhà làm phim Travis Hoefle đã bay từ Chicago tới Los Angeles để gặp gỡ với "người sói". Travis chia sẻ:

"Larry có 3 thành viên khác trong gia đình cũng có cơ thể tương tự, trải đều 5 thế hệ. Những người phụ nữ có lớp lông mỏng trong khi nam giới trong gia đình có phần lông dày, che phủ khắp cơ thể".

Thông thường, Larry sẽ cạo lông tháng một lần. Tuy vậy, lông trên cơ thể anh mọc lại rất nhanh. 

"Larry không cảm thấy tự ti với cơ thể của mình mà trái lại, luôn luôn lạc quan và vui vẻ. Anh ấy là một chàng trai tốt và hài hước", Travis nhận xét. 

Mang gương mặt đầy lông, người sói nước Mỹ trải qua tuổi thơ bị bạo hành trước khi bước chân vào kinh đô Hollywood - Ảnh 3.

Ảnh cưới của anh Larry và vợ - chị Nadine.

 Vào tháng 2/2000, anh Larry và 3 thành viên khác trong gia đình đã được trao kỷ lục Guinness thế giới với danh hiệu gia đình có nhiều lông nhất thế giới. 

Larry kết hôn và có con trai tên là Michael, 10 tuổi. May mắn thay khi con trai của anh không di truyền chứng bệnh lạ của bố. Năm 2007, Larry ly dị vợ - chị Nadine để chuyển tới Los Angeles để tìm kiếm cơ hội đóng phim. Anh kết hôn với người vợ mới tên Alicia Martinez vào năm 2011 tại California, Mỹ.

Mang gương mặt đầy lông, người sói nước Mỹ trải qua tuổi thơ bị bạo hành trước khi bước chân vào kinh đô Hollywood - Ảnh 4.

Theo Daily Mail


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục