Mario Maurer tái ngộ bạn diễn trong siêu phẩm "Mối tình đầu": Nữ chính thăng hạng vượt bậc về nhan sắc

Dàn sao Việt mặc thanh lịch dự đêm tiệc "Clair’s Night"

Sự thật thú vị đằng sau cảnh "nóng" trong "Thái tử phi thăng chức ký"

Khán giả mệt vì... Tuổi thanh xuân 2

Cặp đôi chính của "Mối tình đầu" - Mario Maurer và Baifern Pimchanok đã có cơ hội gặp nhau và ôn lại nhiều kỉ niệm trong "Oh! Lunla".

"Oh! Lunla" là show thực tế kể về những hoạt động thường ngày trong cuộc sống của nam thần điển trai Mario Maurer. Đặc biệt, khán giả sẽ được thấy một Mario cực hài hước và "thừa muối" qua từng tập của show thực tế này.

Trong tập mới nhất của "Oh! Lunla", khán giả xứ chùa vàng cực phấn khích khi được chứng kiến màn hội ngộ giữa Mario và Baifern Pimchanok sau 9 năm hợp tác trong siêu phẩm điện ảnh "A little thing called love" (hay còn được biết đến với cái tên khác là First love - Mối tình đầu).

Mario Maurer tái ngộ bạn diễn trong siêu phẩm Mối tình đầu: Nữ chính thăng hạng vượt bậc về nhan sắc - Ảnh 1.

Mario Maurer tái ngộ bạn diễn trong siêu phẩm Mối tình đầu: Nữ chính thăng hạng vượt bậc về nhan sắc - Ảnh 2.

Mario và Baifern từng là cặp đôi được yêu thích nhất trong “Mối tình đầu” – siêu phẩm điện ảnh xứ chùa Vàng gây sốt toàn châu Á vào năm 2010

Mario Maurer tái ngộ bạn diễn trong siêu phẩm Mối tình đầu: Nữ chính thăng hạng vượt bậc về nhan sắc - Ảnh 3.

Sau 9 năm, cặp đôi “Mối tình đầu” đã tái hợp trong tập 7 của “Oh! Lunla”

Được biết, Baifern chính là vị khách mời đặc biệt được Mario mời đến làm mẫu ảnh trong tập này. Cả hai đã có những giây phút vô cùng nhắng nhít trên chiếc xe ô tô "không thể tắt máy được" của Mario. Anh chàng còn cực kỳ chăm sóc Baifern và cả hai đều vui vẻ khi nhắc đến kỷ niệm về những chiếc sticker trên áo của nhân vật Shone trong "Mối tình đầu".

Mario Maurer tái ngộ bạn diễn trong siêu phẩm Mối tình đầu: Nữ chính thăng hạng vượt bậc về nhan sắc - Ảnh 9.

Cả hai còn tái hiện lại khoảnh khắc của Shone và Nam sau 9 năm, khiến các fan hết sức hoài niệm câu chuyện thành xuân vườn trường của họ trong “Mối tình đầu”

Vào năm 2010, bộ phim điện ảnh " A little thing called love " (hay còn được biết đến với cái tên khác là "First love - Mối tình đầu) đã ra mắt khán giả và ngay lập tức tạo được tiếng vang lớn khắp châu Á. Ngay đến cả các mọt phim Thái ở Việt Nam cũng không cưỡng lại được sức hút mạnh mẽ của siêu phẩm điện ảnh này.

Có thể nói, bộ phim đã trở thành bệ phóng vững chãi, đưa tên tuổi của dàn diễn viên trong phim đến gần hơn với công chúng, đặc biệt là 2 nhân vật chính. Baifern cũng có sự thăng hạng vượt bậc về nhan sắc sau bộ phim này.

Mario Maurer tái ngộ bạn diễn trong siêu phẩm Mối tình đầu: Nữ chính thăng hạng vượt bậc về nhan sắc - Ảnh 10.

Mario Maurer tái ngộ bạn diễn trong siêu phẩm Mối tình đầu: Nữ chính thăng hạng vượt bậc về nhan sắc - Ảnh 11.

Nữ chính Baifern ngày càng xinh đẹp quyến rũ

Theo Trí thức trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN