McDonald’s Vietnam “trình làng” dịch vụ McDelivery 24/7 phục vụ người hâm mộ bóng đá

McDonald’s Việt Nam tài trợ gần 1000 suất ăn cho trẻ em khó khăn dịp Trung thu

Hòa cùng không khí World Cup 2018, McDonald’s Vietnam thực hiện nhiều hoạt động bổ ích, ý nghĩa cho người hâm mộ bóng đá Việt Nam, trong đó phải kể đến dịch vụ McDelivery 24/7 với nhiều đổi mới hấp dẫn.

Hàng loạt các hoạt động ý nghĩa được McDonald’s Vietnam tổ chức nhân dịp World Cup 2018. Đầu tiên phải kể đến là chương trình “McDonald’s Vui hè cùng bóng đá” dành cho 150 trẻ em kém may mắn. Giúp các em được tham gia vào các hoạt động ý nghĩa như văn nghệ, game bóng đá, trò chơi dân gian và cơ hội thưởng thức các món ăn của McDonald’s tại không gian đường sách Nguyễn Văn Bình vào ngày 14/06/218. Bên cạnh đó, thương hiệu này còn phối hợp cùng FIFA đưa đại diện thiếu nhi Việt Nam, em Nguyễn Lê Thanh Sơn “tham gia” vào trận chung kết World Cup 2018 tại Nga trong vai trò “người hộ tống cầu thủ” dắt tay 2 đội xuất sắc nhất ra sân làm lễ chào cờ.

(Từ trái sang) Bà Quách Thu Nguyệt- Phó GĐ công ty TNHH Đường Sách, em Nguyễn Lê Thanh Sơn và ông Sammy Chu – Phó chủ tịch McDonald’s Vietnam

Đặc biệt, hòa trong không khí của ngày hội bóng đá thế giới (World Cup 2018 – Russia) này, McDonald’s Vietnam “trình làng” dịch vụ McDelivery 24/7. 

Đây là loại hình dịch vụ giao hàng chuyên biệt được phát triển và vận hành bởi McDonald’s toàn cầu. Dịch vụ giao hàng hoạt động thông qua 3 hình thức là: ứng dụng “McDelivery Vietnam” trên điện thoại thông minh (cho cả 2 hệ điều hành IOS và Android) và website giao hàng điện tử McdeliveryTM Việt Nam (https://mcdelivery.vn/vn/), và Mobile Web. Khác với loại hình đặt hàng và giao nhận truyền thống thông qua tổng đài điện thoại. Việc áp dụng cách thức đặt hàng đầy mới mẻ này không chỉ giúp giảm thiểu sai sót, rút ngắn thời gian thực hiện mà còn tạo sự thuận tiện và dễ dàng hơn cho đại đa số thực khách khi công nghệ internet và smartphone ngày càng trở nên thân thuộc trong cuộc sống.

Dịch vụ McDeliveryTM cam kết mang đến trải nghiệm thưởng thức bữa ăn ngon một cách thoải mái, nhanh chóng cho người tiêu dùng dựa trên các tiêu chí sau:

  • Đội ngũ giao nhận chuyên nghiệp đã qua quá trình đào tạo kĩ lưỡng cả về kĩ năng chuyên môn, chất lượng phục vụ cùng với khả năng xử lý tình huống theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu McDonald’s toàn cầu.
  • Phương tiện, trang thiết bị dùng trong quy trình giao nhận đều được nhập khẩu và trang bị theo tiêu chuẩn do McDonald’s toàn cầu quy định nhằm đảm bảo chất lượng, hương vị cũng như mức độ hài lòng của khách hàng về món ăn khi đến tay mình.
  • Thời gian giao nhận nhanh chóng 24/7 đáp ứng được mọi nhu cầu về bữa ăn với thời gian giao hàng mong đợi là 30 phút từ thời điển nhận được đơn đặt hàng của thực khách thông qua website hoặc ứng dụng điện thoại cho đến khi món ăn đến được tay của người đặt.*

Ông Sammy Chu – Phó chủ tịch McDonald’s Vietnam trả lời báo chí truyền thông

Đại diện của thương hiệu McDonald’s Việt Nam chia sẻ thêm: “Sau hơn 04 năm chính thức gia nhập thị trường thức ăn nhanh đầy sôi động tại Việt Nam, chúng tôi mong muốn ngày càng tiếp tục nâng cao và hoàn thiện chất lượng dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho thực khách Việt với dịch vụ giao hàng McDeliveryTM. Đây cũng là một cột mốc quan trọng của thương hiệu McDonald’s trong lộ trình phát triển lâu dài tại thị trường Việt Nam.” 

Cũng theo chia sẻ của đại diện thương hiệu Việt Nam, với kế hoạch phát triển của hệ thống nhà hàng McDonald’s trên phạm vi toàn quốc sắp tới, hệ thống dịch vụ McDeliveryTM cũng sẽ được mở rộng và nâng cao hơn mạng lưới giao nhận của mình để có thể phục vụ được tối đa nhu cầu ngày càng tăng, cũng như đáp lại mong đợi của người tiêu dùng như hiện nay.

Theo Men&Life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN