SAO | SÂN KHẤU

Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm

10:45:01 | 09-04-2018
Trong tập 56 "Mẹ chồng nàng dâu", ban đầu bà Nga dự tính năm sau mới cưới nhưng khi đi coi thì thầy lại bắt phải cưới trong năm nên bà buộc phải giục con mình cưới vội.

Tập 56 chương trình Mẹ chồng nàng dâu lên sóng vào ngày 7/4 có sự tham gia của cặp khách mời gồm mẹ chồng Thanh Nga (59 tuổi) cùng con dâu Thúy Vy (39 tuổi). Tính đến nay Vy đã làm dâu của bà Nga được 12 năm. Ấn tượng đầu về 2 mẹ con khi vừa xuất hiện trên sân khấu đó chính là quá trẻ. Quyền Linh và Lê Lộcđều phải thốt lên rằng mẹ gần 60, con gần 40 mà 2 người trông rất trẻ trung.

Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm - Ảnh 1.

Bà Nga và Thúy Vy.

Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm - Ảnh 2.

Bà Nga đi xem bói được thầy phán phải cưới liền trong năm nên giục con mình cưới vội.

Chia sẻ về ấn tượng đầu gặp mặt mẹ chồng, Thúy Vy cho biết cô không dám nói chuyện với mẹ nhiều vì mẹ là chủ tịch phường mà còn thường bị đồn là "rất dữ". Quen nhau 7 năm trời, Vy chỉ gặp ba mẹ chồng được vài lần cho đến khi cô và chồng quyết định kết hôn. Ban đầu 2 người dự tính là ngỏ lời với ba mẹ xong năm sau mới cưới. Nào ngờ khi bà Nga dắt con đi coi thầy thì thầy bói lại phán là cặp này buộc phải cưới trong năm. Và thế là cả 2 gia đình phải vắt chân lên cổ chạy đôn chạy đáo để chuẩn bị đám cưới.

Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm - Ảnh 3.

Quen chồng 7 năm mà Vy chỉ gặp gia đình chồng được vài lần.

Về làm dâu thì Thúy Vy và bà Nga cũng không có nhiều điểm gì bất hòa. 2 người chỉ có mỗi chuyện đăng hình ảnh lên mạng xã hội là khiến đối phương không đồng tình mà thôi. Ví như mỗi lần Thúy Vy đi làm, trong công ty có hoạt động gì đó vui vẻ và chụp ảnh lại thì Vy thường đăng lên Facebook. Tuy nhiên bà Nga thì cho rằng Vy không nên đăng những hình ảnh đó lên đặc biệt là ảnh chụp cùng đồng nghiệp nam. Bà lo lắng con dâu mình sẽ bị dị nghị nên mới bảo thế, ấy vậy mà Thúy Vy lại không đồng ý với quan điểm của mẹ chồng.

Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm - Ảnh 4.

Thời gian đầu bà Nga khuyên thì Vy không nghe và nhất quyết không làm theo. Cô cũng thừa nhận bản thân mình khá lì và bướng bỉnh. Tuy nhiên sau thời gian dài thuyết phục của bà Nga thì cô con dâu cứng đầu cũng chịu tháo ảnh xuống. Tưởng chừng cô nàng xóa luôn rồi nhưng không, khi tham gia chương trình Vy mới tiết lộ là cô vẫn còn giữ những hình ảnh đó lại vì cô cho rằng mình không làm gì sai thì không cần phải xóa. Nếu cô xóa thì chẳng khác nào cô đang "nhột" vì mình làm chuyện mờ ám. Nhưng để "đối phó" tạm thời với mẹ chồng thì Vy quyết định chỉnh quyền riêng tư của những tấm hình đó lại để mẹ chồng không nhìn thấy nữa.

Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm - Ảnh 5.

Sau khi nghe kể xong thì Quyền Linh cũng nhắn nhủ với Thúy Vy rằng đôi khi những chuyện đó tưởng chừng nhỏ nhặt nhưng cách giải quyết của cô lại có thể khiến bà Nga buồn lòng. Vy cũng đồng ý với lời khuyên của anh và chia sẻ thêm rằng 2 mẹ con cô coi vậy chứ rất thân. Bà Nga còn xác nhận rằng 2 mẹ con thường xuyên rủ nhau đi massage, đi xông hơi rồi đi shopping mua đồ đạc các thứ cùng nhau rất vui vẻ chứ không hề bất hòa.

Tập 56 "Mẹ chồng nàng dâu": Mẹ chồng giục con cưới vội chỉ vì thầy bói bảo phải cưới trong năm

Cũng trong tập này, chương trình có sự tham gia của cặp mẹ chồng nàng dâu thứ 2 là bà Phương (68 tuổi) cùng con dâu là Ngọc Hạnh (44 tuổi). Câu chuyện của 2 người đã khiến cho không chỉ MC mà cả khán giả đều xúc động vì nghị lực của Ngọc Hạnh quá kiêng cường. Chồng chị mất được 12 năm do bệnh, trong suốt quãng thời gian đó Hạnh phải một mình gồng gánh gia đình, nuôi con ăn học.

Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm - Ảnh 7.

Bà Phương và Ngọc Hạnh.

Ngọc Hạnh từng làm qua nhiều công việc khác nhau để kiếm tiền vừa học vừa nuôi con như phụ hồ, bán quán ăn, giúp việc nhà. Ngay cả việc chạy xe ôm Hạnh cũng làm nếu có ai trong xóm nhờ chở giùm. Hạnh cho biết cô mong muốn được đổi đời nên cố gắng làm lụng rồi học hành cho ra tấm bằng dược sĩ. Cuối cùng, hiện tại Hạnh đang làm nhân viên y tế trong một trường mầm non.

Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm - Ảnh 8.

Chuyện về mẹ chồng Hạnh cũng buồn không kém vì không giống như người khác, cô có đến 2 mẹ chồng. Tuy nhiên cô với bà Phương thân thiết hơn và bà Phương cũng xem Hạnh như con gái ruột của mình. Khi nhắc đến người con trai quá cố, bà Phương không cầm được nước mắt. May mắn là sau bao nhiêu khó khăn thì Ngọc Hạnh cũng đã vượt qua được hoàn cảnh và hiện tại con gái cô cũng đang theo bước chân cô, trở thành một giáo viên mầm non gương mẫu.

 
Mẹ chồng giục con cưới gấp chỉ vì thầy bói phán bảo cưới liền trong năm - Ảnh 9.

Tập 56 "Mẹ chồng nàng dâu": Cô con dâu xúc động kể về người chồng đã mất 12 năm

Theo Afamily


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục