Miu Lê thách thức Karik lẫn Châu Đăng Khoa, và đây là cái kết

Bức tường Tiger 2017 ra mắt nhiều trải nghiệm đột phá

Đón năm mới 2018 cùng Tiger Remix tại Lê Duẩn đêm 31.12

Karik (Phạm Hoàng Khoa) và Châu Đăng Khoa – đồng chủ nhân của hit “Người lạ ơi” là bộ đôi ăn ý trên sân khấu lẫn ngoài đời thực. Thế nhưng, lời thách thức mới nhất dành cho hai anh chàng khó tránh việc Song Khoa sắp tới sẽ phải ra tay “đụng độ”.

Có thể nói, Song Khoa là bộ đôi gây sóng gió nhất mạng xã hội nửa đầu 2018 khi tung ra hit khủng “Người lạ ơi”

Cụ thể, trong một sự kiện thể thao tại Nha Trang vừa qua, Miu Lê đã bất chợt lên tiếng thách Karik cùng Châu Đăng Khoa dám chinh phục bức tường cao nhất Việt Nam. Hơn ai hết, fan vô cùng háo hức với âm mưu của “bà nội” để kiểm tra độ bản lĩnh của hai chàng trai này.

Liệu bộ đôi Song Khoa có hạ quyết tâm “leo cao” như Miu Lê đã “ra kèo”?

Không ngẫu nhiên mà Miu Lê lại điểm tên Karik và Châu Đăng Khoa. Bộ ba ngoài đời là những “cạ cứng” khá thân nên theo tìm hiểu, cả hai chàng trai đã hạ quyết tâm gác lại lịch trình bận rộn cuối tuần này để lên phố núi chiều lòng người đẹp.

Lời thách thức được chính Miu Lê đưa ra trong một sự kiện thể thao vừa qua

Trong sự kiện ấy, Miu Lê đã tạo được dấu ấn đáng nhớ về hình ảnh một cô nàng vô cùng bản lĩnh, dám vượt qua mọi thử thách

Trước đó, Duy Khánh cũng chứng tỏ bản lĩnh không kém cô bạn thân Miu Lê cũng tại sự kiện này

Được biết, nhiều gương mặt tên tuổi khác cũng tham gia vào hoạt động thể thao này. Trên ảnh là á hậu Mâu Thuỷ đang khéo léo vượt qua một thử thách.

Chi Dân vô cùng thích thú khi buông mình ở độ cao hơn 25m

Các hoạt động trên diễn ra ở Bức Tường Tiger 2018, một sự kiện thể thao hot nhất mùa hè năm nay tại các tỉnh thành trên cả nước

Hiện tại, Bức tường Tiger đang đổ bộ Tp. Buôn Ma Thuột để phục vụ giới trẻ Tây Nguyên từ ngày 14-16/9. Sự kiện vào cửa tự do từ 9h00-22h00 mỗi ngày

Còn về lời thách thức của Miu Lê, fan không thể chờ đợi lâu hơn để tận mắt chứng kiến màn “tỉ thí” ra trò của Karik và Châu Đăng Khoa tại Buôn Ma Thuột. Theo tin đồn, Song Khoa còn ủ mưu “gây bão” với một loạt bất ngờ “động trời” để cô nàng Miu Lê phải “rụng tim” toàn tập.

Theo Men&Life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN