Mở mới Phòng Giao dịch, Ngân hàng dành tặng hơn 70 nghìn quà tặng

10:36 | 06-04-2018

Cụ thể, khách hàng sẽ nhận được quà tặng trị giá đến 200.000 đồng khi gửi tiền để trở thành khách hàng ưu tiên mới và đăng kí một trong các sản phẩm dịch vụ gồm BSMS, BIDV SmartBanking, BIDV Online, Thẻ BIDV.

BIDV Tây Hồ cũng tặng ngay 20.000 đồng cho 70.000 khách hàng đầu tiên đăng kí mới thành công Gói dịch vụ thân thiện; Tặng ngay 50.000 đồng đối với khách hàng đăng kí mới thành công Gói dịch vụ gắn kết. Ngoài ra khách hàng còn được miễn phí phát hành, phí thường niên thẻ ATM, thẻ visa, master card và miễn phí 2 tháng dịch vụ BSMS.

Khách hàng cũng được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất các gói tín dụng của BIDV như: Gói 2.000 tỷ - ưu đãi cho khách hàng vay mua xe ô tô tại BIDV với lãi suất 7.6%/năm (cố định trong năm đầu tiên); Chương trình cho vay mua nhà gói 15.000 tỷ đồng với lãi suất ưu đãi chỉ từ 7.1%/năm và nhiều gói vay linh hoạt hấp dẫn khác.

Đến với phòng Giao dịch ngoại giao đoàn, khách hàng sẽ được tư vấn các sản phẩm tiền gửi phù hợp với mức lãi suất hấp dẫn và nhận nhiều phần quà tặng.

Phòng Giao dịch Ngoại Giao Đoàn đặt trụ sở hoạt động tại khu vực trung tâm phía tây Hồ Tây, là khu vực phát triển năng động của Tp Hà Nội. Với diện tích hơn 300m2, Phòng được đầu tư cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, cùng đội ngũ cán bộ nhân viên nhiệt tình, chuyên nghiệp với mục tiêu đáp ứng tối đa các nhu cầu dịch vụ tài chính ngân hàng hiện đại của khách hàng. Với không gian hiện đại, chuyên nghiệp, được bố trí phòng dành cho khách hàng VIP, khu vực trải ngiệm ngân hàng điện tử, và chỗ đỗ xe ô tô rộng rãi, thuận tiện cho khách hàng đến giao dịch.

Đây là một trong 04 Phòng Giao dịch của BIDV Tây Hồ.

Phòng Giao dịch Ngoại Giao Đoàn cung cấp các sản phẩm dịch vụ hiện đại, đa dạng như dịch vụ tiền gửi, mở tài khoản, dịch vụ thẻ, chuyển tiền, vay vốn, ứng dụng thông minh BIDV smartbanking trên điện thoại di động giao dịch mọi lúc mọi nơi. đáp ứng tối đa nhu cầu của khách hàng trên địa bàn bao gồm các khách hàng cá nhân, khách hàng doanh nghiệp, hộ gia đình, khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Khách hàng có thể liên hệ Chi nhánh Tây Hồ, số 47 Phan Đình Phùng, Hà Nội (Điện thoại 02437227291) hoặc Hotline Trung tâm Chăm sóc khách hàng BIDV 1900.9247.

Theo Mạnh Quân/Men&Life