MV mới cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên Uni5 hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ đến vậy!

Cô trò Đông Nhi - Uni5: Hai nghệ sĩ đầu tiên xác nhận xuất hiện tại Gala WeChoice Awards 2016

MV "Sai" đánh dấu sự trở lại của Uni5 trên đường đua Vpop nhanh chóng cán mốc 1 triệu lượt xem trên Youtube chỉ sau 24h ra mắt.

MV "Sai" là sản phẩm âm nhạc trở lại đường đua Vpop của 6 chàng trai nhóm Uni5 sau một khoảng thời gian dài vắng bóng. Ca khúc gây ấn tượng nhờ giai điệu bắt tai, ca từ dễ nhớ do em út của nhóm là Tùng Maru sáng tác cùng phần hình ảnh trừu tượng, góc máy chỉn chu bắt cận vẻ nam thần của cả 6 thành viên.

Bên cạnh đó, nội dung câu chuyện cũng là đề tài được fan bàn tán nhiều ngày qua. Mặc dù là chuyện tình tay 3 giữa Toki, Cody và bạn nữ Vi Nguyễn nhưng nhiều khán giả lại có cho mình tưởng tượng riêng đậm màu đam mỹ thú vị. Với những lý do kể trên, MV nhanh chóng cán mốc triệu view trên Youtube chỉ sau 24h ra mắt.

MV mới của Uni5 cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ - Ảnh 2.

Ở thời điểm hiện tại, MV đã chạm mốc hơn 1,3 triệu lượt xem.

Trước thành công bước đầu của MV mới, Uni5 không quên dành lời cảm ơn tới khán giả đã luôn ủng hộ nhóm suốt thời gian qua "Cảm xúc Uni5 lúc này vừa vui vừa hơi "hoang mang" 1 chút vì không ngờ các fans của mình thích đề tài đam mỹ nhiều đến vậy. Uni5 cũng thấy các bạn rất có tài biên kịch khi bình luận nhiều nội dung khiến nhóm không ngờ tới, vừa hài vừa dễ thương", Uni5 nhấn mạnh.

MV mới của Uni5 cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ - Ảnh 3.

6 chàng trai nhóm Uni5.

MV mới của Uni5 cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ - Ảnh 4.

MV mới của Uni5 cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ - Ảnh 5.

MV mới của Uni5 cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ - Ảnh 6.

MV mới của Uni5 cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ - Ảnh 7.

MV mới của Uni5 cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ - Ảnh 8.

MV mới của Uni5 cán mốc triệu view sau 1 ngày, các thành viên hoang mang vì không ngờ fan lại thích đề tài đam mỹ - Ảnh 9.

Theo Trí Thức Trẻ

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN