SAO | HẬU TRƯỜNG

Mỹ nhân Hoa ngữ giả vờ ngã để thu hút ống kính trên thảm đỏ Cannes

11:24:54 | 09-05-2018
Khoe ngực, khoe thân chưa ăn thua, mỹ nhân Hoa ngữ còn dùng cả chiêu trò để hút ống kính.

my nhan hoa ngu gia vo nga de thu hut ong kinh tren tham do cannes hinh anh 1

Vòng 1 đồ sộ của Hành Tiểu Hồng nằm trọn trong ống kính phóng viên sau màn vồ ếch

LHP Cannes lần thứ 71 đã chính thức khai mạc bằng sự kiện thảm đỏ diễn ra vào sáng sớm nay (giờ Việt Nam) với sự xuất hiện của nhiều tên tuổi lớn trong ngành điện ảnh. Nhiều mỹ nhân Hoa ngữ như Phạm Băng Băng, Mã Tư Thuần, Lý Vũ Xuân, Miêu Miêu. cũng khoe sắc rực rỡ trên thảm đỏ. Tuy nhiên, tất cả đều bị lu mờ bởi màn “vồ ếch” không biết vô tình hay cố ý của Hoa hậu quý bà châu Á 2014 – Hành Tiểu Hồng.

my nhan hoa ngu gia vo nga de thu hut ong kinh tren tham do cannes hinh anh 2

Bộ trang phục được Hành Tiểu Hồng diện trên thảm đỏ

Sải bước trên thảm đỏ Cannes, Hành Tiểu Hồng diện đầm cúp ngực khoe vòng 1 nóng bỏng và xẻ cao khoe khéo đôi chân dài miên man. Trang phục hở bạo giúp cô phô diễn gần như trọn vẹn những đường cong đắt giá của cơ thể.

Tuy nhiên, phần đuôi váy quá dài cùng đôi giày cao lênh khênh có vẻ như đã khiến cô gặp khó khăn trong việc đi lại và cuối cùng vấp ngã ngay trên thảm đỏ khi đang bước lên cầu thang. Sự cố trên khiến vòng một đồ sộ của cô gần như nằm trọn trong màn hình và khiến mọi ống kính máy ảnh đều chĩa về phía mình.

my nhan hoa ngu gia vo nga de thu hut ong kinh tren tham do cannes hinh anh 3

Hành Tiểu Hồng tự tin sải bước trên thảm đỏ LHP Cannes dù không mấy được chú ý

Ngay sau đó, không đợi cư dân mạng kịp phản ứng, Hành Tiểu Hồng đã lập tức lên tiếng “gây sốc” về sự cố trên: “Trong vở kịch thảm đỏ, dù bạn có thực sự ngã đi chăng nữa thì cũng sẽ bị cho là giả vờ. Vậy nên tôi thà tin tất cả đều là sự sắp xếp tuyệt vời nhất của ông trời”.

my nhan hoa ngu gia vo nga de thu hut ong kinh tren tham do cannes hinh anh 4

Hành Tiểu Hồng xuất hiện tại Cannes năm 2017

Hành Tiểu Hồng hiện là một doanh nhân thành đạt tại Hong Kong. Năm 22 tuổi, khi còn đang là sinh viên Học viện hý kịch trung ương, cô đã bỏ học để ra ngoài lập nghiệp kiếm tiền. Năm 2014, cô giành vương miện Hoa hậu quý bà châu Á và vào Top 5 quý bà toàn cầu. Năm 2017, Hành Tiểu Hồng lần đầu tiên được mời tham gia LHP Cannes và đã gây ấn tượng ngay lập tức với bộ cánh khoét ngực, xẻ sâu khoe hình thể.

Theo Sina


ads

Bài viết có liên quan


Bài viết cùng chuyên mục