Mỹ Tâm khóc nấc, nghẹn ngào không thể hát trọn vẹn bài “Tình mẹ“

21:19 | 08-04-2017

Nữ ca sĩ Mỹ Tâm là một trong những nghệ sĩ xuất hiện trong chương trình “Điều ước thứ 7” số 114 mang tên “Mẹ ơi, đừng khóc”. Chương trình là câu chuyện cảm động và phi thường của người mẹ đã cùng người con trai vượt qua hành trình hơn 2000 ngày tìm sự sống. Khi nghe câu chuyện của Nghĩa và mẹ trong hành trình tìm lại sự sống, Mỹ Tâm đã vô cùng xúc động.

Nữ ca sĩ xuất hiện trên sân khấu trình diễn ca khúc “Tình mẹ” và ôm chặt mẹ Nghĩa. Trong những câu đầu tiên nữ ca sĩ rất tập trung và giữ cảm xúc rất tốt. Tuy nhiên khi đến đoạn cao trào, giọng của “họa mi tóc nâu” bắt đầu nghẹn ngào và có những đoạn phải ngừng lại vì quá xúc động.

Khi kết thúc phần trình diễn, Mỹ Tâm đã gửi lời xin lỗi 2 mẹ con Nghĩa và khán giả khi không thể hát trọn vẹn ca khúc của nhạc sĩ Nguyễn Nhất Huy. Mỹ Tâm chia sẻ: “Xin lỗi cô, xin lỗi em. Khi nghe chương trình kể câu chuyện này với Tâm, Tâm rất xúc động. Ngay từ khi nghe đã xúc động rồi. Mỗi lần hát bài hát “Tình mẹ” Tâm cũng đã khóc rồi. Tâm rất xin lỗi vì bài hát không được trọn vẹn lắm”.

Mỹ Tâm khóc nấc, nghẹn ngào không thể hát trọn vẹn bài “Tình mẹ“ ảnh 1

Mỹ Tâm chia sẻ thêm: “Ai trong cuộc sống này cũng có một số phận, có người may mắn hơn, có người không may mắn bằng nhưng nghị lực của họ đã truyền cảm hứng cho người khác”. Giọng ca gốc Đà Nẵng cũng gửi lời cảm ơn hai nhân vật trong chương trình “Điều ước thứ 7” đã truyền cảm hứng cho mình và cho mọi người.

Mỹ Tâm cũng gửi quà tặng hai mẹ con Nghĩa và bày tỏ mong muốn giữ liên lạc để giúp đỡ hai mẹ con Nghĩa sau này.

Khoảnh khắc xúc động của nữ ca sĩ Mỹ Tâm khi trình diễn ca khúc "Tình mẹ" trong chương trình đã lấy đi nhiều nước mắt của khán giả theo dõi chương trình và nhận được sự chia sẻ của cư dân mạng. 

Theo Lao Động