Ngất ngây trước nhan sắc ngọt ngào, trong trẻo của nữ sinh Học viện Tài chính

Nữ sinh gốc Việt "vượt mặt" thực tập ở Google

Đặng Ngân Hà (SN 1999) hiện đang là sinh viên năm cuối khoa Tài chính doanh nghiệp, Học viện Tài chính. Có lẽ, khi nhắc đến Ngân Hà, người ta sẽ nhớ ngay đến hình ảnh cô nữ sinh với nét đẹp trong trẻo, nhan sắc ngọt ngào và đôi mắt “biết nói”.

Không chỉ được nhiều người biết đến là một nữ sinh xinh đẹp, Ngân Hà còn gây ấn tượng với những thành tích mà bản thân đạt được: Top 30 The Next MC 2017, Top 5 Sinh viên Thanh lịch HVTC 2018, Sinh viên xuất sắc học kỳ II năm học 2019-2020, Giấy khen hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ công tác Đoàn.

Về ngành học hiện tại, Ngân Hà cho biết lí do xuất phát từ việc gia đình có truyền thống kinh doanh. Vì vậy, cô bạn lựa chọn ngành "Tài chính Doanh nghiệp" để tìm hiểu sâu hơn về lĩnh vực này, đồng thời, phát triển sự nghiệp của bản thân theo con đường đầy thách thức nhưng thú vị này. 

"Bố Mẹ là điểm tựa vững chắc nhất của mình ở nhiều khía cạnh, chính vì thế, mình cũng thường xuyên trao đổi với bố mẹ về những định hướng trong tương lai để nhận được những lời khuyên thiết thực nhất. Tuy nhiên, vì bố mẹ rất tin tưởng và tôn trọng mình nên mọi sự lựa chọn của bản thân, mình đều có thể tự quyết định", Ngân Hà chia sẻ.

Yêu thích lĩnh vực kinh doanh là thế, Ngân Hà cũng rất đam mê với nghệ thuật. Vì lẽ đó, ngay từ ngày đầu chập chững vào Đại học, cô nàng đã tìm tòi và bén duyên với nghề mẫu ảnh. Công việc này không chỉ đem lại cho nữ sinh tài chính, sự nổi tiếng, thỏa mãn đam mê mà còn giúp Ngân Hà được cọ sát với thực tế, mở rộng mối quan hệ và nâng cao phong cách làm việc ngày càng chuyên nghiệp hơn. 

"Nghệ thuật là sở thích và cũng là đam mê của mình, mặc dù mình chỉ tham gia một vài hoạt động nhỏ thôi nhưng cũng khiến bản thân rất vui, giải toả stress. Ngoài ra, được làm việc với các ekip nhiều thương hiệu khác nhau, tham dự những event lớn nhỏ của các công ty giúp mình có thêm rất nhiều ý tưởng mới và học hỏi thêm nhiều điều", nữ sinh Học viện Tài chính chia sẻ.

Hiện tại, Ngân Hà đang thử sức ở lĩnh vực người dẫn chương trình (MC), tham gia làm mẫu ảnh tự do và kinh doanh online. Những công việc này rèn cho em khả năng giao tiếp tốt, tự tin, mở rộng mối quan hệ với các "brand" lớn nhỏ, các công ty, doanh nghiệp. 

"Do với tâm lý là công việc “làm thêm” nên mình lúc nào cũng giữ trạng thái thoải mái nhất để có thể giải quyết mọi tình huống", Ngân Hà bày tỏ. 

Theo Ngân Hà, công việc làm mẫu ảnh ở hiện tại khá hấp dẫn với nhiều bạn trẻ, bởi mức lương cao, được diện trang phục đẹp, thậm chí là được nhiều người biết đến. Tuy nhiên, công việc này đôi khi cũng gặp những vấn đề tế nhị, những lời mời chào khiếm nhã... Trước những tình huống như vậy, đòi hỏi bản thân mỗi người phải có bản lĩnh và sự bình tĩnh để giải quyết ổn thỏa mọi việc. 

"Mình nghĩ rằng, tình trạng các mẫu ảnh tự do như mình thỉnh thoảng gặp phải lời mời chào khiếm nhã là không hiếm. Mình từng nhận được tin nhắn mời chào công việc người mẫu quảng cáo với mức lương “khủng” 25-30triệu/2 tiếng, và tất nhiên theo phản xạ thì mình "block" luôn. 

Tuy nhiên, hiện tại, mình khá hài lòng với công việc bởi bản thân luôn được làm việc với những ekip chuyên nghiệp, tử tế", Ngân Hà cho biết.

Chia sẻ quan điểm về tính lợi hại của mạng xã hội (MXH) trong thời đại ngày nay, Ngân Hà cho rằng, mạng xã hội công cụ không thể thiếu, tuy nhiên, nó cũng tồn tại 2 mặt: lợi - hại. Ngoài lợi ích là giúp kết nối mọi người ở khắp mọi nơi trên thế giới, lưu giữ khoảnh khắc, giải trí, trao đổi thông tin, giúp phát triển hình ảnh và kinh doanh thì MXH cũng là con dao vô hình dần cắt đứt những mối quan hệ ngoài đời thực; thậm chí, tình trạng "sống ảo", lừa đảo... cũng thường xuyên xảy ra. 

"Với bản thân mình, nhờ có MXH mà mình được nhiều người biết đến hơn, đem đến cho mình công việc, và giúp mình kết nối với bạn bè. Tuy nhiên, MXH cũng khiến mình bị soi mói và bàn tán nhiều hơn. Đôi lúc, bản thân cũng bị cuốn vào MXH mà quên đi những việc mình cần làm", cô bạn cho biết.

Về những dự định trong thời gian tới, Ngân Hà cho biết cô bạn đang tiếp tục hoàn thành quá trình thực tập và tốt nghiệp đúng thời hạn. Đồng thời, Ngân Hà sẽ dành thời gian trau dồi thêm vốn ngoại ngữ và tin học để tiếp tục phát triển sự nghiệp trong tương lai. Tham gia một vài dự án liên quan đến nghệ thuật để vừa thỏa mãn đam mê, vừa giúp bản thân giải tỏa căng thẳng, stress. 

Theo SAOstar

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN