Ngày khai mạc triển lãm Vietnam Motor Show 2019: Độc đáo và Sáng tạo

Dòng xe Audi sẽ mang những siêu phẩm nào đến Vietnam Motor Show 2019 ?

Suzuki mang đến VMS 2019 nhiều mẫu xe phá cách ấn tượng

Triển lãm AV Show 2016 chuẩn bị diễn ra tại TP.HCM

Triển lãm Ô tô Việt Nam 2019 chào đón 15 thương hiệu xe ô tô danh tiếng với tổng cộng 100 xe trưng bày, 200 gian hàng linh phụ kiện và các dịch vụ liên quan, 150 show diễn hứa hẹn thu hút 200.000 lượt khách tham quan trong 5 ngày diễn ra triển lãm.

Ngày 23/10/2019, Triển  lãm Ô tô Việt Nam (Vietnam Motor Show 2019) đã chính thức khai mạc tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn SECC. Triễn lãm lớn nhất Việt Nam có sự góp mặt của 15 thương hiệu thuộc Hiệp hội các nhà sản xuất Ô tô Việt Nam (VAMA) và Hiệp hội các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) cùng hàng trăm doanh nghiệp thuộc các ngành công nghiệp phụ trợ khác.

Trở lại ấn tượng cùng nhiều đổi mới về công nghệ, VMS 2019 mang  đến những màn trình diễn độc đáo của 15 hãng xe danh tiếng trên toàn thế giới  là  Audi, Ford, Honda, Jaguar, Land Rover, Lexus, Mercedes-Benz, Mitsubishi, Nissan, Subaru, Suzuki, Toyota, VinFast, Volkswagen, Volvo.

Không gian triễn lãm 20.000 m2 là nơi trưng bày gần 100 mẫu xe chủ lực được ưa chuộng, nơi quy tụ những màn trình diễn công nghệ đỉnh cao trong ngành ô tô và hé lộ những câu chuyện thú vị xung quanh thương hiệu, hứa hẹn sẽ thu hút sự quan tâm của đông đảo  cộng đồng yêu xe trên khắp cả nước.

Nét mới ở Triễn lãm Ô tô Việt Nam năm nay là ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác nhằm tạo cho khách tham quan một hành trình trải nghiệm số, giúp ccas hãng thêm thấu hiểu khách hàng để cung cấp nhiều lợi ích thiết thực hơn. Khách tham quan trải nghiệm ứng dụng này sẽ có cơ hội tiếp cận trực tiếp thông tin quan trọng từ các thương hiệu, gia tăng sự tương tác với các nhãn hàng, đồng thời có nhiều cơ hội nhận hàng trăm phần quà có giá trị.

Phát biểu tại lễ khai mạc VMS 2019, ông Laurent Genet, đại diện Hiệp hội Các nhà Nhập khẩu Ô tô chính hãng Việt Nam (VIVA) chia sẻ: "Với sự tham gia của 15 hãng xe hơi nổi tiếng cùng hần 200 gian hàng công nghiệp phụ trợ, triễn lãm  có quy mô trưng bày lên tới 20.000 m2. Bên cạnh đó, việc ứng dụng giải pháp công nghệ tương tác sẽ mang đến hành trình trải nghiệm số xuyên suốt quá trình tham quan cho khách hàng. Quý khách tham quan sẽ được hòa mình trong hành trình công nghệ để tận mắt chiêm ngưỡng những màn trình diễn xe độc đáo; đồng thời có cơ hội trực tiếp trải nghiệm các mẫu xe mới và dẫn đầu xu hướng thuộc mọi phân khúc trên thị trường.

Ông Toru Kinoshita, chủ tịch Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết thêm: "Trong tương lai, Việt Nam hứa hẹn là một thị trường tiềm năng nhờ sự phát triển ổn  định của nên kinh tế và thế mạnh từ nguồn dân số trẻ. Để bắt kịp xu thế  đó, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực cố gắng hết mình trong việc thúc đẩy snar xuất, nâng cao chất lượng hoạt động bán hàng, dịch vụ và phát triển mạng lưới đại lý để đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. Để làm được điều này, bên cạnh những nỗ lực từ các hãng, chúng tôi mong muốn tiếp tục nhận được sự hợp tác và ủng hộ từ Chính phủ, các Bộ ban ngành hữu quan, các cơ quan truyền thông và sự đồng hành của tất cả khách hàng."

Tại Vietnam Motor Show 2091, bên cạnh việc chiêm ngưỡng nhiều mẫu xe đến từ 15 hãng xe danh tiếng, các gian hàng trưng bày  sản phẩm công nghiệp phụ trợ, phụ tùng, linh phụ kiện, nâng cấp xe, đồ chơi công nghệ, dịch vụ chăm sóc, bảo hiểm, dịch vụ hỗ trợ tài chính... cũng góp mặt, làm tăng "sức nóng" cho triển lãm.

Với việc ứng dụng những công nghệ hoàn toàn mới cũng như đẩy mạnh tương tác với cộng đồng yêu  xe, Vietnam Motor Show 2019  được  kỳ vọng có thể tạo điều kiện tốt nhất để giới mộ điệu xe trên cả nước cùng hội ngộ tại sự kiện về ô tô được trong đợi nhất trong năm tại Việt Nam.

Khách tham dự  được khuyến khích đăng ký vé mời trực tiếp qua Internet để cập nhật mọi lịch trình và hoạt động sớm nhất cùng nhiều phần quà hấp dẫn. Thông tin về Vietnam Motor Show 2019 bao gồm các hoạt động, trò chơi tương tác, hướng dẫn mua vé tham quan, đăng ký trải nghiệm,... được cập nhật thường xuyên tại website và fanpage chương trình.

Theo Men&life

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN