Nghẹt thở với bộ ba phim điện ảnh kinh dị - tái hiện lịch sử ra rạp trong tháng 6 này

Đọ giọng hát của “Elsa” các nước trong “Frozen II”

Xem những clip này xong, bạn sẽ thấy làm cha khó mà vui thật đấy!

Cô gái hát 4 thứ tiếng khiến Hoài Linh choáng

Một ẩn nấp trong ngôi nhà gỗ, một gieo rắc kinh hoàng giữa biển sâu, "Mẹ quỷ" và "Trùng quỷ đại dương" sẽ cùng nhau khiến bạn phải cảm thấy “lạnh” ngay giữa mùa hè.

The Wretched - Mẹ Quỷ

Không có các “bom tấn” đình đám, màn ảnh rộng tháng 6 vẫn rộn ràng khi liên tiếp ra lò loạt phim kinh dị vừa và nhỏ thu hút sự quan tâm của khán giả. Trong đó, Mẹ quỷ và Trùng quỷ đại dương - hai khái niệm kinh dị đặc biệt từng được trình chiếu tại Toronto sẽ là những lựa chọn không tồi cho khán giả yêu thích thể loại giật gân, đáng sợ. Mẹ quỷ (Tựa gốc: The Wretched) mang hơi hướm cổ tích từng gây ấn tượng mạnh mẽ tại Toronto After Dark Festival nhờ vào cú twist cuối cực thú vị. Phim theo chân Ben - một cậu thiếu niên 17 tuổi luôn mang trong lòng những tổn thương sau vụ ly hôn của cha mẹ.

Ben vô tình chạm mặt một mụ phù thủy ngàn năm tuổi đang rình rập gia đình cậu dưới lớp vỏ của một người phụ nữ hàng xóm vô hại. Là người duy nhất không bị đánh lừa bởi con quỷ dữ luôn khao khát máu trẻ con, Ben phải một mình tìm cách chống lại “mẹ quỷ” trước khi mụ ta lừa dối được cha cậu và gây nên những cái chết kinh hoàng.

Sea Fever - Trùng quỷ đại dương

Khi tham gia Liên hoan phim Quốc tế Toronto, Trùng quỷ đại dương từng khiến hàng loạt cây bút sừng sỏ phải bất ngờ vì đây không đơn giản chỉ là một bộ phim kể về quái vật biển sâu. Xoay quanh một tuần thực nghiệm ngoài khơi của nghiên cứu sinh hải dương học Siobhán trên một chuyến tàu đánh cá, bộ phim vừa lột tả sự hiểm nguy của những loài thủy quái bí ẩn, vừa thông qua đó để nêu lên mối tương quan giữa thiên nhiên và con người. 

Được so sánh với những tác phẩm kinh điển như The Abyss (1989) hay The Thing (1982), Trùng quỷ đại dương mang lại một bầu không khí kinh dị đầy tính hàn lâm. Những cú lia máy mang tính đặc tả cao về sự tương phản giữa mặt biển êm ả và loài thủy quái kí sinh gớm ghiếc, hay sự uyên bác lạc lõng của nữ chính với một thủy thủ đoàn “ăn to nói lớn” là điều khiến bộ phim trở nên đặc biệt.

Ngoài ra, tháng 6 còn đánh dấu màn ra mắt của bộ phim Fukushima 50: Thảm họa kép (Tựa gốc: Fukushima 50). Bộ phim tái hiện lại trận động đất 9.0 độ richter xảy ra tại Fukushima, kéo theo sau đó là cơn sóng thần với độ cao khủng khiếp, phá hủy nhà máy điện hạt nhân Daiichi. Không còn cách nào khác, 50 công nhân tại nhà máy đã không màng hiểm nguy để ở lại, tìm cách làm nguội các lò phản ứng nhằm ngăn chặn nguy cơ xảy ra một sự cố hạt nhân có thể tàn phá toàn Nhật Bản.

Tổng hợp

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN