Ngoại truyện 'Diên Hi công lược' do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019

Tội nghiệp nhất Diên Hi Công Lược là Cao quý phi, có hình tượng mới là bị troll ngay lập tức!

Diên Hi Công Lược chưa hết mà fan đã vội viết cái kết có hậu cho "thuyền" Phó Hằng – Anh Lạc

Phần ngoại truyện của Diên Hi công lược được mang tên Kim chi ngọc diệp sẽ sớm ra mắt khán giả vào cuối năm nay, do Netflix sản xuất và chiếu độc quyền.

Khi tin tức bộ phim Diên Hi công lược có phiên bản ngoại truyện được lan truyền, không ít khán giả nóng lòng chờ đợi sản phẩm ra mắt. Thế nhưng đã hơn 1 năm kể từ khi Diên Hi công lược phát sóng, thì phần ngoại truyện lại trở nên “bặt vô âm tín”.

Mới đây, một nguồn tin được công bố trên các trang quốc tế cho biết, Kim chi ngọc diệp (ngoại truyện của Diên Hi công lược) sẽ trở thành bộ phim Hoa Ngữ đầu tiên được Netflix đầu tư sản xuất và trình chiếu trên hệ thống trong thời gian sắp tới!

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 0

Trong phần ngoại truyện này sẽ xoay quanh về câu chuyện của công chúa Chiêu Hoa - con gái của Ngụy Anh Lạc (Ngô Cẩn Ngôn) và Hoàng thượng (Nhiếp Viễn). Cô sẽ có tuyến tình cảm với Phúc Khang An - con trai của Nhĩ Tình (Tô Thanh) và Phó Hằng (Hứa Khải) trên danh nghĩa. Nhưng thực chất cậu là con trai của em trai Phó Hằng - Phó Khiêm.

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 1

Vai diễn Chiêu Hoa sẽ do nữ diễn viên Vương Hạc Nhuận đảm nhận. Với phiên bản này, nhân vật Chiêu Hoa sẽ một mối tình vô cùng bi kịch, day dứt với Phúc Khang An. Đặc biệt thay, con gái của Hoằng Trú cũng si mê Phúc Khang An và quyết tâm chia rẽ hai nhân vật chính.

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 2

Một trong những điểm nhấn nội dung của phần ngoại truyện là oan oan tương báo từ thế hệ trước để lại. Chiêu Hoa bị Viên Xuân Vọng nhốt vào căn phòng đen tối mà ngược đãi, đánh đập,… từ đây sinh ra căn bệnh tâm thần phân liệt. Nhân vật Chiêu Hoa này cũng sẽ “kế thừa” tâm địa độc ác, tàn bạo của người mẹ Ngụy Anh Lạc. Phần này cũng sẽ liên quan đến rất nhiều ân oán của đời trước đây, thế nhưng tiết tấu sẽ nhanh hơn.

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 3

Sau khi Nhĩ Tình chết, Phúc Khanh An từ nhỏ đã ghi nhớ cho rằng Ngụy Anh Lạc là kẻ thù giết chết mẹ mình, vì vậy anh luôn ôm lòng trả thù. Anh muốn lợi dụng trưởng nữ của Anh Lạc là công chúa Chiêu Hoa để bắt đầu thực hiện việc báo thù. Bởi vì công chúa Chiêu Hoa là đứa con đầu tiên của Lệnh Phi và Càn Long, vì vậy cô rất được Càn Long nuông chiều, đến mức cô còn nhận được sự sủng ái và tôn vinh mà chỉ có con gái của Hoàng hậu mới có thể có được.

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 4

Phúc Khang An lên kế hoạch sẽ tiếp cận Chiêu Hoa khiến Chiêu Hoa nảy sinh tình ý với mình, sau đó ngay vào đêm tân hôn bỏ rơi cô để trả thù Lệnh Phi. Thế nhưng không thể ngờ được rằng Phúc Khang An là thật lòng yêu thương Chiêu Hoa, vì vậy anh không nhẫn tâm xuống tay với cô. Anh từng lên kế hoạch để lăng nhục cô ở ngoại ô.

Nhưng ngay vào thời khắc quan trọng, Phúc Khang An vẫn là không thể chịu đựng được nên đã đứng ra nói hết sự thật cho Chiêu Hoa biết. Bản tính Chiêu Hoa rất giống người mẹ Lệnh Phi của mình, là một người rạch ròi, dứt khoát nên cô sẽ không cho người đã phản bội mình cơ hội thứ hai. Vì vậy, sau đó Chiêu Hoa bày ra một hôn sự với người khác khiến Phúc Khang An ân hận cả đời. Đến cuối cùng, cuộc đời Phúc Khang An cũng giống như Phó Hằng, cả đời chỉ có thể nhìn người con gái mình yêu nhất trở thành vợ của người khác.

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 5

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 6

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 7

Bộ phim được Netflix sản xuất và phát sóng độc quyền trên hệ thống. Tác phẩm sẽ không được trình chiếu trên các trang mạng của Trung Quốc như Iqiyi hay Youku như phần “tiền nhiệm” trước đó. Thế nên khán giả muốn thưởng thức phần ngoại truyện của Diên Hi công lược chỉ có thể đón xem trên hệ thống của Netflix.

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 8

Ngoại truyện Diên Hi công lược do Netflix sản xuất, lên sóng cuối tháng 12/2019 ảnh 9

Kim chi ngọc diệp (金枝玉葉 - Yanxi Palace: Princess Adventures) - Phần ngoại truyện của Diên Hi công lược sẽ chính thức trình làng với khán giả vào ngày 31.12.2019. Bộ phim hứa hẹn sẽ đạt được những thành công vang dội như Diên Hi công lược đã từng làm được. Với tình tiết gay cấn, nhịp phim nhanh, đây lại là một trong những dự án hiếm hoi được Netflix để mắt tới đầu tư sản xuất, những yếu tố này đã quá đủ để khiến khán giả mong chờ đếm ngược từng ngày tác phẩm ra mắt.

Theo Sao Star

- Advertisement -

BÌNH LUẬN CỦA BẠN